ต้องทำหนังสือบอกเหตุผล ลักษณ์ ชี้แจง ฝัน ไม่เอามงรอง 1 นางสาวไทย

ข่าว

ต้องทำหนังสือบอกเหตุผล ลักษณ์ ชี้แจง ฝัน ไม่เอามงรอง 1 นางสาวไทย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 11:46 น.

ไม่ต้องอึ้ง ไม่ต้องช็อก วงในเดาไว้อยู่แล้วไม่เกินคาด ฝัน วริศรา พงษ์พฤกษทล สละตำแหน่งรอง 1 นางสาวไทย 2562 ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนเหตุผลชัดๆ ยังไม่รู้นะ ว่าเพราะสาเหตุอะไรกันแน่ ที่ทำให้ต้องทิ้งมง ไม่รับตำแหน่งรอง 1 อีกต่อไป แฟนนางงามน่าจะพอจำได้ ก่อนหน้านี้ ฝัน วริศรา ได้ร่วมเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แต่ไม่ได้ตำแหน่งอะไร

ไปคุยกันหน่อย กับคนรู้จริงเรื่องนางสาวไทยปีนี้ คุณลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้บริหารร้านชุดวิวาห์แถวประตูน้ำ และเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand ที่จะคอยส่งนางสาวไทย 2562 บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ให้ไปประกวดต่อบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2019 ที่ญี่ปุ่น

คุณลักษณ์ ภูมิรัตน์ ให้สัมภาษณ์สดตรงจากประเทศโอมาน กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ น้องฝันสละตำแหน่งจริง? "จริง! ทางพี่รู้มาจากทางกองว่า ทางพี่เลี้ยงได้แจ้งมาทางเราว่า น้องขอสละตำแหน่ง ทางเราจึงแจ้งกลับไปให้ทำเป็นหนังสือ พร้อมเหตุผลมาด้วย"

สรุปสาเหตุจริงๆ ที่ทำให้น้องฝัน ต้องขอสละตำแหน่งคืออะไร? "สั้นๆ โดยส่วนตัว มองว่าเป็นการตัดโอกาสและทำลายความฝันของผู้เข้าประกวดท่านอื่นๆ ที่มีความมุ่งมั่น เพื่อเข้ามาประกวดเวทีนางสาวไทย และอยากได้รับเกียรตินี้ เพราะหน้าที่พี่ คือการพาน้องบิ๊นท์ นางสาวไทยคนใหม่ ไปเข้าร่วมการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ฝากขอกำลังใจแทนน้องด้วยนะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝัน วริศรา พงษ์พฤกษทลรองนางสาวไทยสละตำแหน่งนางงามทิ้งมงรอง1ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัยกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 01:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์