ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ชิปปี้" อนาจ! ลาก "เพื่อน" ทั่วป่า แถมยังต้องเม้าท์ทูเม้าท์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2562 06:45 น.
  SHARE  เมื่อผู้หญิงสวยอย่าง ชิปปี้-ศิรินทร์ ต้องมาเจอกับผู้ชายโลกสวยอย่าง เพื่อน-คณิน ในละคร “ทิวาซ่อนดาว” ก็ทำเอาสาวสวยอย่าง ชิปปี้ มึนไปเหมือนกัน!

  โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ทิวา (เพื่อน) เห็นพวกล่าสัตว์กำลังจะยิงนกเงือก จึงเข้าขัดขวางจนทำให้ถูกยิงบาดเจ็บ แต่ ทิวา ก็พา ดาว (ชิปปี้) หนีมาได้ ดาว ถึงกับอึ้งที่ ทิวา เสี่ยงตายเพียงเพื่อช่วยนกเงือก แถมยังอุตส่าห์เก็บผลไม้มาให้ตนอีกตะหากทั้งๆที่ตนพยายามจะหนี อะไรจะโลกสวยขนาดนี้ ด้วยความที่แผลถูกยิงทำให้เสียเลือดมาก ทิวา จึงสลบไป ดาว ตกใจรีบช่วยด้วยการทำ CPR ผายปอดให้ ทิวา หาผ้าพันที่แผล และยังเอาไม้ไผ่มาทำเป็นเปลหาม ทิวา แล้วลากไป แค่เห็นว่าฉากนี้ต้องทำอะไรบ้าง ชิปปี้ ถึงกับมึนตึ้บเลย!

  ขณะที่ เพื่อน ยิ้มแป้นเพราะจะได้นอนแคร่ให้ ชิปปี้ ลากไปทั่วป่าคงสนุกพิลึกล่ะ ฮ่าๆ แล้ว ผกก.อนุวัฒน์ ถนอมรอด นอกจากไม่ช่วย ชิปปี้ แล้วยังแกล้งเล่นอีกตะหากกับฉากที่ ชิปปี้ ต้องลาก เพื่อน ที่นอนแคร่ไม้ไผ่ ผกก.ก็จัดหนักจัดเต็มเลย เพราะทั้งลุยไปในป่า ต่อด้วยลุยไปในน้ำข้ามลำธารงานหินทั้งนั้น เพื่อน ไม่สงสารไม่ว่าแถมยังได้ทีพูดซ้ำเติมให้เจ็บใจ “ครั้งที่แล้วผมเป็นฝ่ายอุ้ม ครั้งนี้ชิปปี้แบกผมบ้าง ถือว่าเจ๊ากัน”...ตามชมได้วันศุกร์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชิปปี้ ศิรินทร์เพื่อน คณินทิวาซ่อนดาวนิยายช่อง 3ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 03:43 น.