ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เพื่อน" พา "ชิปปี้" เปิดโลกใหม่ ผจญภัย "ทิวาซ่อนดาว"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ต.ค. 2562 07:01 น.
  SHARE

  พาผู้ชมเปิดโลกใหม่ ไปพร้อมละคร “ทิวาซ่อนดาว” ทางช่อง 3 ท่องโลกธรรมชาติกับการผจญภัยสุดโรแมนติก เรื่องราวความดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้ปนบู๊นิดๆ การผจญภัยระหว่างสาวสวยผู้ทะเยอทะยาน ดาว รับบทโดยนางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ปะทะกับชายหนุ่มพลัดถิ่น ทิวา รับบทโดย เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ มาพบกับโชคชะตาที่เล่นกลให้มาพบกันด้วยทัศนคติที่ต่างกันสุดขั้ว ผลงานผู้จัดดาวรุ่ง สตางค์-ดิษย์ลดา จากค่ายกันตนา กำกับโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด

  เรื่องราวเกิดขึ้นจากสาวชื่อ ชมดาว หลานกำพร้าของแม่บ้านตระกูลดังที่มีความทะเยอทะยานสูงต้องการอยากได้อยากมี เป็นพวกวัตถุนิยม สิ่งเดียวที่เป็นคำตอบของเธอคือเงิน แต่ความคิดนั้นคงไกลเกินเอื้อมเพราะเธอเป็นได้แค่สาวรับใช้ ดาวต้องคอยช่วย นางลัดดา ผู้เป็นป้ารับใช้เจ้านาย ทั้ง คุณนายโนรี และลูกๆทุกเรื่อง ป้าลัดดา แอบเอาเงินเก็บของ ดาว ให้ คุณนายโนรี ทำให้ ดาว โกรธจึงตัดสินใจออกจากบ้าน แต่จู่ๆ คุณนายโนรี ก็ยื่นข้อเสนอจะคืนเงินให้ดาวทั้งหมด ถ้า ดาว ช่วยให้ น้ำทิพย์ ลูกสาวได้แต่งงานกับ ภราดา ลูกชายสุดรักของ พิศมร ดาว เลยชวนทุกคนออกไปตั้งแคมป์ในป่าเพื่อให้ ภราดา กับ น้ำทิพย์ พลอดรักกัน แต่ ภราดา กลับมาที่เต็นท์ของ ดาว และพยายามขืนใจ ดาว ดาว สู้คว้าก้อนหินฟาดหัว ภราดา แตก ภราดา โกรธจนลืมตัวทำร้าย ดาว พลัดตกหน้าผาจมดิ่งลงใต้ทะเล ขณะจะสิ้นลม ทิวา ดำน้ำมาช่วยชีวิต

  ชะตาที่พลิกผันทำให้ ดาว มาพบกับทาร์ซานบ้านป่า ทิวา หนุ่มใสซื่อบริสุทธิ์ที่พลัดถิ่นมาติดเกาะตั้งแต่เด็กโดยที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเบื้องหลังของตัวเองเป็นใครกันแน่ ทิวา เมื่อรู้ว่าชมดาวตกอยู่ในอันตรายเขาคอยอยู่ช่วยเหลือดูแลเธอมาตลอดจน ชมดาว มีใจให้ แต่ติดตรงที่เขาไม่ใช่คนรวย สุดท้าย ชมดาว จะมองข้ามเรื่องเงินและรักหนุ่ม ทิวา ด้วยใจที่แท้จริงได้หรือไม่ หรือหนุ่ม ทิวา กันแน่ที่จะเปลี่ยนใจไม่รักเธอ พร้อมนักแสดงร่วมสร้างสีสันความสนุก อาทิ แม็ค วีรคณิศร์, โมนา อมลรดา, พิม พิมพ์พรรณ, อ๋อม สกาวใจ, น๊อต วรฤทธิ์, อู๋ สมิทธิ, ผักไผ่ ปารีณา, เพ้นท์ กฤตกานต์, ขวัญฤดี กลมกล่อม, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ปู นาตยา ฯลฯ ติดตามโลกของทิวา การผจญภัยสุดโรแมนติก ในละคร “ทิวาซ่อนดาว” ออกอากาศทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ทางช่อง 3.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพื่อน คณินชิปปี้ ศิรินทร์ทิวาซ่อนดาวนิยายช่อง 3เรื่องย่อละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08:40 น.