ช็อกวงการแร็ปเปอร์ เวย์ ไทยเทเนียม ประกาศลาออก หลังทำงานกับเพื่อนมา 19 ปี

ข่าว

ช็อกวงการแร็ปเปอร์ เวย์ ไทยเทเนียม ประกาศลาออก หลังทำงานกับเพื่อนมา 19 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 10:30 น.

บันทึก

เรียกว่าเป็นข่าวที่ช็อกความรู้สึกของแฟนเพลงไม่น้อย เมื่อ เวย์ ไทยเทเนียม หนึ่งในสมาชิกของวงไทยเทเนียม วงแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย ได้ประกาศลาออกจากวง หลังจากที่ทำงานด้วยกันมา 19 ปี โดยหนุ่มเวย์ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ที่แปลความหมายได้ว่า 

“19 ปี หลังจากอยู่กับวงไทยเทเนียม ผมแค่ต้องการจะพูดว่า ผมกำลังจะออกจากวง ผมจะไม่ได้ออกทัวร์ (แสดงดนตรี) กับพวกเขาอีก เรามาถึงทางแยกของชีวิตของพวกเราเอง ผมต้องการขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ด้วยคำว่า ‘ผมรักคุณ’ ที่มาจากก้นบึ้งของหัวใจ ผมสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรในวันนี้ ถ้าไม่มีแฟนๆ ทุกคน

ผมยังต้องการขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนของผม ขอบคุณครอบครัว และทุกๆ คนที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่ผมรู้คือ ผมจะผลักดันตัวเองก้าวไปข้างหน้า ขอบคุณสำหรับปีที่ผ่านมาทั้งหมด และความทรงจำที่ยอดเยี่ยม”

และนอกจากข้อความที่หนุ่มเวย์โพสต์ลงในอินสตาแกรมแล้วนั้น ยังมีข้อความที่เจ้าตัวโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ของตัวเอง มีข้อความว่า “SLEEP DOESNT HELP IF ITS YOUR SOUL THAT IS TIRED” (การนอนหลับไม่ช่วยถ้ามันเป็นวิญญาณของคุณที่เหนื่อยล้า) และข้อความ “open mind” (เปิดใจ)

ส่วนทางด้านภรรยาสาว นานา ไรบีน่า ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นรูปอีโมจิคอนร้องไห้ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเวย์ประกาศลาออกจากวงไป ก็มีคนในวงการและแฟนๆ เพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความรู้สึกช็อกกับข่าวนี้มากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "เวย์ ไทเทเนียม"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน
00:19

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 23:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์