เชฟซุป'ตาร์ฮอลลีวูดหมื่นล้าน เชฟหงส์ ฮอตจริงจัง!

ข่าว

เชฟซุป'ตาร์ฮอลลีวูดหมื่นล้าน เชฟหงส์ ฮอตจริงจัง!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 17:40 น.

บินเดี่ยวอาจจะไม่รุ่งแรงไกลอย่างที่คิด ต้องหาคนเก่งจริง ให้มาคอยดูแลงาน ที่ต้องรอบรู้ หาคอนเน็กชั่นใหม่ๆ คอยประสานงานต่างๆ ให้ได้ด้วย โอ้โหไม่ฮอตจริง ห้ามเลียนแบบเนอะ เชฟหงส์ งามพร้อม ไทยมี หรืออีกฉายาหนึ่งคือ เชฟซุป'ตาร์ฮอลลีวูดหมื่นล้าน เพราะดาวดังระดับโลกมากมาย ต่างเคยได้กินอาหารเด็ดๆ นัวๆ จากฝีมือเชฟหงส์มาแล้ว

เชฟหงส์เป็นเชฟตัวแม่ตัวจริง เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ จากรายการดัง เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก ทางช่อง 3 (คลิกอ่าน) ฝีปากในรายการจัดจ้านจริง ส่วนฝีมือการทำอาหาร ไม่ต้องอวยเยอะนะ เพราะโดดเด่นแซ่บแรงระดับโลก มานานหลายปีแล้ว

ยอมๆ ยอมแล้ว! ฮอตจริงจังสังเกตได้ง่ายๆ ตอนนี้เชฟหงส์ มีผู้จัดการคอยดูแลคิวงานต่างๆ นานา ให้ถึง 3 คนเลย! คนแรกดูแลงานที่สหรัฐอเมริกา ส่วนอีกคนคอยดูแลคิวงานให้ในโซนยุโรป และอีกคนคือ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พิธีกรดังดารารุ่นใหญ่ ก็โดนดึงให้มาดูแลงานที่ไทยให้ด้วย สรุป เชฟหงส์มีผู้จัดการคอยดูแลงานให้มากถึง 3 คน กะเหมาหมดให้รอบโลก หวังเผยแพร่อาหารไทยให้ดังขึ้นไปอีกๆ มากกว่าที่เป็นอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์