"นิว" ปลื้ม "พลอย" ปัจจัยสำคัญที่เล่น "แรงเทียน"

ข่าว

"นิว" ปลื้ม "พลอย" ปัจจัยสำคัญที่เล่น "แรงเทียน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ต.ค. 2562 06:30 น.อีกคนเคยสังกัดช่อง 7 อีกคนเคยอยู่ช่อง 3 แต่วันนี้ นิว-วงศกร และ พลอย-เฌอมาลย์ โคจรมาเจอกันในละครเรื่อง “แรงเทียน” ทางช่อง GMM25 พระเอกหนุ่ม นิว บอกว่าปลื้มสุดๆที่ได้ประกบนางเอกสาวมากฝีมือ

“ผมตัดสินใจรับละครเรื่องนี้มีเหตุผลอยู่ 3 อย่าง อย่างแรกเป็นละครของ GMM25 อย่างที่ 2 คือได้ร่วมงานกับพลอย และสุดท้ายคือพี่บุ๋ม-รัญญา ซึ่งพี่บุ๋มคือผู้กำกับผู้หญิงคนแรกที่ผมทำงานด้วย ส่วนการที่เราได้มาเล่นละครกับพลอยนั้นก็ถือว่าเป็นอีกผลงานหนึ่งที่เราจะเก็บไว้เป็นเรกคอร์ดของเราเลยล่ะ เพราะเขาคือ “พลอย-เฌอมาลย์” ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าจะได้มาร่วมงานกัน เพราะถ้าสมัยก่อนเราอยู่กันคนละช่องไม่มีทางที่จะมาเจอกันเลย และชีวิตหนึ่งของการแสดงเราก็ควรที่จะได้ร่วมงานกับคนที่เก่งๆ ฉะนั้นพอมีโอกาสก็เลยรู้สึกดีใจมาก

ซึ่งพอร่วมงานกันจริงๆก็ไม่ยากเลยครับ อาจจะมีปรับตัวกันนิดหน่อยช่วงแรก แต่พอหลังๆเริ่มรู้ว่า Mood & Tone จะเป็นแบบไหน จะเล่นยังไงกันดี อย่างเลิฟซีนจะต้องแค่ไหน ก็มีเขินบ้าง แต่ส่วนใหญ่เราจะเป็นคู่กัดกันมากกว่า เพราะทิวาจะชอบหาเรื่องกับ เทียนสี แต่ที่ทำไปก็เพราะชอบเรียกร้องความสนใจ คนดูน่าจะชอบกันนะครับ อย่างตอนที่ทิวาจับเทียนสีไปอยู่ด้วยกันที่ทะเล จะเป็นช่วงที่ใกล้ชิดกันมากที่สุด มีมุมน่ารักๆเยอะเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิว วงศกรพลอย เฌอมาลย์แรงเทียนนิยายGMM25ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 09:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์