เดือด! เอ้ ชุติมา จ่อฟ้องเพจดัง หลังเจอเม้าท์คบเสี่ย-ยืมเงินเปย์แฟนเด็ก

ข่าว

  เดือด! เอ้ ชุติมา จ่อฟ้องเพจดัง หลังเจอเม้าท์คบเสี่ย-ยืมเงินเปย์แฟนเด็ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 22:04 น.

  ทำเอา เอ้ ชุติมา นัยนา นักแสดงสาว อดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2530 เดือดสุดๆ เมื่อเจ้าตัวเจอกระแสข่าวลือว่าคบเสี่ย มีเมียหลวงมาตามตบ รวมถึงข่าวเม้าท์แรงยืมเงินคนไปทั่วเพื่อเปย์แฟนเด็ก งานนี้เจ้าตัวเลยระบายความอัดอั้นตันใจผ่านทางรายการ “ต้มยำอัมรินทร์” ทางช่องอัมรินทร์ทีวี โดยมี 3 พิธีกร อั๋น ภูวนาท, อ้วน รีเทิร์น, ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์

  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey
  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey

  โดยเริ่มต้นจากตอนที่ อ้วน รีเทิร์น ถามว่า เขาว่ากันว่าเธอเป็นเมียน้อยเสี่ยจริงมั้ย เอ้ ตอบตรงแบบแซ่บมากว่า “โอ้โห ไร้สาระมากเลย สมองหมามาก เมียน้อยเสี่ยคือชอบคนแก่ แต่เราชอบเด็กเข้าใจปะ เสี่ยอายุมากกว่า เขาต้องมาเลี้ยงเราถูกปะ ไม่ชอบให้ใครเลี้ยง เพราะมีมือมีไม้ครบ ดูแลตัวเองได้ ปกติจะไม่มีข่าวลบ ตั้งแต่อยู่วงการมา 34 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่เพจเพจนี้วุ่นวายกับเขาทุกเรื่อง เรื่องตัวเองเอารอดรึยัง โกรธอะ”

  ปุยฝ้าย ถามต่อว่า เขาบอกว่ามีเมียหลวงตามตบถึงบ้าน เอ้ ตอบว่า “ไม่มี ไม่ยุ่ง เราไม่แย่งของใคร ไม่ชอบ และเป็นคนตรงมาก แรงขนาดนี้ ถ้าเป็นเมียหลวงคงชั่งใจ เข้าไปคงตายสงบเลยนะ คือไม่ชอบเรื่องพวกนี้ ข่าวนั่งเทียนเขียน มันไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้เอ้หัวร้อน ถ้าโดนแบบเอ้ อย่างที่เขาเขียนว่าใครจะเรียกชุติมา นัยนา ไม่ต้องเรียก ให้เรียกชื่อย่อว่า ดท. พี่ดูสิว่ามันแรงปะล่ะ หนูไม่ได้ไปยุ่งกับเขา ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ไม่ได้ทำร้ายพ่อแม่เขา ที่รู้เพราะแฟนคลับส่งมาให้ดู แล้วลงรูปลงอะไรแบบชัดเจน แล้วเขาด่าเรามาเหมือนหมาหมู่มารุมเรา เหมือนอุปทานหมู่อะ พวกนี้เป็นเพจที่สร้างขึ้นมาแล้วให้ลูกเพจด่าต่อแบบอุปทานหมู่ เหมือนเป็นพวกโรคจิตน่ะ”

  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey
  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey

  จากนั้น ปุยฝ้าย ถามอีกว่าที่เขาว่าเรายืมเงินเพื่อนมาเปย์เด็กจริงมั้ย เอ้ ตอบทันที “ไม่จริง ถ้าเพื่อนในกลุ่มน่ะมี สลับกันใช้ได้ แต่เพื่อนในวงการไม่เคยยืมของเขาเลย คนในวงการน่ะ โลกเราอยู่ด้วยกันแบบนี้ ถ้ายืมไม่คืน 2-3 วันก็เป็นข่าวแล้ว”

