สะใจ "ริต้า" ร้ายเบอร์สุด! เหยียบ "ปั้นจั่น" ด้วยส้นเข็ม 5 นิ้ว ใน "เพลิงรักเพลิงแค้น"

ข่าว

  สะใจ "ริต้า" ร้ายเบอร์สุด! เหยียบ "ปั้นจั่น" ด้วยส้นเข็ม 5 นิ้ว ใน "เพลิงรักเพลิงแค้น"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2562 07:01 น.

  พักตบมาเบาๆ...ไม่ใช่สิ! ไหนๆ จะฉีกคาแรกเตอร์ทั้งทีสาวหวาน ศรีริต้า เจนเซ่น ก็ขอร้ายให้สุดกันไปเลยในละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” แต่คราวนี้เป้าหมายไม่ใช่ศัตรูคู่แค้นอย่าง จุ๋ย-วรัทยา แต่ว่าเป็นหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ

  โดยเป็นตอนที่ อานิก (ปั้นจั่น) หลังจากได้เสียกับ อันธิกา หรือ หนูอ้น (ริต้า-ศรีริต้า) แล้วก็เข้าไปคุยกับพ่อแม่ของ หนูอ้น ว่าจะรับผิดชอบด้วยการแต่งงาน แต่งานนี้ผิดคาดที่ หนูอ้น ไม่ยอม เธอจึงโทร.นัด อานิก ออกมาและบอกความจริงทั้งหมดว่าที่ทำไปก็แค่ให้ อานิก เลิกกับ อุรวี (จุ๋ย) เท่านั้นไม่ต้องมารับผิดชอบชั้น! ทำเอา อานิก ถึงกับช็อกเมื่อได้เห็นตัวตนจริงของ หนูอ้น

  แต่...ก็นั่นยังไม่พีกเท่ากับสิ่งที่จะตามมา! เมื่อนางเอกมาดเจ้าหญิงอย่าง ศรีริต้า ต้องมาสวมบท “เจ๊ใหญ่” สั่งลูกน้องรุมยำ ปั้นจั่น เป็นอะไรที่ถูกใจ เจ๊ริต้า มาก เมื่อ ผกก.เรียกนักแสดงมาซ้อมเริ่มด้วยคิวบู๊ของ ปั้นจั่น กับลูกสมุน เจ๊ริต้า จากนั้นก็เป็นซีนที่ ริต้า โชว์ความเหี้ยมเดินมาขู่ให้ ปั้นจั่น เลิกยุ่งกับตน แล้วก็เหยียบหลัง ปั้นจั่น แบบว่าหยามสุดๆก่อนจะเดินก้าวข้ามตัวไป

  ก่อนซ้อม ปั้นจั่น ก็แซว ริต้า ว่า “เป็นเกียรติอย่างมากที่มีขาสวยๆ ของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงมาเหยียบหลังผม” ริต้า ได้ยินก็ยิ้มหวานบอกว่า “จริงๆ นะเป็นฉากที่ถูกใจริต้ามาก มันใช่เลยอะ” ตอนซ้อมคิวก็เอาแค่เบาๆ เพราะ ริต้า เกรงใจไม่กล้าเหยียบหลัง ปั้นจั่น บอกว่าเอาไว้เล่นจริงเทกเดียวไปเลย ซึ่งความซวยก็เลยมาเกิดเอาตอนถ่ายจริงนี่แหละ เพราะ ริต้า เล่นเหยียบแบบลงน้ำหนักสุด และหนักกว่านั้น ริต้า แทนที่จะชักเท้ากลับแล้วเดินก้าวข้ามตัวไป แต่กลับค้างเท้าไว้แล้วก็ยกเท้าอีกข้างก้าวข้ามไป ทำให้หลังของ ปั้นจั่น ที่ถูกเท้า ริต้า เหยียบอยู่จึงยิ่งถูกย่ำและรับน้ำหนักทั้งตัวของ ริต้า เต็มๆ

  ริต้า เดินลงบันไดไปแล้วเริ่ดๆสวยๆ แต่ ปั้นจั่น สิช่างน่าสงสาร เพราะหลังแทบหัก อีกทั้งเกือกของ ริต้า เป็นรองเท้าส้นเข็มสูง 5 นิ้ว คิดดูว่าจะเจ็บปานใด?!...เบื้องหลังแสนเจ็บปวด แต่หน้าจอบอกเลยพีกขั้นสุด ห้ามพลาดชมคืนวันพุธนี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพลิงรักเพลิงแค้นนิยายปั้นจั่น ปรมะริต้า ศรีริต้าจุ๋ย วรัทยานิยายไทยรัฐช่อง 3ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์