ไลฟ์สไตล์
100 year

ชอบของเก่าเลยเจอดี ดุ๊ก ภาณุเดช เจอผีเพื่อนดาราดังตามกลับบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2562 17:31 น.
SHARE

ดุ๊ก ภาณุเดช นักแสดงรุ่นใหญ่ ยอมเปิดบ้านหลังสวยให้ได้ชม พร้อมเล่าเรื่องสยองขวัญที่ได้เจอ เพราะความชอบส่วนตัวที่ชอบซื้อของเก่ามาตกแต่งบ้าน โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องนี้ในรายการ ตีท้ายครัว ว่า 

เพราะชอบสะสมของเก่า เคยมีตามมาสมัยที่อยู่บ้านเก่ากับคุณพ่อคุณแม่ ไปซื้อเตียงเก่า 4 เสามา พอปิดห้องไว้ก็จะได้ยินเสียงก๊อกๆ แก๊กๆ อยู่มาวันนึงไปงานศพของนักแสดงคนนึง แล้วไปต่างจังหวัดเยี่ยมปู่ที่สกลนคร มีคนจำได้มามุงเต็มหน้าโรงพยาบาลแล้วก็มีคนวิ่งเข้ามาบอกให้ไปกับผม เพราะอาจารย์เห็นคนตามพี่มา ญาติๆ ไม่สบายใจก็บอกให้ไปเถอะ เราก็ไป เค้าบอกว่าหน้าตาประมาณนี้ คล้ายๆ คนที่เราไปงานศพ เราก็บอกว่าคนที่เค้าตายเป็นดาราดัง เราไม่ค่อยเชื่อ เค้าก็ทำพิธีพ่นน้ำมนต์ใส่หน้าเรา ก็หันไปมองญาติตาขวาง ก็ใส่สายสิญจน์ให้กลับมา

ข่าวแนะนำ

พอถึงบ้านก็ถอดออกแล้วนอนที่เตียงนั้น แล้วฝันเห็นนักแสดงคนนั้นว่าได้เล่นละครด้วยกัน พยายามสะบัดให้ตื่นจากฝัน แต่ตัวแข็งเหมือนผีอำ สวดมนต์ก็แล้วก็ไม่ได้ผล จนสุดท้ายเรียกชื่อเค้า บอกว่าอย่าแกล้งเรา คุณก็รู้ว่าเราเป็นคนที่จริงใจกับเพื่อน เท่านั้นแหละ ลุกมานั่งได้ ระหว่างที่นอน เตียงมันก็สั่นไปด้วย มีอาจารย์คนนึงมาบ้าน บอกว่าที่นี่เจ้าที่แรง เห็นสไตล์การแต่งบ้านก็ปาดเหงื่อ บอกว่าไม่ต้องแก้ฮวงจุ้ยอะไร คนแรงๆ ก็อยู่กับของแรงๆ ได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดุ๊ก ภาณุเดชนักแสดงรุ่นใหญ่ดาราโดนผีหลอกดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 19:56 น.