"เต้ กันตนา" ว่าไง ดราม่าหน้าเก่ารีไซเคิลเดอะเฟซ 3

ข่าว

  "เต้ กันตนา" ว่าไง ดราม่าหน้าเก่ารีไซเคิลเดอะเฟซ 3

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ต.ค. 2562 07:45 น.

  ประเดิมอีพีแรกจนได้ผู้เข้าแข่งขัน 13 คนไปแล้ว สำหรับเรียลลิตี้สุดฮอต “The Face Men Thailand Season 3” ทุกวันเสาร์ 16.40 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมๆกับความฮือฮากับการสร้างสีสันของ 4 เมนเทอร์ 3 ทีม ทั้ง เก้า-จิรายุ เมนเทอร์อายุน้อยที่สุด เมนเทอร์ตัวแม่ตัวลูกแห่งเดอะเฟซ อาร์ต-อารยา และ ซาบินา ไมซิงเกอร์ ในทีม “อาร์ตบีน่า” และเมนเทอร์นักแสดงตัวแม่ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่ต่างก็พากันช็อปผู้เข้าแข่งขันเข้าทีมของตัวเองอย่างสนุก

  แถมมีเซอร์ไพรส์เมื่อหนุ่มๆจากซีซันก่อนที่วันนี้อัปเลเวลกลับมาสู้ศึกอีกครั้งพร้อมผู้เข้าแข่งขันหน้าใหม่ ผลออกมาก็คือทีม “เมนเทอร์เก้า” ได้ลูกทีมเฮฮาสายชิลคือ โทนี่ เบส บอส ฟิล์ม และ มาร์คอส ทีม “เมนเทอร์จั๊กจั่น” มาพร้อมกับลูกทีมหลากหลายในด้านบุคลิก พี่น้อง เกร็ก & พอล พีค ซีเกมส์ และ บอม สุดท้ายคือทีม 2 ตัวแม่ “อาร์ตบีน่า” มีลูกทีมคือ คิม ทิมมี่ และ จิ๊บ ก่อนจะเริ่มเปิดศึกในอีพี 2 โปรดิวเซอร์ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก พาตัวแทนผู้เข้าแข่งขันมาเผยโฉมหน้ากับ “ไทยรัฐ” พร้อมเคลียร์กระแสดราม่าที่ว่า ซีซันนี้ทำไมมีคนเก่ารีไซเคิล ซึ่ง บอสเต้ ไขข้องใจ

  “ก็เรียกว่าได้ให้โอกาสปรับตัวและกลับมาใช้ ตั้งแต่ประกาศออดิชันจนมาถึงน้องๆทั้งหมดที่อยู่ตรงนี้คือผู้ที่เราถามแล้วว่าสมัครใจรึเปล่า ผ่านกระบวนการทำงานมาถึงวันนี้ สิ่งที่เราทำกันมาวันนี้แปลว่าไม่มีปัญหา เราทำงานเตรียมงานกันมานาน คนเคยมาแล้วคงได้เปรียบแง่ประสบการณ์ที่เคยมายืนตรงนั้น แต่ก็เสียเปรียบนะตรงถ้าจะมาคาดเดาว่าแคมเปญจะเหมือนที่ผ่านมา อาจจะคาดเดาผิด ถ้าเจอรุ่นน้องที่ทำการบ้านมาดีกว่าทบทวนมาทุกซีซัน ตัวเต้เองก็ผีเข้าผีออกเดี๋ยวก็เปลี่ยนกติกาเปลี่ยนอะไรตลอด มันเกิดขึ้นบนความเป็นมืออาชีพของการทำงานเท่านั้นเอง ต้องปรับตัวพร้อมกันใหม่หมดทุกคน”

  หนุ่ม ฟิล์ม พูดเสริมขึ้นมาว่า “พวกผมก็มีความฝันอยากชนะ แต่คราวที่แล้วไม่สำเร็จ วันนี้ก็อยากสานฝันอีกครั้ง ดีตรงเราพร้อมทำงาน พอเราเจอรุ่นน้องเราก็ได้สอนน้องๆ ซึ่งถึงเป็นผู้เข้าแข่งขันด้วยกัน แต่น้องๆ ก็พร้อมรับและไม่ปิดกั้น” ด้านหนุ่ม พีค เผยว่า “สำหรับพีคที่เป็นเด็กใหม่ เราก็คิดนะว่าจะสู้พี่ๆเค้าได้มั้ยแต่มันเหมือนเป็นการดีดตัวเองท้าทายขึ้นอีกเท่า” ส่วน จิ๊บ ผู้ชายข้ามเพศคนแรกของเวทีเผย “ก็พยายามขึ้นเป็น 2 เท่า แม้จะไม่ใช่ ผู้ชายตั้งแต่เกิด เป็นผู้ชายข้ามเพศแต่ได้สิทธิมาแข่งขัน สำหรับผมดีใจที่ได้มาแข่งขัน”

  เมื่อถาม เต้ ว่ารู้สึกยังไงที่รายการถึงแม้จะมีดราม่า แต่ก็เป็นพูดถึงในโซเชียล? เต้ ตอบว่า “คุณเต้ แฮป...ป ปี้ (หัวเราะ) มีคนพูดถึงย่อมดีกว่า แต่ก็บอกทุกคนว่าขอไม่ฟังดราม่านะมีเรื่องอะไรก็มาบอก เพราะเดี๋ยวเป้าหมายทำงานจะไม่ชัดเจน ถ้ามองให้เป็นเรื่องดีก็คือยังมีคนสนใจเรา ซีซันนี้ก็ได้เห็นหน้าตากันแล้ว จริงๆสิ่งที่มองหาคือความเป็นแต่ละคน สิ่งที่ดีที่สุดของแต่ละคน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้ กันตนาThe Face Men Thailand Season 3เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ ซีซั่น 3ดราม่าหน้าเก่ารีไซเคิลไทยรัฐทีวีละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 02:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์