นุ่น สินิทรา ผันตัวเป็นสายออร์แกนิค หลังตรวจเจอเนื้องอก-ซีสต์ในรังไข่ (คลิป)

ข่าว

  นุ่น สินิทรา ผันตัวเป็นสายออร์แกนิค หลังตรวจเจอเนื้องอก-ซีสต์ในรังไข่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2562 09:30 น.

  ไม่น่าเชื่อว่าแม้อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่นักแสดงสาว นุ่น สินิทรา พี่สาวของ พลอย เฌอมาลย์ ก็ยังดูสวยสดใสไม่แพ้สาวๆ วัยยี่สิบต้นๆ โดยล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดบ้านให้ 2 สาว กาละแมร์ พัชรศรี และ ชมพู่ อารยา ไปบุกบ้าน พร้อมเล่าที่มาที่ไปของการเริ่มต้นใช้ชีวิตแบบสาวสายออร์แกนิค ในรายการ 3 แซ่บ ว่า

  ทุกวันนี้นุ่นไม่กินยาทุกชนิด ใช้วิธีดูแลสุขภาพตัวเองมีหลายๆ แขนง ศาสตร์ที่เป็นพืชสมุนไพร ที่มาสนใจเรื่องดูแลสุขภาพเพราะสุขภาพไม่ค่อยดี ระบบเลือด ระบบมดลูกไม่ดี เป็นซีสต์ที่รังไข่ ก็เลยปฏิวัติตัวเองใหม่ ด้วยการกินโปรตีนจากเนื้อสัตว์ให้น้อยลง แต่กินโปรตีนจากพืชให้มากขึ้น

  ตอนป่วยก็ไม่บอกใคร มาบอกตอนที่ผ่าเรียบร้อยแล้ว พอผ่าเนื้องอก ซีสต์ก็กลับมาเพราะการกินอาหารของเรา แล้วประจำเดือนก็ไม่มา ก็นั่งเครียด หน้าเป็นสีเทา เพราะไม่มีประจำเดือน ก็ปรึกษาแม่ แม่ก็แนะนำว่าทำอย่างนั้นอย่างนี้ เลยเริ่มอดอาหาร 5 วัน กินแต่น้ำเปล่าอย่างเดียว เป็นการชัตดาวน์ปิดระบบร่างกายทั้งหมด ทำแล้วร่างกายเครียดน้อยลง พอทำแล้วมันดีก็ปรับวิถีชีวิตตัวเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ่น สินิทราพลอย เฌอมาลย์พลอย นุ่นนุ่น พี่สาวพลอยดาราป่วยดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์