  เมื่อ อ้วน รีเทิร์น ถามว่า ที่บอกว่าไปแจ้งความฟ้องร้องเพจบันเทิง ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว เอ้ ตอบว่า “ตอนนี้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดฟ้องตั้งแต่เจ้าของเพจยันลูกเพจเลยค่ะ ลูกเพจทั้งหลายใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวนิดนึง เวลาที่เขาโพสต์ด่า แล้วตัวเองก็ด่าตาม เวลาฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย เขาไม่มาช่วยปกป้องคุณนะคะ ถ้าคุณโดนเรียกแล้วไม่มีเงินจ่าย คุณเข้าคุกค่ะ ถ้าช่วยแชร์ก็โดนนะคะ ขั้นต่ำ 2-3 ปี ตอนนี้พี่เอาถึง 5 ปี เป็นคดีอาญาเลย จัดเต็มค่ะ”

  ต่อจากนั้น อ้วน ถามว่าตั้งแต่ เอ้ มีแฟนเด็กก็เจอข่าวลบเยอะมาก เอ้ ตอบว่า “จริงๆ 2 ปีที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวลบเลย แต่พอเราลงรูปส่วนตัวในไอจีกับเฟซ เขาก็ดึงรูปเอ้กับฟร้องเอามาลง ถามว่าไม่กลัวคนเม้าท์เหรออายุห่างตั้ง 31 ปี ไม่กลัวหรอก คบมา 3-4 ปีแล้ว เขาก็เรียกเราว่าที่รัก ตอนนี้เขาอายุ 21 ปี คบมาตั้งแต่เขาอายุ 18 ปี”

  ปุยฝ้าย แซวว่าเกือบโดนข้อหาพรากผู้เยาว์แล้ว เอ้ ตอบติดตลกว่า “เวลาไอดังคุกๆๆๆ (ยิ้ม) ถามว่าใครจีบใครก่อน พี่เอ้สิคะ ตอนแรกเขาไม่รู้จักว่าเราเป็นใคร เขาก็ไปเสิร์ชกูเกิ้ลว่าใครอะ ตอนนั้นเขายังไม่เกิดเลย เราก็จีบ 6-7 เดือน ก็ไม่ยอมมาเจอเราสักที เราก็จีบไปเรื่อยๆ จนกระทั่งได้เจอกัน”

  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey
  เอ้ ชุติมา ขอบคุณภาพจากไอจี @chutima.aey

  อั๋น ถามว่า ไม่คิดว่าอายุห่างไปเหรอ เอ้ ตอบ “ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะเป็นแฟนขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะรักกันขนาดนี้ คิดว่าคบกัน กินข้าว เดทธรรมดา คบไปคบมามันก็ค่อยๆ สานสัมพันธ์แล้วกลายเป็นความรัก แล้วกลายมาเป็นอยู่ด้วยกันค่ะ ถามว่าจีบยังไง คือตอนนั้นจะเอาไปแคสโฆษณา ก็บอกเออ สเปกเลย ลองดูว่าจะเอาไปแคสได้มั้ย หลังจากรู้จักกัน เขาเป็นเด็กที่นิ่ง ความคิดเป็นผู้ใหญ่ มันไม่แย่งเอ้พูดไง (ยิ้ม)”

  ปุยฝ้าย ถามว่าคบไปคบมาแม่เขากลายเป็นเพื่อนเรารึเปล่า เอ้ ตอบว่า “แม่เขาเป็นรุ่นน้อง (ยิ้ม) เราเรียกแม่เขาว่าน้อง เขาเรียกเราว่าพี่เอ้ เขาก็โอเค พอคบกันเป็นเรื่องเป็นราวก็ไปขอคุณแม่เขาอนุญาตคบกับน้องนะคะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ไม่นอกลู่นอกรอย น้องเรียนจบแน่ มีอนาคต ช่วยกันทำมาหากินค่ะ” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ้ ชุติมาเอ้ ชุติมา ฟ้องดาราฟ้องศาลเอ้ ชุติมา แฟนเด็กดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 13:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์