บ้านใหม่เฟซเมน

ข่าว

บ้านใหม่เฟซเมน

แจ๋วริมจอ

  2 ต.ค. 2562 05:01 น.

  เป็นอีกหนึ่งรายการเรียลลิตี้ที่มีคนติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ที่ ออกอากาศไปแล้วสองซีซัน และในซีซันสามนี้ได้ย้ายมายังบ้านหลังใหม่คือไทยรัฐทีวีช่อง 32

  เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซัน 3 (The Face Men Thailand Season 3) ผลิตโดย บริษัทกันตนา ควบคุมการผลิตโดย คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ซึ่งได้ฝากผลงานเอาไว้แล้วทั้งซีซัน 1 และ 2

  โดยจะเฟ้นหาชายหนุ่มที่มีความสามารถเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งการเป็นนายแบบและเป็นนักแสดงอาชีพ ซึ่งที่ผ่านมาได้สรรหาบุคลากรคุณภาพเข้าสู่วงการบันเทิงหลายคนแล้ว

  สำหรับซีซัน 3 นี้ จะมีเมนเทอร์จำนวนทั้งสิ้นสี่คน คนแรกคือนักแสดงหนุ่มที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน เก้า-จิรายุ ละอองมณี จะอาศัยประสบการณ์ ทำหน้าที่เมนเทอร์อย่างสุดความสามารถ

  คนที่สองคือ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงมากคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย ผู้หญิงตัวเล็กๆที่มากด้วยพลัง

  ส่วนอีกสองคนมากันแบบแพ็กคู่ ได้แก่ อาร์ต-อารยา และ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ และผู้ดำเนินรายการยังคงเป็นคนเดิมคือ อองตวน ปินโต นักชกมวยไทยชาวฝรั่งเศส

  เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซัน 3 จะออกอากาศทั้งสิ้น 10 ตอนด้วยกัน โดยตอนแรกในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ และจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.40-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ด้วยระบบทีวีดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียงในระบบ HD

  แฟนคลับรายการนี้ อย่าลืมติดตามมาชมได้ที่บ้านหลังใหม่

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะเฟซเมนไทยแลนด์The Face Men ThailandThe Face Men Thailand 3ไทยรัฐทีวี ช่อง 32ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์