ข่าว
100 year

บริหารจัดการเรื่องใหญ่ ทุกข์-สุข ในแบบ ลูกหว้า

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2562 15:07 น.
SHARE

ยังๆ ยังไม่ได้หายหน้าไปไหนไกล นักร้องสาวเสียงแจ่มว้าว ลูกหว้า พิจิกา ไม่ได้หายไปไหนนะ เร็วๆ นี้จะโผล่ไปร่วมงานสำคัญ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

ไปคุยกับลูกหว้ากันเลย กับเรื่องสำคัญมาก สุขๆ ทุกข์ๆ ในชีวิตคนเรา ความสุขที่แท้จริงคืออะไร? "ความรู้สึกไม่ต้องการอะไรมากมาย ไม่สุข ไม่ทุกข์ ความรู้สึกกลางๆ สงบข้างใน" ทุกข์หนักเข้ามาในชีวิต จะจัดการแบบไหนดี? "พยายามมองตัวเอง เห็นความทุกข์ที่เกิด ยอมรับมัน และโฟกัสที่หน้าที่ หรือกิจกรรมที่เราต้องทำ พาตัวเองออกไปเจอสิ่งที่สบายใจ

อยากให้ลูกหว้า แนะวิธีหาความสุขแบบง่ายๆ ทำได้เลยให้หน่อย? "กินของอร่อย ของโปรด" งานครั้งนี้ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting คนไปดูจะได้แง่งาม จะกระตุกสติปัญญาได้อย่างไรบ้าง? "ทำให้เราตระหนักถึงชีวิต ตระหนักในปัจจุบัน ตระหนักว่าความตายจะต้องเดินมาถึงทุกคน และทำเวลาบนโลกนี้ อย่างมีคุณค่า"

อย่าลืมไปเจอกัน เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ กับงาน Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ตเธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย (คลิกอ่านรายละเอียด)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกหว้า พิจิกาDream & Musical the Charity ครั้งที่ 11คอนเสิร์ต เธียเตอร์ ภาพสุดท้าย Everlastingคอนเสิร์ตการกุศลศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้