ไลฟ์สไตล์
100 year

บริหารจัดการเรื่องใหญ่ ทุกข์-สุข ในแบบ ลูกหว้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2562 15:07 น.
SHARE

ยังๆ ยังไม่ได้หายหน้าไปไหนไกล นักร้องสาวเสียงแจ่มว้าว ลูกหว้า พิจิกา ไม่ได้หายไปไหนนะ เร็วๆ นี้จะโผล่ไปร่วมงานสำคัญ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

ไปคุยกับลูกหว้ากันเลย กับเรื่องสำคัญมาก สุขๆ ทุกข์ๆ ในชีวิตคนเรา ความสุขที่แท้จริงคืออะไร? "ความรู้สึกไม่ต้องการอะไรมากมาย ไม่สุข ไม่ทุกข์ ความรู้สึกกลางๆ สงบข้างใน" ทุกข์หนักเข้ามาในชีวิต จะจัดการแบบไหนดี? "พยายามมองตัวเอง เห็นความทุกข์ที่เกิด ยอมรับมัน และโฟกัสที่หน้าที่ หรือกิจกรรมที่เราต้องทำ พาตัวเองออกไปเจอสิ่งที่สบายใจ

ข่าวแนะนำ

อยากให้ลูกหว้า แนะวิธีหาความสุขแบบง่ายๆ ทำได้เลยให้หน่อย? "กินของอร่อย ของโปรด" งานครั้งนี้ Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ต เธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting คนไปดูจะได้แง่งาม จะกระตุกสติปัญญาได้อย่างไรบ้าง? "ทำให้เราตระหนักถึงชีวิต ตระหนักในปัจจุบัน ตระหนักว่าความตายจะต้องเดินมาถึงทุกคน และทำเวลาบนโลกนี้ อย่างมีคุณค่า"

อย่าลืมไปเจอกัน เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ กับงาน Dream & Musical the Charity ครั้งที่ 11 คอนเสิร์ตเธียเตอร์ภาพสุดท้าย Everlasting ระดมทุนให้กับศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย (คลิกอ่านรายละเอียด)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกหว้า พิจิกาDream & Musical the Charity ครั้งที่ 11คอนเสิร์ต เธียเตอร์ ภาพสุดท้าย Everlastingคอนเสิร์ตการกุศลศูนย์บริรักษ์ ศิริราช ศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:43 น.