ไม่ใช่สะเดาะเคราะห์ ณวัฒน์ ดึง แอน เปิดหัวใจ

ข่าว

ไม่ใช่สะเดาะเคราะห์ ณวัฒน์ ดึง แอน เปิดหัวใจ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 19:14 น.

บันทึก

น่าสนใจแรง จนต้องจับมาสัมภาษณ์ชัดๆ พิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ได้เวลาเปิดปากเปิดใจชัดๆ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารสาวข้ามเพศรวยมหาศาล จากบริษัทเจเคเอ็น โกลบอลมีเดียจำกัด (มหาชน)

โดยก่อนหน้านี้ แอนเป็นคนปลุกกระแส ให้ดาราคนดัง คนทั่วไปให้หันมาตื่นตัวสนใจในประเด็นสำคัญ ที่จะให้ผู้หญิงข้ามเพศ ใช้คำนำหน้าว่านางสาว เปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้า โดยแอนเปิดใจกับพิธีกรดัง ณวัฒน์ ไว้ว่า "เคล็ดลับความสำเร็จ คือแอนเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเรียนรู้ตลอดเวลา อ่านให้เยอะเดินทางให้เยอะ ฟังสัมมนาให้เยอะเรียนรู้จากคนที่เก่งกว่าตัวเรา

"ต้องวิเคราะห์ไม่ใช่สะเดาะเคราะห์ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่แอนอยากทำให้สำเร็จ ก็คือการผลักดันกฎหมายเปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้า ซึ่งตอนนี้รวบรวมรายชื่อส่งไปประธานรัฐสภาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ต้องให้ทางรัฐสภา พิจารณากฎหมาย แอนเชื่อว่า แอนไม่ได้เดินคนเดียว มีหลายฝ่ายสนับสนุน"

รอฟังเต็มๆ ยาวๆ ลึกๆ ได้ในรายการ เพชรามา พิธีกรโดยณวัฒน์ ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 23.30-00.15 น.ช่อง 3HD33 และรอดูกันอีกได้ในรายการ ว้าว! แหวน แหวน อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 9.00-9.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!
02:28

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 06:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์