กีฬา
100 year

แซ่บซี้ด "ริต้า" บุกปล้ำ "บอย" "ปั้นจั่น" โวยเล่นจริงจังไปรึเปล่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 ต.ค. 2562 07:01 น.
SHAREทั้ง 4 คน 2 คู่แต่งงานแต่งการกันไปเรียบร้อยก็ดูเหมือนเรื่องจะจบ แต่มันไม่อย่างนั้นน่ะสิ แถมยังแรงกว่าเดิมเมื่ออีกคนอยากสลับคู่ชู้ชื่น ถึงกับบุกไปเสนอตัวถึงห้อง

โดยเรื่องราวในละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” มาถึงตอนที่ อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) พอเมาแล้วก็เกิดอาการคัน โหยหาในตัว อัมพุ (บอย-ปกรณ์) เลยบุกไปถึงบ้านของผู้ชายแล้วบอกรักอย่างไม่อายปาก แต่ อัมพุ ปฏิเสธไปเพราะทั้งคู่ต่างก็แต่งงานกันแล้ว อันธิกา ไม่สนใจแถมยังพยายามปลุกปล้ำ อัมพุ อีกตะหาก จน อานิก (ปั้นจั่น-ปรมะ) ตามมาลากเมียตัวเองกลับไป

จัดจ้านในย่านนี้ต้องยกให้ผู้หญิงคนนี้ อันธิกา เพราะขนาดเพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ไปแหม็บๆ กลับบุกไปปล้ำผู้ชายอีกคน! ก่อนถ่ายเห็น ริต้า มีอาการตื่นเต้นหนักมากก็นึกว่าเกร็ง ที่ไหนได้นางตั้งตารอและตั้งใจกับฉากนี้ที่จะได้ใกล้ชิดนัวเนีย บอย แบบเต็มสตีม ขนาดแค่ซ้อม ริต้า ยังเก็บอาการไม่อยู่ ยิ้มหวานไปมา มีความสุข ลั้นลา พอตอนซ้อมมุมกล้อง ริต้า ยังเล่นจริง จน ปั้นจั่น ยังอดไม่ไหวออกปาก “เบาๆ หน่อยพี่ศรี ทีเล่นกับผมไม่เห็นจะดีใจอะไรขนาดนี้เลย แต่พอเล่นกับบอยไหงจริงจังจังเลย?!” ริต้า ทำเป็นหูทวนลมไม่ได้ยินเสียงแซว ยังคงจริงจังกับการซ้อมปล้ำ บอย อย่างเอาเป็นเอาตายต่อไป

ก่อนจะบอกความในใจกับ ผกก. ใหม่-ภวัต “ริต้า ชอบฉากแบบนี้ คือสนุกมากอ่ะพี่ใหม่ อยากเล่นกับบอยอีก” บอย ได้ยินยังขำ “พี่ริต้าเป็นอะไรเนี่ย วันนี้ไฮเปอร์จัง” (ฮา)...เบื้องหลังตอนซ้อม ศรีริต้า ยังจริงจังขนาดนี้ แล้วถ้าตอนถ่ายจริงจะจริงจังขนาดไหน ตามไปดูได้คืนวันพฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 3.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีริต้า เจนเซ่นบอย ปกรณ์ปั้นจั่น ปรมะปลุกปล้ำเพลิงรักเพลิงแค้นนิยายช่อง 3ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้