ไลฟ์สไตล์
100 year

รวยๆ สุขท่วมฟ้า 4 คุณย่าขาลุย ยูทูบเบอร์สูงวัย ส่งพรจากใจจริง

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 09:09 น.
SHARE

ไม่แคร์แก่ เรียกได้เลยว่าเป็นคุณย่า เพราะเป็นคุณย่าไฟแรง ไม่เกี่ยงเรื่องอายุ พร้อมลุยงานหนักโน่น นั่น นี่ ได้อยู่แล้ว สี่สาวไฟลุกโชนในนาม สี่คุณย่าขาลุย Grandma Super Gang ดารารุ่นใหญ่ (มากๆ) เพื่อนรักที่ถ้าเคลียร์วันว่างตรงกัน ก็จะรวมตัวกันเฉพาะกิจ เป็นยูทูบเบอร์สาวสูงวัย พาตะลุยกินเที่ยวทั่วไทยแบบสุดๆ 

รวมอายุทั้ง 4 สาวใหญ่ก็ปาไป 240 ปีแล้วนะ นำทีมโดย ตุ้ม รสริน จันทรา, แหม่ม เทพยุดา ศรียาภัย, แหม่ม เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, อ๋อย สินาภรณ์ พิไลลักษณ์ 4 สาวนอกจากจะเป็นยูทูบเบอร์แล้ว งานหลักๆ ที่ทำๆ กันอยู่ก็ล้วนไม่ธรรมดา

ข่าวแนะนำ

ตุ้ม รสริน มีผลงานละครล่าสุด ม่านบังใจทะเลเดือด และเป็นครูสอนการแสดงกันตนาเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ ยังเป็นผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชน และครอบครัวจังหวัดปทุมธานี, แหม่ม เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์ เป็นที่ปรึกษากรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภค, แหม่ม เทพยุดา เป็นที่ปรึกษาด้านละครให้กับละครหลายเรื่อง, อ๋อย สินาภรณ์ พิไลลักษณ์ ก็ขยันสุดฤทธิ์เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ ให้กับสองรายการดัง ทูเดย์โชว์ Today Show, ครัวคุณต๋อย ปีใหม่แล้ว 2563 พรดีๆ จากผู้อาวุโสที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ เป็นพรที่หลายคนอยากได้ไปเป็นสิริมงคลกับชีวิต 

แหม่ม เนาวรัตน์ "ขอส่งความสุข สมหวัง เเละส่งพลังแห่งความมุ่งมั่น ให้แก่ดารารุ่นน้อง ประชาชนทั่วไป ให้ประสบแต่ความสำเร็จ เป็นปีที่สร้างชื่อ สร้างผลงานกันทุกท่าน"

อ๋อย สินาภรณ์ "ขอให้หล่อให้รวยให้สวย ให้ฉลาดปราดเปรื่องสมปรารถนา มีงานล้นมือ มีความสุขจนท่วมฟ้า ไร้โรคาสุขสันต์กันทั้งปี สุขสันต์วันปีใหม่ และขอให้แฟนๆ ไทยรัฐออนไลน์ให้พบแต่สิ่งอันดี ให้มีชีวิตงดงามทุกวัน มีความสุขทุกโมงยาม ถามทุกข์ให้หมดทุกข์ ถามถึงสุขให้สุขยิ่งๆ ขึ้นตลอดปีตลอดไป สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ สวัสดีวันขึ้นปีใหม่ 2563"

แหม่ม เทพยุดา "ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ได้ส่งพรแฟนข่าวไทยรัฐออนไลน์ และน้องๆ ดาราที่โลดแล่นในวงการ และครอบครัว ได้โชคดีปีใหม่ มีความสุขสำเร็จ และสมหวัง ในหน้าที่การงานมีงานตลอดปีใหม่ และงานแต่ละงานปังปัง

ตุ้ม รสริน "ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง ไปทางไหนให้มีแต่คนรักคนเมตตา จงมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง โรคภัยจงได้อย่าแผ้วพานพวกหนูและครอบครัวของหนู ส่วนแฟนๆ ข่าวไทยรัฐออนไลน์ ทุกท่าน ให้มีความร่มเย็นและมีความสุข ให้ร่ำรวยเงินทองตลอดปีใหม่ 2563 และตลอดไปด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงสี่คุณย่าขาลุย Grandma Super Gangตุ้ม รสริน จันทราแหม่ม เทพยุดา ศรียาภัยแหม่ม เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์อ๋อย สินาภรณ์ พิไลลักษณ์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 06:36 น.