เหมาหมด 9 เวทีนางงามใหญ่ เนย ไม่ธรรมดาจริงๆ

ข่าว

เหมาหมด 9 เวทีนางงามใหญ่ เนย ไม่ธรรมดาจริงๆ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 09:21 น.

บันทึก

ธุรกิจนางงามในไทย อยู่ในยุครุ่งเรืองสุดขีดอีกครั้ง เวทีประกวดนางงามต่างๆ ในไทยต่างมีสีสันแรงชัด คึกคักน่าตามติดตลอด รวมไปถึงผู้จัดการประกวดนางงาม ผู้ถือลิขสิทธิ์เวทีนางงามต่างๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้นางงาม เพราะเป็นคนสำคัญมากๆ ที่จะทำให้การประกวดนางงามเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และคอยดันส่งนางงามไปประกวด ที่เวทีต่างประเทศต่อไปได้ จึงเป็นโอกาสดีมากๆ ของสาวไทย ที่หวังจะเป็นนางงามที่เด่นดังทั้งในไทยและต่างประเทศต่อไป

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรู้จักสาวเก่งกาจ เนย ณทหัย เล็กบำรุง หรืออีกฉายาหนึ่งคือ เจ้าแม่นางงาม ช่วงนี้มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะตอนนี้เนยสตรองจริง ได้ถือลิขสิทธิ์เวทีประกวดนางงามระดับนานาชาติ เยอะมากๆ เยอะมากถึง 9 เวทีใหญ่

ล่าสุดเนยไปได้ลิขสิทธิ์เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล มาเลเซีย Miss International Malaysia 2019 ไปมาได้ยังไง เพราะเราก็เป็นสาวไทย แต่ต้องไปทำให้นางงามมาเลเซีย? "ทางกองญี่ปุ่นติดต่อมาค่ะ คิดว่าเค้าเห็นผลงาน การจัดงานประกวดนางงามหลายๆ เวที ในหลายๆ ปีที่ผ่านมาของเนยค่ะ อีกอย่างเนยมีพี่ลักษณ์ (ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand และเป็นผู้บริหารร้านชุดวิวาห์ดัง แถวประตูน้ำ) คอยให้คำแนะนำต่างๆ กับเนยด้วยค่ะ คือแฟนนางงามทั่วโลก จะรู้ดีค่ะว่า มิสอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นเวทีประกวดนางงามที่เก่าแก่มากๆ ของโลกอีกเวทีหนึ่ง ปีนี้จัดประกวดมาแล้ว 59 ครั้งแล้วค่ะ"  

เตรียมงานประกวดปีนี้ของ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล มาเลเซีย Miss International Malaysia 2019 ไว้ยังไง? "ปีนี้เป็นปีแรกที่เราได้รับลิขสิทธิ์มา ดังนั้นเราจึงร่วมทำงานกับพาร์ทเนอร์ชาวมาเลเซีย คุณบอย เหนียน ซึ่งจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 19 ต.ค. นี้ค่ะที่ประเทศมาเลเซีย" ปีนี้ใครได้ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลมาเลเซีย 2019? "ชาเมียน ชิว อายุ 22 ปี สูง 173 เซนติเมตร เป็นพิธีกรดัง และถ่ายโฆษณาให้แบรนด์ดังที่มาเลเซียมาแล้วมากมายค่ะ"

ถึงตอนนี้เนย ได้ถือลิขสิทธิ์กี่เวที? "เอาเวทีหลักๆ ที่เราทำในประเทศไทย ทำไปแล้วและร่วมล่าสุดก็เป็น 9 เวทีแล้วคือ
1. มิสซูปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2019
2. มิสเอเชียแปซิฟิก อินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Asia Pacific International Thailand 2019
3. มิสเฟรนด์ชิฟไทยแลนด์ Miss Friendship Thailand 2019
4. มิสไทยแลนด์ซุปเปอร์โมเดล อินเตอร์เนชั่นแนล Thailand Supermodel International 2019
5. มิสไทยแลนด์ แอมบาสเดอร์ออฟเดอะเวิลด์ Miss Thailand Ambassadress of the World
6. มิสไทยแลนด์โกลบอลเอเชียนโมเดล Miss Thailand Global Asian Model 2019
7. มิสเวิลด์บิวตี้ควีนไทยแลนด์ Miss World baeuty Queen Thailand 2019
8. มิสโฟโต้จีนิก Miss Photogenic 2019

9. มิสอินเตอร์เนชั่นแนล มาเลเซีย Miss International Malaysia 2019

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์