ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อนันดา ควง ณัฐ เปิดตัวสัมภาษณ์คู่ครั้งแรก คบ 2 ปีหวานมุ้งมิ้งกันมาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2562 09:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ยอมรับว่ากำลังปลูกต้นรักคบหาดูใจกับดีไซเนอร์สาวชื่อดัง ณัฐ ณิชชา มานานกว่า 2 ปีแล้ว ล่าสุดในงานแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ณิชชา (NICHA) อวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 อนันดาและแฟนสาวก็ได้ควงคู่ออกมาให้สื่อได้สัมภาษณ์คู่กันเป็นครั้งแรก

  วันนี้ออกสื่อคู่กันครั้งแรกตื่นเต้นมั้ย?
  ณัฐ : “ตื่นเต้นค่ะ (หัวเราะเขิน)”

  อนันดา : “เขาจะถามผมตลอดเลย ว่าต้องตอบยังไง ต้องทำตัวยังไง เราก็บอกว่าให้เป็นตัวเอง เราเข้าใจเพราะเราอยู่กับสื่อมาหลายปี จะคุ้นกับตรงนี้ ง่ายสุดก็คือเป็นตัวเอง อย่าพยายามเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น เพราะว่าคนทางบ้านเขาจับได้ (หัวเราะ)”

  เป็นอย่างไรบ้างวันนี้?
  ณัฐ : “ดีค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าตอนนี้เขินมั้ย ก็เขินนะ”

  สำหรับเราเขาเป็นผู้ชายยังไง?
  อนันดา : “เพอร์เฟกต์ครับ ณัฐเขาตื่นเต้นไง เลยต้องตอบแทน”

  ณัฐ : “ดีค่ะ คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ตทุกๆ อย่าง ด้วยความที่พี่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า เขาก็คอยแนะนำหลายๆ อย่าง ทั้งวิธีการคิดในระบบการทำงาน ก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นสิ่งดีๆ ค่ะ”

  เป็นแฟนอนันดา เราหนักใจอะไรมั้ย?
  ณัฐ : “หนักใจอะไรมั้ยเหรอ เอ่อ...”

  อนันดา : “บอกความจริงได้ (หัวเราะ) คือผมเป็นคนที่อยู่ตรงนี้มานานแล้ว เราคุ้นชินกับการที่มาอยู่ต่อหน้าสื่อ ช่วงตอนคบกันแรกๆ ก็คุยกันว่ามันคงต้องมีอะไรแบบนี้นะ เขาก็แบบ ได้ ไม่มีปัญหา เราก็บอกว่ามันมากกว่าที่คุณคิด แล้วตอนที่มันเริ่มมีข่าว ก็ยอมรับว่าตกใจกันนิดหนึ่ง ก็ต้องคุยกันว่าอย่าไปคิดมาก เขาก็แค่เป็นตัวเองครับ ซึ่งทุกวันนี้ก็ดีขึ้น เริ่มคุ้นขึ้นนะ”

  ปรับตัวยากมั้ย?
  ณัฐ : “คือพูดตรงๆ ว่าณัฐเป็นคนทำงานเบื้องหลัง เป็นดีไซเนอร์ อาจจะไม่ได้เป็นคนที่อยู่ตรงนี้ จริงๆ ณัฐก็เจอพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนบ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นสายแฟชั่นเหมือนกัน ก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นนิดหนึ่ง เวลาจะตอบเรื่องส่วนตัว ก็จะต้องพูดไว้ก่อนว่าอาจจะไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงเท่าไหร่ (ยิ้ม)”

  กดดันมั้ย คนจับตามองเป็นแฟนอนันดา?
  ณัฐ : “ไม่ๆ ไม่กดดัน แต่พอโดนถามอะไรแบบนี้ ถามว่าตอนนี้รู้สึกกดดันมั้ย ตอนนี้รู้สึก แต่ถามว่าเป็นแฟนอนันดากดดันมั้ย ไม่ค่ะ คือจริงๆ ณัฐก็รู้อยู่แล้วว่าพี่เขาเป็นคนในวงการตรงนี้ ณัฐรู้อยู่แล้ว ว่าวันหนึ่ง ยังไงก็พี่ๆ สื่อต้องทราบกันแล้วมาถาม

  แต่ที่ผ่านมาณัฐรู้สึกว่าณัฐไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอาจจะไม่ได้มีความจำเป็นที่เราอาจจะต้องลงรูปคู่กัน เพราะเรารู้สึกว่าก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ คือคบกันเหมือนคนปกติ แต่ก็ยอมรับว่าไม่ได้คิด ว่าจะโดนโฟกัสขนาดนี้ค่ะ”

