ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ๊ะยังไง ใบเฟิร์น-อองตวน โพสต์แคปชั่นเชื่อมโยง คนสงสัยจีบกันรึเปล่า

ไทยรัฐออนไลน์11 ต.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

บินลัดฟ้าไปรับลมหหนาวที่ประเทศอังกฤษแล้วสำหรับนางเอกสาวหน้าใส ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แน่นอนงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพตัวเองกับบรรยากาศสวยๆ และโพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นเสี่ยวๆ โดนใจแฟนๆ ที่ติดตามไอจีไปเต็มๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขอบคุณภาพจากไอจี @baifernbah
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขอบคุณภาพจากไอจี @baifernbah

ข่าวแนะนำ

อองตวน ปินโต ขอบคุณภาพจากไอจี @antoine_pinto
อองตวน ปินโต ขอบคุณภาพจากไอจี @antoine_pinto

แต่หลังจากนั้นนักมวย-พิธีกรหนุ่ม อองตวน ปินโต ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปของใบเฟิร์นหลายภาพ โดยมีภาพหนึ่งที่ ใบเฟิร์น โพสต์แคปชั่นว่า “ไม่มีหรอกคำบรรยาย มีแต่ไอดีไลน์จะเอามะ @fernzzupar #เสี่ยวสู้ผู้จัดการ” และ อองตวน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อยากรู้จะมีซักกี่คนที่ตอบว่าไม่เอา” ทำเอานักร้องรุ่นพี่ เจ เจตริน คอมเมนต์ถึง อองตวน ว่า “ไปยุ่งอะไรน้องเค้า เฮ้อ”

และเมื่อเข้าไปดูในไอจีของ อองตวน ก็สังเกตเห็นว่ามีภาพหนึ่งในไอจีที่เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ไม่อยากทักแค่ใน LINE แต่อยากไปทักทายถึงในใจ #ว่าง” ซึ่งมีความคล้ายๆ กับแคปชั่นรูปในไอจีของ ใบเฟิร์น พอดี ทำเอาชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า อองตวน-ใบเฟิร์น จีบกันอยู่รึเปล่า

และดูเหมือนแฟนๆ ใบเฟิร์น หลายคนจะไม่ค่อยปลื้ม อองตวน สักเท่าไร หากทั้งคู่กำลังจีบกันจริงๆ เพราะข่าวเม้าท์ถึงความเจ้าชู้ของ อองตวน ที่ผ่านมา เลยตามเข้าไปถล่มคอมเมนต์วิจารณ์ อองตวน ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกอองตวน ปินโตใบเฟิร์น อองตวนใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ความรักอองตวน ปินโต ความรักอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:44 น.