กรรชัย ปรี๊ดแตก น้องมายูติดโผโหวตซุป'ตาร์เด็ก สั่งช่วยเอาลูกผมออก

ข่าว

กรรชัย ปรี๊ดแตก น้องมายูติดโผโหวตซุป'ตาร์เด็ก สั่งช่วยเอาลูกผมออก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 15:30 น.

บันทึก

เป็นอันรู้กันว่า หนุ่ม กรรชัย ไม่ค่อยปลื้มกับการที่ลูกสาว น้องมายู จะมีรายชื่อติดโผการแข่งขันต่างๆ ของลูกดารา เพราะไม่ต้องการสร้างความเกลียดชังทางอ้อมให้กับเด็ก โดยเจ้าตัวตั้งใจเอาไว้นานแล้วว่าจะไม่ให้ลูกสาวเข้าร่วมการโหวตใดๆ ทั้งสิ้น และล่าสุด น้องมายูก็มีชื่อติด ที่สุดซุป'ตาร์ตัวน้อยแห่งปี ซึ่งเจ้าตัวถึงกับปรี๊ดแตกและโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า

“เลิกการเอาเด็กมาโหวตแข่งกันแบบนี้เถอะครับ แข่งดัง แข่งซุปตาร์ เลิกเหอะครับ เด็กทุกคนเค้ามีความน่ารักแตกต่างกัน ที่สำคัญ คุณกำลังสร้างความถูกเกลียดชังทางอ้อมให้เด็กเหล่านี้ เพราะบางคนอาจไม่ได้น่ารักถูกใจสำหรับใครบางคน คิดดีๆ คิดเยอะๆ ครับ และกรุณาช่วยเอาลูกผมออกจากการแข่งโหวตอะไรแบบนี้

ลูกชาวบ้านบางคนน่ารักและมีความสามารถมากกว่าลูกผมอีก แค่เค้าไม่มีโอกาสและไม่ใช่ลูกดารา ขอบคุณครับ #ติดใจอะไรหาเบอร์ผู้จัดการผมแล้วติดต่อมานะครับ #มาม่ายามเช้า” หลังจากที่หนุ่มโพสต์ข้อความนี้ไป ก็มีแฟนๆ ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฮาหนักมาก สาธุรัวๆ แฟนคลับหอบตาลปัตร - ย่ามพระ ให้ “หนุ่ม กะลา” กลางเวทีคอนเสิร์ต
03:00

ฮาหนักมาก สาธุรัวๆ แฟนคลับหอบตาลปัตร - ย่ามพระ ให้ “หนุ่ม กะลา” กลางเวทีคอนเสิร์ต

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 15:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์