ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุ่มหวานมา 2 ปี "อนันดา" ควง "ณัฐ" เปิดตัว รู้ตัวต้องทำหน้าที่แฟน มาซัพพอร์ตยินดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2562 06:45 น.
  SHARE


  ออกอาการเขินควงคู่ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก หลังหนุ่มเซอร์ อนันดา เอเวอริงแฮม ซุ่มคบกับ ณัฐ ณิชชา ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บมากว่า 2 ปี มีภาพ ความหวานเล็ดลอดออกมาให้เห็น งานนี้ได้โอกาสเปิดแบบไม่ต้องปิดเพราะเป็นงานแบรนด์เสื้อผ้า (NICHA) ของฝ่ายหญิง

  ในงานแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จแบรนด์ “ณิชชา”(NICHA) อวดโฉมคอลเลกชันออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์มักกะสัน เลยถามทั้งคู่เริ่มจาก

  วันนี้ออกสื่อคู่กันครั้งแรกตื่นเต้นมั้ย?

  ณัฐ “ตื่นเต้นค่ะ (หัวเราะเขิน)”

  อนันดา “เค้าจะถามผมตลอดเลยว่าต้องตอบยังไง ต้องทำตัวยังไง เราก็บอกว่าให้เป็นตัวเอง อย่าพยายามเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น เพราะว่าคนทางบ้านเค้าจับได้ (หัวเราะ)”

  สำหรับเราอนันดาเป็นผู้ชายยังไง?

  อนันดา “เพอร์เฟกต์ครับ ณัฐเค้าตื่นเต้นไง เลยต้องตอบแทน”

  ณัฐ “ดีค่ะ คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ตทุกๆอย่าง ด้วยความที่พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า เค้าก็คอยแนะนำหลายๆอย่าง ทั้งวิธีการคิดในระบบการทำงาน”

  เป็นแฟนอนันดา เราหนักใจอะไรมั้ย?

  ณัฐ “หนักใจอะไรมั้ยเหรอ เอ่อ...”

  อนันดา “บอกความจริงได้ (หัวเราะ) คือผมเป็นคนที่อยู่ตรงนี้มานานแล้วช่วงตอนคบกันแรกๆ ก็คุยกันว่ามันคงต้องมีอะไรแบบนี้นะ เค้าก็แบบ ได้ ไม่มีปัญหา เราก็บอกว่ามันมากกว่าที่คุณคิด แล้วตอนที่มันเริ่มมีข่าว ก็ยอมรับว่าตกใจกันนิดหนึ่ง ก็ต้องคุยกันว่าอย่าไปคิดมาก เค้าก็แค่เป็นตัวเองครับ ซึ่งทุกวันนี้ก็ดีขึ้น”

  ปรับตัวยากมั้ย?

  ณัฐ “คือพูดตรงๆ ว่าณัฐเป็นคนทำงานเบื้องหลัง เป็นดีไซเนอร์ จริงๆ ณัฐก็เจอพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนบ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นสายแฟชั่นก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นเวลาจะตอบเรื่องส่วนตัวไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงเท่าไหร่ (ยิ้ม)”

  กดดันมั้ยคนจับตามองเป็นแฟนอนันดา?

  ณัฐ “ไม่ๆ ไม่กดดัน คือจริงๆ ณัฐก็รู้อยู่แล้วว่าพี่เค้าเป็นคนในวงการตรงนี้ ณัฐรู้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งยังไงก็พี่ๆ สื่อต้องทราบกันแล้วมาถาม ที่ผ่านมาณัฐรู้สึกว่าณัฐไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอาจจะไม่ได้มีความจำเป็นที่เราต้องลงรูปคู่กัน เพราะเรารู้สึกว่าก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติคบกันเหมือนคนปกติ ก็ยอมรับว่าไม่ได้คิดว่าจะโดนโฟกัสขนาดนี้”

  ก่อนหน้านี้อนันดาค่อนข้างเซฟณัฐ ไม่ค่อยอยากให้เข้ามาอยู่ในสื่อ?

  อนันดา “ก็อย่างว่า วันนี้เรารู้อยู่แล้วว่ายังไงก็หนีไม่รอด แต่เราแค่รู้สึกว่าก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเปิดในเวลาเดียวกัน เพราะว่าอย่าลืมว่าเค้าก็มีแบรนด์ของเค้า ซึ่งถ้าเค้าจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นแฟนผม มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ดีเท่าไหร่ หมายถึงว่าในเชิงของแบรนด์ ก็เลยรู้สึกว่าเราก็เอาเท่าที่จำเป็นดีกว่า วันนี้ยังไงเราก็ต้องมาซัพพอร์ตเลยรู้สึกว่าเราก็ใช้โอกาสงานของณัฐ ก็นี่แหละ นี่คือเราสองคนปกติคือไม่ได้หวือหวา แฟนผมเป็นดีไซเนอร์จัดงานแฟชั่นโชว์ ผมก็มาซัพพอร์ต ควรต้องทำอยู่แล้ว”

  ถือว่าเป็นการวางรากฐานอนาคตชีวิตคู่มั้ย?

  อนันดา “(หัวเราะ) ไม่ๆ คือเรื่องอนาคตก็คือส่วนอนาคต เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ มันจะเป็นยังไง ผมก็ต้องขอเก็บไว้เป็นส่วนของอนาคตไป”

  มีออกแบบเสื้อผ้าให้เค้ามั้ย?

  อนันดา “นี่ไง ชุดที่ใส่อยู่ ชุดนี้เขาทำให้ผมนะ เป็นชุดแรกเลย”

  ณัฐ “ปกติไม่ทำชุดผู้ชาย อันนี้โดนบังคับ (หัวเราะ) เค้ารีเควสเอง”

  ทำไมไม่ให้เค้าเดินแบบด้วยเลย?

  ณัฐ “ไม่เอาๆ คือณัฐอยากแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว ทีมงานตั้งใจทำโชว์มากๆ ก็อยากจะให้โฟกัสเรื่องนี้ แต่เรื่องชุดเค้าเค้าเคยรีเควสตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วแต่ทำไม่ทัน ปีนี้เลยยังไงก็ต้องทำให้ เดี๋ยวโดนงอน (ยิ้ม)”

  เราดีไซน์ชุดให้เหมาะกับคาแรกเตอร์ของพี่เค้าอย่างไรบ้าง?

  อนันดา “ใส่อะไรก็ได้เนอะ”

  ณัฐ “ใส่อะไรก็ได้ นางบอกว่านางหล่ออยู่แล้ว”

  2 ปีที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีๆใช่มั้ย?

  ณัฐ “ค่ะ (หัวเราะเขิน) พี่เค้าก็ดีกับณัฐค่ะ”

  อนันดา “แฮปปี้ครับ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนันดา เอเวอริ่งแฮมอนันดา ความรักอนันดา แฟนอนันดา ณัฐ ณิชชาณัฐ ณิชชาดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 03:08 น.