บริหารจัดการเรื่องใหญ่ ทุกข์-สุข ในแบบ ลูกหว้า

ข่าว

บริหารจัดการเรื่องใหญ่ ทุกข์-สุข ในแบบ ลูกหว้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 15:07 น.

บันทึก

ยังๆ ยังไม่ได้หายหน้าไปไหนไกล นักร้องสาวเสียงแจ่มว้าว ลูกหว้า พิจิกา ไม่ได้หายไปไหนนะ เร็วๆ นี้จะโผล่ไปร่วมงานสำคัญ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

ไปคุยกับลูกหว้ากันเลย กับเรื่องสำคัญมาก สุขๆ ทุกข์ๆ ในชีวิตคนเรา ความสุขที่แท้จริงคืออะไร? "ความรู้สึกไม่ต้องการอะไรมากมาย ไม่สุข ไม่ทุกข์ ความรู้สึกกลางๆ สงบข้างใน" ทุกข์หนักเข้ามาในชีวิต จะจัดการแบบไหนดี? "พยายามมองตัวเอง เห็นความทุกข์ที่เกิด ยอมรับมัน และโฟกัสที่หน้าที่ หรือกิจกรรมที่เราต้องทำ พาตัวเองออกไปเจอสิ่งที่สบายใจ

อยากให้ลูกหว้า แนะวิธีหาความสุขแบบง่ายๆ ทำได้เลยให้หน่อย? "กินของอร่อย ของโปรด" งานครั้งนี้ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting คนไปดูจะได้แง่งาม จะกระตุกสติปัญญาได้อย่างไรบ้าง? "ทำให้เราตระหนักถึงชีวิต ตระหนักในปัจจุบัน ตระหนักว่าความตายจะต้องเดินมาถึงทุกคน และทำเวลาบนโลกนี้ อย่างมีคุณค่า"

อย่าลืมไปเจอกัน เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ กับงาน Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ตเธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย (คลิกอ่านรายละเอียด)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"น้องโอ๋" ฟิตเปรี๊ยะ ร่างกายพร้อมปะทะ "แฮร์ริสัน" | น้าติงเปิดศึก
1:03:55

"น้องโอ๋" ฟิตเปรี๊ยะ ร่างกายพร้อมปะทะ "แฮร์ริสัน" | น้าติงเปิดศึก

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์