มีปัญหาหลายอย่าง อัน ผู้จัดการ ฝัน ชี้แจงต้องคืนมงนางสาวไทย

ข่าว

  มีปัญหาหลายอย่าง อัน ผู้จัดการ ฝัน ชี้แจงต้องคืนมงนางสาวไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 22:19 น.

  น่าจะมีปัญหาใหญ่อยู่ จนทนไม่ได้แล้ว ต้องขอทิ้งมงไปเลย หลังจากได้รับตำแหน่งแค่ไม่กี่วัน ฝัน วริศรา พงษ์พฤกษทล นางงามหน้าหวาน มั่นมากๆ กล้าสละตำแหน่งรอง 1 นางสาวไทย 2562 อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้ไม่เอาตำแหน่งอีกต่อไปแล้ว ทั้งๆ เป็นตำแหน่งที่นางงามหลายคนก็อยากจะได้

  รู้เรื่องราวลึกๆ แต่บางประเด็นลับๆ ขออนุญาติไม่พูดเยอะ อัน วุฒิชัย แก้วหล้า ผู้จัดการของ ฝัน วริศรา รองอันดับ 1 นางสาวไทย เปิดใจครั้งแรกอย่างระมัดระวังคำพูด กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "มีปัญหาหลายอย่าง เช่นเรื่องของสัญญา เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการได้รอง 1 แต่ติดอยู่ที่รายละเอียดต่างๆ ของเงื่อนไขการให้เซ็นสัญญา อีกอย่างน้องมีธุรกิจทางบ้านที่ต้องช่วยทำ เป็นงานด้านอสังหา ธุรกิจผลไม้ งานโรงแรม ฯลฯ ตอนนี้น้องกับคุณแม่ ก็เพิ่งบินไปประชุมงาน ไปแก้ไขงานที่จีนด้วย

  "เป้าหมายของเราเลย ที่มาประกวดนางสาวไทย เพราะต้องการไปประกวดต่อไปเอามง มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2019 ที่ญี่ปุ่น การที่เราได้เป็นรอง 1 ไม่ใช่ว่าไม่ดี แต่เรื่องธุรกิจทางบ้านที่ต้องทำก็สำคัญ ส่วนปีหน้าจะลงประกวดนางงามเวทีใหม่ต่อหรือไม่นั้น ยังไม่ได้ตัดสินใจ น้องยังมีเงื่อนไขเรื่องอายุด้วย เพราะตอนนี้อายุ 26 ปีแล้วอาจจะลงประกวดไม่ได้แล้ว เพราะอายุเกินแล้ว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝัน วริศรา พงษ์พฤกษทลฝันรอง1นางสาวไทยลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัยอัน วุฒิชัย แก้วหล้ากอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 21:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์