กานต์ วิภากร ตอบตรงๆ หลังถูกวิจารณ์หวงก้าง เสก โลโซ ทั้งที่เลิกนานแล้ว

ข่าว

  กานต์ วิภากร ตอบตรงๆ หลังถูกวิจารณ์หวงก้าง เสก โลโซ ทั้งที่เลิกนานแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 17:23 น.

  แม้ในเวลานี้ อีฟ อภิสร์ญา จะประกาศตัวว่าโสดสนิท และไม่คิดกลับไปคืนดีกับร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ไปแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีที่ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก ประกาศชัดเจนว่าไม่ชอบ อีฟ และไล่อีกฝ่ายออกจากบ้านของ เสก ซึ่งยกให้ น้องเสือ ลูกชาย มีสิทธิ์ในการจัดการบ้านหลังดังกล่าว ทำให้หลายคนมองว่า กานต์ ยังหวงก้าง เสก ทั้งที่หย่ากันไปนานแล้ว

  เสก-กานต์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Wiphakorn Karn
  เสก-กานต์ ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Wiphakorn Karn

  โดย กานต์ โพสต์ภาพตัวเองลงไอจีและเขียนข้อความว่า “ใครนะ ช่างถามได้ ภรรยาหลวงไล่ออกจากบ้าน ขอถามกลับมา ถ้ามันดี ใครจะไปไล่มัน ให้อยู่สบายเกือบ 2 ปี เสือ_ไม่สำนึกมาแว้งกัด ขโมยเงิน ถ่ายเทเงิน ยักยอกทรัพย์ กีดกันพ่อแม่ลูกสารพัด ขัดขวางลูกไม่ยอมให้ทำงานด้วย มีอีกเยอะ รอพูดทีเดียว นี่ไม่ใช่คนใจร้ายนะ แต่มันเหี้_สุดๆ เกินไป!!”

  หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เลิกกันแล้ว ทำไมต้องหึงหวงเขาอยู่คะ เหมือนเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขางั้นแหละ เขาจะมีใคร เงินเขาหามาเขาจะเอาไปใช้ปรนเปรอใครมันก็เรื่องของเขาป่ะคะ ส่วนบ้านบอกเป็นชื่อลูกแล้วเขาจะเอาไปทำอะไรได้คะ ลูกชายเป็นเจ้าของบ้านเขายังไม่หวงก้างเหมือนคุณเลย เหมือนอยากได้ผั_เก่าคืน ทั้งๆ ที่เลิกกันไปนานแล้ว คุณต่างหากที่ไปแย่งอีฟ” และ กานต์ ก็ตอบกลับแบบแซ่บๆ ว่า “ก็ใช่ไง อยากได้ผั_คนเก่าคืน เห็นเป็นซอมบี้ รับไม่ได้ ต้องแย่งคืนมาซ่อม เข้าใจนะ จะเสือ_ไรอีก ว่ามา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กานต์ วิภากรเสก โลโซอีฟ อภิสร์ญาเสก กานต์ อีฟอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 12:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์