บีม กวี เสียใจเจอตำรวจแซะแรง คอนเสิร์ต D2B บัตรแพง-พาดพิงถึง บิ๊ก (คลิป)

ข่าว

  บีม กวี เสียใจเจอตำรวจแซะแรง คอนเสิร์ต D2B บัตรแพง-พาดพิงถึง บิ๊ก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2562 17:05 น.

  มาร่วมงานบวงสรวงละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ที่สถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ.วิภาวดีรังสิต พอได้เจอนักร้องนักแสดงหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ เลยถามถึงภรรยา ออย อฏิพรณ์ ที่ใกล้ได้ฤกษ์คลอดลูกแฝด รวมถึงกระแสคอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พ.ย. 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งบัตรขายหมดเร็วมาก

  บีม กวี
  บีม กวี

  และเรื่องที่ บีม โพสต์ทวิตเตอร์ “ใจร้ายจัง” หลังทราบจากแฟนคลับในทวิตเตอร์ว่าโดนโกงค่าบัตรคอนเสิร์ต และไปแจ้งความ แต่กลับเจอตำรวจแซะแรงเรื่องบัตรคอนเสิร์ตว่าแพง และพาดพิงถึง บิ๊ก ปาณรวัฐ หรือ บิ๊ก ดีทูบี ที่เสียชีวิตไปแล้วด้วย

  เห็นว่าภรรยาได้ฤกษ์คลอดแล้ว?
  “มีแล้วครับ จริงๆ ก็น่าจะประมาณอาทิตย์หน้านี่แหละครับ เดี๋ยวลองดูครับว่าวันไหน ถามว่าได้ฤกษ์มาจากที่ไหนมา เรื่องนี้ผมไม่รู้เลยอะ เพราะว่าภรรยาเป็นคนจัดการทั้งหมด ก็เอาตามคนที่เป็นคนคลอดดีกว่า”

  ยังมีอะไรที่ต้องกังวลมั้ย?
  “คือด้วยความที่เขาเป็นท้องแฝด ท้องเขาก็จะใหญ่กว่าปกติมากๆ ครับ และเท่าที่ไปอัลตราซาวนด์ครั้งล่าสุด น้องตัวใหญ่มาก เพราะฉะนั้นร่างกายเขาก็ต้องทนมาก เราก็สงสารเขามากๆ เลย ใจจริงก็คิดว่าหนูออกวันไหนได้หนูก็ออกเลย”

  สภาพจิตใจของภรรยาเป็นยังไงบ้าง?
  “คุณแม่จิตใจสบายมากครับ ดีทุกอย่าง แฮปปี้”

  ต้องลดงานเพื่อที่จะดูแลเขาอย่างใกล้ชิดมั้ย?
  “ไม่ครับ ไม่ได้ลด ทำงานปกติเท่าที่รับไปครับ แต่เวลาที่ไม่ได้ทำงาน เราก็อยู่กับเขาตลอด คอยดูแลถามไถ่ครับ”

  บีม-ออย ขอบคุณภาพจากไอจี @beamkawee
  บีม-ออย ขอบคุณภาพจากไอจี @beamkawee

  ถามถึงกระแสคอนเสิร์ตดีทูบี บัตรขายหมดเร็วมาก?
  “ดีใจนะครับ ไม่รู้จะพูดยังไง รู้สึกอยากจะขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ และอยากจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความรู้สึกดีๆ ในคอนเสิร์ตดีทูบีครับ”

  จะมีเพิ่มรอบมั้ย?
  “เรื่องเพิ่มรอบคงไม่มีครับ น่าจะมีแค่รอบเดียวสำหรับตอนนี้นะครับ”

  เห็นว่ามีบัตรปลอมออกมาเกลื่อนเลย?
  “อยากจะบอกทุกคนที่กำลังหาซื้อบัตร ดูให้ดีๆ ครับ ถ้าเขาบอกว่าให้โอนเงินไปก่อน อย่าทำ ไปเจอหน้ากันแล้วรับบัตรกับมือดีกว่า หรือต่อให้มันไกลแค่ไหน คุณไปเห็นหน้าเขาดีกว่า เพราะมีการหลอกกันเยอะในอินเทอร์เน็ต มีคนที่เสียหายเยอะมาก เราก็เสียใจ แต่เราก็ไม่รู้จะทำยังไง เราไม่รู้จะช่วยแก้ไขเรื่องนี้ยังไงดีครับ”

