ข่าว
100 year

บ้านใหม่เฟซเมน

แจ๋วริมจอ2 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งรายการเรียลลิตี้ที่มีคนติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ที่ ออกอากาศไปแล้วสองซีซัน และในซีซันสามนี้ได้ย้ายมายังบ้านหลังใหม่คือไทยรัฐทีวีช่อง 32

เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซัน 3 (The Face Men Thailand Season 3) ผลิตโดย บริษัทกันตนา ควบคุมการผลิตโดย คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ซึ่งได้ฝากผลงานเอาไว้แล้วทั้งซีซัน 1 และ 2

โดยจะเฟ้นหาชายหนุ่มที่มีความสามารถเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งการเป็นนายแบบและเป็นนักแสดงอาชีพ ซึ่งที่ผ่านมาได้สรรหาบุคลากรคุณภาพเข้าสู่วงการบันเทิงหลายคนแล้ว

สำหรับซีซัน 3 นี้ จะมีเมนเทอร์จำนวนทั้งสิ้นสี่คน คนแรกคือนักแสดงหนุ่มที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน เก้า-จิรายุ ละอองมณี จะอาศัยประสบการณ์ ทำหน้าที่เมนเทอร์อย่างสุดความสามารถ

คนที่สองคือ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นักแสดงมากคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย ผู้หญิงตัวเล็กๆที่มากด้วยพลัง

ส่วนอีกสองคนมากันแบบแพ็กคู่ ได้แก่ อาร์ต-อารยา และ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ และผู้ดำเนินรายการยังคงเป็นคนเดิมคือ อองตวน ปินโต นักชกมวยไทยชาวฝรั่งเศส

เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซัน 3 จะออกอากาศทั้งสิ้น 10 ตอนด้วยกัน โดยตอนแรกในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ และจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.40-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ด้วยระบบทีวีดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียงในระบบ HD

แฟนคลับรายการนี้ อย่าลืมติดตามมาชมได้ที่บ้านหลังใหม่

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’

jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะเฟซเมนไทยแลนด์The Face Men ThailandThe Face Men Thailand 3ไทยรัฐทีวี ช่อง 32ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้