อ๊อฟ ปองศักดิ์ ลอยอัฐิแม่ พร้อมโพสต์ซึ้งการจากลา เชื่อสักวันจะพบกันอีก

ข่าว

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ลอยอัฐิแม่ พร้อมโพสต์ซึ้งการจากลา เชื่อสักวันจะพบกันอีก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 17:17 น.

สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เป็นอย่างมาก สำหรับการสูญเสีย คุณแม่อรุณี รัตนพงษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดย อ๊อฟ และครอบครัว ได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ 3 คืน และทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วเมื่อวานนี้ (3 ต.ค. 2562)

ล่าสุด อ๊อฟ และครอบครัว ได้นำอัฐิของคุณแม่ไปทำพิธีลอยอัฐิแล้ว พร้อมทั้งเขียนข้อความซึ้งถึงคุณแม่ว่า “การจากลาเป็นเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะจากเป็นหรือจากตาย แต่ความทรงจำเนี่ยสิ "เราต้องสร้างความทรงจำ" ก่อนที่เราจะจากตายกันด้วยเรื่องราวที่ดีที่สุด วันนี้ลูกทำหน้าที่สุดท้ายของลูกแล้ว และทำอย่างดีที่สุด ไม่ขาดตกบกพร่องอะไรทั้งสิ้น ฝากเจ้าแม่นที ดูแลอัฐิของคุณแม่ของอ๊อฟด้วยนะค้าบ ขอให้แม่เดินทางสู่ภพภูมิที่ดี #ไปเป็นนางฟ้าบนดาวดวงใหม่ #ดาวคู่ขนาน แล้ว #สักวันเราจะพบกันข้างบนค่ะแม่”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ หญิง รฐา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์