น้ำตาไหล "ใบเตย" 7 ปีที่รอคอยได้แต่งงาน "ดีเจแมน" เร่งอยากได้ลูกชายทันที ลุ้นธรรมชาติ

ข่าว

  น้ำตาไหล "ใบเตย" 7 ปีที่รอคอยได้แต่งงาน "ดีเจแมน" เร่งอยากได้ลูกชายทันที ลุ้นธรรมชาติ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2562 06:30 น.

  ผ่านพ้นพิธีการรับประทานน้ำพุทธมนต์ในพิธีสมรสจาก “เจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก” สาว “ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” พร้อมด้วยเจ้าบ่าวสุดหล่อ “ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ซาบซึ้งจนต้องหลั่งน้ำตาเพราะรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงกับพรอันสูงสุดในชีวิต พร้อมลุยเตรียมงานแต่งในวันเสาร์ที่ 5 ต.ค.นี้

  ใบเตย เปิดใจว่า “หลังจากได้รับพรจากสมเด็จพระสังฆราชฯ เราสองคนรู้สึกซาบซึ้งกับพรที่เราได้รับ มีความสุขมากที่สุดในชีวิตและจะนำพรที่ได้รับไปปรับใช้กับชีวิตคู่ของเรา ซึ่งทางหนูเองและครอบครัวต้องขอขอบคุณครอบครัวของทางพี่แมนที่เป็นธุระจัดการเรื่องทั้งหมดจนได้เข้าเฝ้าในครั้งนี้ ต่อจากนี้ก็ใกล้ได้ฤกษ์การจัดพิธีแต่งงานแล้ว ในวันเสาร์ที่ 5 ต.ค.นี้แล้วค่ะ ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ”

  พร้อมแค่ไหนใกล้วันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้ว?

  “ถามว่าพร้อมมั้ย ทุกอย่างคือพร้อมมากๆ ทางเรามีเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่เข้ามาดูแลทุกอย่าง ตั้งแต่คอนเซปต์ต่างๆ ธีมงาน เสื้อผ้า หน้าผม ทุกอย่างเลย เพื่อนเจ้าสาวของเตยมีทั้งหมด 14 คน แต่งชุดเป็นสีชมพูกลีบบัว ธีมงานก็เป็นชมพูกลีบบัว ผู้ชายก็สากลสูทเลย จัดงานตั้งแต่ช่วงเช้าประมาณ 7 โมงเช้าก็ทำพิธีใส่บาตร แห่ขันหมากพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ ส่วนงานเย็นก็เป็นเลี้ยงแต่งงาน”

  ได้ยินว่าใบเตยเข้าไปเชิญเฮียฮ้อมาเป็นผู้ใหญ่ให้?

  “งานนี้หนูได้เข้าไปเชิญ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ และซ้อ คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มาเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว ซึ่งเฮียก็ให้การตอบรับกลับมาร่วมเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาวให้ หนูต้องขอขอบพระคุณเฮียกับซ้อมากๆค่ะเพราะถ้าหนูไม่มีเฮียฮ้อ อาร์เอส วันนั้นก็คงไม่ได้เป็นใบเตยในวันนี้แน่นอน เฮียเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีและให้โอกาสกับนักแสดงในสังกัดทุกคนไม่ใช่เฉพาะแค่กับใบเตยเท่านั้น หนูรู้สึกตื้นตันและขอบพระคุณเฮียฮ้อมากๆ เฮียยังฝากให้พี่แมนดูแลใบเตยไปตลอดชีวิตด้วย (หัวเราะ)”

  คบกับแมนมา 7 ปีมีอาถรรพณ์บ้างมั้ย?

  “ไม่มีเลยค่ะ ทุกอย่างพี่แมนตามใจเราหมด อยากทำอะไรก็ได้เค้าเป็นคนที่ดูแลหนูดีมากๆ รักหนูมากๆ ไม่เคยได้พบเจอใครที่จะดีและรักหนูได้เท่ากับพี่แมนเลยค่ะ”

  ประทับใจอะไรในตัวแมนบ้างในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา?

  “ทุกอย่างจริงๆ เลยค่ะ อย่างที่บอกไปค่ะ พี่แมนรักหนูที่สุดอดทนกับเราที่สุด ทำทุกอย่างที่เราชอบที่เราอยากได้ เราอยากแต่งงาน ตอนอายุ 30 ปี เราก็ได้แต่งงานกันจริงๆ เค้าทำในสิ่งที่เคยรับปากไว้หมดทุกอย่างหนูรักในความเป็นเค้ามากที่สุดแล้ว”

  แล้วสิ่งที่แมนอยากได้ล่ะ?

  “พี่แมนอยากได้ลูกชายมากๆเร่งๆอยากให้มีลูกชายทันที สิ่งนี้คือสิ่งที่พี่แมนอยากได้ ทางบ้านทางครอบครัวพี่แมนไม่ได้เร่งเรื่องนี้มีแต่พี่แมนนี่เลยค่ะที่อยากได้และขอเราไว้ว่าอยากได้ลูกชาย หนูก็คงต้องปล่อยคงต้องเร่งมีเลยไม่ได้ไปฝากรังไข่อะไรไว้เลย เราอยากมีวิธีธรรมชาติกันก่อนเลยค่ะ ถ้าไม่มาจริงๆเดี๋ยวค่อยว่ากัน ตอนนี้หนูก็คงตามใจพี่แมนได้แค่นี้ค่ะ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 21:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์