  ก่อนหน้านี้อนันดาค่อนข้างที่จะเซฟณัฐ ไม่ค่อยอยากให้เข้ามาอยู่ในสื่อ?
  อนันดา : “ก็อย่างว่า วันนี้เรารู้อยู่แล้วว่ายังไงก็หนีไม่รอด เราไม่ได้ปิดอะไรไว้ แต่เราแค่รู้สึกว่าก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเปิดในเวลาเดียวกัน เพราะว่าอย่าลืมว่าเขาก็มีแบรนด์ของเขา ซึ่งถ้าเขาจะเป็นที่รู้จักว่าเป็นแฟนผม มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ดีเท่าไหร่

  หมายถึงว่าในเชิงของแบรนด์ ก็เลยรู้สึกว่าแบบ เราก็เอาเท่าที่จำเป็นดีกว่า วันนี้ยังไงเราก็ต้องมาซัพพอร์ต เราก็เลยรู้สึกว่าเราก็ใช้โอกาสงานของณัฐ ก็นี่แหละครับ นี่คือเราสองคนแบบปกติครับ คือไม่ได้หวือหวาอะไรเป็นพิเศษ แฟนผมเป็นดีไซเนอร์จัดงานแฟชั่นโชว์ ผมก็มาซัพพอร์ต ควรต้องทำอยู่แล้ว”

  ถือว่าเป็นการวางรากฐานอนาคตชีวิตคู่มั้ย?
  อนันดา : “(หัวเราะ) ไม่ๆ คือเรื่องอนาคตก็คือส่วนอนาคต เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ ครับ มันจะเป็นยังไง ผมก็ต้องขอเก็บไว้เป็นส่วนของอนาคตไป”

  มีคิดจะออกแบบเสื้อผ้าให้เขามั้ย?
  อนันดา : “นี่ไง ชุดที่ใส่อยู่ ชุดนี้เขาทำให้ผมนะ เป็นชุดแรกเลย”

  ณัฐ : “ปกติไม่ทำชุดผู้ชาย อันนี้โดนบังคับ(หัวเราะ) เขารีเควสเอง”

  อนันดา : “นี่เสร็จแล้วต้องเอาไปขึ้นหิ้งเลยนะ”

  ทำไมไม่ให้เขาเดินแบบด้วยเลย?
  ณัฐ : “ไม่ ไม่เอาๆ คือณัฐอยากแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว เพราะว่าถ้าถามณัฐตรงๆ ก็จะเห็นว่าณัฐแล้วก็ทีมงานตั้งใจทำโชว์มากๆ ก็อยากจะให้โฟกัสเรื่องนี้มากกว่า แต่เรื่องชุดเขา เขาเคยรีเควสตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ แต่ทำไม่ทัน ปีนี้เลยก็แบบว่า ไม่ได้ ยังไงก็ต้องทำให้ เดี๋ยวโดนงอน(ยิ้ม)”

  เราดีไซน์ชุดให้เหมาะกับคาแรกเตอร์ของพี่เขาอย่างไรบ้าง?
  อนันดา : “ใส่อะไรก็ได้เนอะ”

  ณัฐ : “ใส่อะไรก็ได้ นางบอกว่านางหล่ออยู่แล้ว”

  อนันดา : “คือเราคุยกันว่าผมอยากได้ชุดหมีอยู่แล้ว แล้วตัวแพทเทิร์นชุด เราคุยกันจากคอนเซปต์ที่ผมมีแต่เขาก็เอาผ้ามาโชว์ผมอีกทีหนึ่งว่าเราจะขอใช้ผ้าแบบนี้ แล้วก็มีแบบตัดด้วยปกยีนส์ ซึ่งชอบมาก มันสไตล์ผมมาก”

  ณัฐ : “คือคิดไกด์ไลน์ให้หมดแล้ว”

  เปิดแบรนด์ใหม่สำหรับผู้ชายให้เลยมั้ย?
  ณัฐ : “โอ๊ย เดี๋ยว”

  อนันดา : “จะเปิดให้ผมเลยเหรอ แค่นี้ก็ล้นตัวแล้ว(หัวเราะ)”

  2 ปีที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีๆ ใช่มั้ย?
  ณัฐ : “ค่ะ (หัวเราะเขิน) พี่เขาก็ดีกับณัฐค่ะ”

  อนันดา : “แฮปปี้ครับ(หัวเราะ)”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนันดา เอเวอริ่งแฮมอนันดา ความรักอนันดา แฟนอนันดา ณัฐ ณิชชาณัฐ ณิชชาดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:54 น.