"แมน-น้ำหวาน" จูบปากเปื่อย เลิฟซีนแรกใน "ฝ่าดงพยัคฆ์"

ข่าว

  "แมน-น้ำหวาน" จูบปากเปื่อย เลิฟซีนแรกใน "ฝ่าดงพยัคฆ์"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2562 07:01 น.  และแล้วซีนหวานของพระเอกนางเอกในละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ที่ทุกคนรอคอยก็มาสักที โดยเป็นตอนที่ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) เป็นห่วงกลัวว่า รวี (แมน-ธฤษณุ) จะถูกพวกคนไม่ดีชักจูงไปในทางเสียหาย เพราะ รวี โดนพักราชการ แล้วเข้าไปทำงานกับพวก เสี่ยภุชงค์ (วิทย์-ภูธฤทธิ์) ผู้มีอิทธิพลนอกกฎหมาย เดือน เลยชวน รวี หนีไปอยู่ไกลๆสองคนเพื่อให้หลุดพ้นความวุ่นวาย และในที่สุด เดือน ก็ตัดสินใจยอมเป็นของ รวี

  ก่อนถ่าย ผกก.ก็พูดกล่อมและปลุกใจให้ แมน กับ น้ำหวาน รู้สึกอิน โดยบอกว่าก่อนหน้านี้เป็นแค่เลิฟซีนเบาๆตอนพระเอกสลบ แต่ครั้งนี้มีสติทั้งคู่จึงเป็นเลิฟซีนแบบเต็มใจครั้งแรก ดังนั้นจะมานั่งทำตาหวานบอกรักกันเหมือนเด็กเล่นพ่อแม่ไม่เอาๆเราโตกันแล้ว ต้องเล่นจริงจูบจริง! แม้นอกจอจะเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่พอมาเล่นบทรักทั้งคู่บอกว่ามันยากมากๆ เอาแค่จ้องตากันธรรมดาก็จะขำเอาแล้ว ผกก.ให้ทั้งคู่หลบไปตั้งสมาธิกันมา

  พอถ่ายจริง ผกก.ก็บรรจงปั้นกับฉากจูบของ แมน กับ น้ำหวาน เต็มที่เลยปาเข้าไป 4 จูบ 4 เทก น้ำหวาน ถึงกับโอดครวญ “หนูจูบจนปากจะเปื่อยอยู่แล้วค่ะเนี่ย!” (ฮา) เมื่อมีครั้งแรกก็ต้องมีจูบที่สองที่สามตามมาแน่นอน ตามชมฉากนี้ก่อนคืนวันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี 36.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำหวาน รักษ์ณภัคแมน ธฤษณุเลิฟซีนฝ่าดงพยัคฆ์นิยายพีพีทีวีละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 14:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์