  เห็นบีมโพสต์ว่าใจร้ายจัง หลังมีแฟนคลับไปแจ้งความเรื่องโดนโกงค่าบัตรคอนเสิร์ตแล้วตำรวจพูดแซะ?
  “จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้อยากพูดให้มันต่อออกไปนะครับ แต่ก็ขอเล่าก่อนแล้วกันว่า มีน้องคนนึงโดนโกงบัตรนี่แหละ คือไปซื้อแล้วเหมือนเสียตังค์ไปฟรีๆ โดยที่ไม่ได้บัตรกลับมา แล้วที่เขาเขียนในทวิตเตอร์คือเขาไปแจ้งความ คุณตำรวจที่รับแจ้งก็อาจจะพูดจาไม่ค่อยดีเท่าไร เขาก็เลยเอามาโพสต์ในอินเทอร์เน็ต ผมก็อ่านเจอ แล้วก็รู้สึกว่าบางคำพูดมันก็แรงมาก ด้วยความรู้สึกตอนนั้นก็เลยพิมพ์ออกไปว่า “ใจร้ายจัง” ซึ่งมันเป็นความรู้สึกตอนนั้น

  เราอยากจะบอกว่า การพูดแบบนี้มันใจร้ายนะ มันทำให้คนอื่นเสียความรู้สึก เป็นสิ่งที่ผมรู้สึกตอนนั้น แต่หลังจากนั้นมันก็จะมีคนที่เข้ามาทวีตต่อ ซึ่งทำให้ผมรู้สึกว่า ผมไม่อยากจะพูดเรื่องนี้ต่อ เพราะว่าความรู้สึกตอนที่เราอ่าน เรารู้สึกจริง แต่ความเป็นจริงที่เกิดขึ้น เราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นด้วย เราไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้มันเป็นยังไง หรือสภาพแวดล้อมในการที่เกิดเหตุการณ์นี้มันเป็นยังไง หรือว่าเขาพูดจริงหรือเปล่า คือเราไม่สามารถรู้ได้เลย มันก็มีแต่ความเสียใจที่ได้ยินเรื่องราวแบบนี้เท่านั้นเอง แล้วเราก็ได้แสดงออกไปแล้ว มันก็คือจบแค่นั้น

  พอเราแสดงความรู้สึกของเราออกไป ก็จะมีน้องๆ ที่รักดีทูบีเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อ ซึ่งในหลายๆ ความคิดเห็นมันเป็นการเหมารวม คือเวลาคนพูดอะไรแบบนี้ โอเคเขาอาจจะพูดจาไม่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่า เราจะไปว่าองค์กรที่เขาอยู่ภายใต้ได้ว่าทั้งหมดเป็นคนไม่ดีหมดเลย ซึ่งมันไม่ใช่ มันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลซึ่งเขาพูดออกมา เพราะฉะนั้นผมไม่สามารถไปควบคุมตรงนั้นได้ ผมเลยคิดว่าผมไม่อยากจะพูดจาอะไรต่อไป”

  ได้คุยเรื่องนี้กับแดนบ้างมั้ย?
  “เพิ่งเจอแดนเมื่อวานนี้เอง เพราะว่าเราซ้อมคอนเสิร์ตกัน แดนเขาก็งง เพราะอยู่ๆ มีคนมาถามเขา เขาก็บอกว่าเขาอ่านผ่านๆ เขาก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันแหละ เขารู้สึกอย่างที่ผมรู้สึกแหละ”

  แต่เราก็ไม่ได้ลบใช่มั้ย?
  “ไม่ได้ลบ เพราะคำว่าใจร้ายจัง มันก็ไม่ได้ว่าใคร แล้วมันก็เป็นความรู้สึกของเรา ว่าเรารู้สึกยังไงกับคำพูดตรงนี้ ถ้าเกิดใครมาพูดแบบนี้ เขาก็ใจร้ายมาก”

  แต่ไม่คิดติดใจเอาเรื่องใช่มั้ย?
  “อ๋อ ไม่อยู่แล้วครับ บางทีการเป็นมนุษย์ คำพูดคนมันผ่านมาตลอดเวลา ถ้าเราคิดมาก ไปใส่ใจทุกคำพูด ชีวิตก็ไม่มีความสุขหรอกครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บีม กวีบีม ดีทูบีคอนเสิร์ต D2Bออย อฏิพรณ์ออย อฏิพรณ์ ท้องบีม ออย ลูกดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์