พลอย เฌอมาลย์ หัวใจสีชมพู หากเจอคนดีก็ไม่อยากเสียโอกาสเรียนรู้

ข่าว

พลอย เฌอมาลย์ หัวใจสีชมพู หากเจอคนดีก็ไม่อยากเสียโอกาสเรียนรู้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 10:30 น.

หลังจากที่ปิดประตูหัวใจมาพักใหญ่ ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็เปิดประตูหัวใจอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้เปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ว่าตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มอยู่ โดยเจ้าตัวเล่าว่า

มีมาเฉี่ยวบ้าง คนที่มาเฉี่ยวไม่ใช่ผู้ชายไทยด้วย เป็น ฝ. คือคนที่เราจะคุยด้วยคือเค้าอยากจะรู้จักเราจริงๆ เค้าไม่รู้ว่าเราเป็นใคร คุยมันจะเป็นอีกแบบ เค้าจะปฏิบัติต่อเราเหมือนคนทั่วไป ทุกวันนี้ก็คุยไลน์ค่ะ อยู่กองถ่ายยังไม่ได้ไปเจอ ตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ ใช้คำว่าเดตกันดีกว่า เป็นเพื่อนของน้องสาวลีเดีย ชื่อดั๊กกี้ เราไปงานเบบี้ชาวเวอร์เลยได้เจอกัน รู้จักกันไม่นาน สเตตัสตอนนี้คือเพื่อน เค้าอยู่ฮ่องกงอีกแล้ว (หัวเราะ) ซ้ำที่เดิม

ตอนนี้มันมีโอกาสจะเจอคนดีๆ พลอยไม่อยากเสียโอกาสนั้นไป ไม่อยากให้มานั่งคิดว่าระยะทางเป็นข้อต่อรอง อันนั้นอันนี้ไม่เวิร์ค ถ้าคิดอย่างนี้ก็จะไม่เจอใครเลย แล้วจะเดินทางไปถึงจุดไหนก็ต้องดูอีกที เค้าจะมาคุยธุรกิจที่นี่ ก็มีไปเจอพาไปนั่นไปนี่ เป็นลูกครึ่งค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะตั้งสเปกนะว่าต้องเป็นลูกครึ่ง แต่มันดันเจอ ถามว่ามีลุ้นมั้ย ตอนนี้เพิ่งเริ่มเอง พอเค้ามารู้ว่าเราเป็นใคร เค้าก็ไม่ได้มีท่าทีประหม่า ก็ยังปฏิบัติกับเราเหมือนปกติทั่วไป ไม่มากไปหรือน้อยไป พอดีเป็นธรรมชาติ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์ ความรักพลอย เฌอมาลย์ แฟนพลอย ความรักพลอย แฟนดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 11:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์