"น้ำหวาน" เสาเตียงร้าว! ยอมรับสามีมีพิรุธ เห็นแล้วจุกถึงกับน้ำตาไหลกลางกองละคร

ข่าว

  "น้ำหวาน" เสาเตียงร้าว! ยอมรับสามีมีพิรุธ เห็นแล้วจุกถึงกับน้ำตาไหลกลางกองละคร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ต.ค. 2562 07:15 น.  หลังมีข่าวอักษรย่อนักแสดงหญิงจับได้ว่าสามีไปกิ๊กนักศึกษาสาวจนครอบครัวมีปัญหา เลยถูกโยงมาที่สาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ที่แต่งงานกับสามีหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ไปได้แค่ 1 ปี เพราะเจ้าตัวเคยโพสต์ดราม่าชีวิตคู่มาก่อนหน้านี้ เมื่อเจอ น้ำหวาน ที่งานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง Dark World ที่ศิวาลัยสถาน สวนลุมไน้ต์บาซาร์ เลยถามถึงข่าวอักษรย่อ

  “ไม่รู้ว่าเป็นนักศึกษาหรือเปล่า แต่ว่าจริงๆอาจจะไม่ใช่หนูก็ได้ แต่ว่าจริงๆก็มีปัญหาจริงๆ” มีเรื่องมือที่สามหรือเปล่า? “(ยิ้ม) เอิ่ม ไม่รู้ว่าจะเรียกมือที่สามได้หรือเปล่า เพราะว่าเราไม่รู้ว่าเค้าคุยกันนานขนาดไหนแล้ว” เราจับได้เลย? “จริงๆไม่ได้จับได้ มันโจ่งแจ้งมาก” เหตุการณ์มันเป็นยังไง? “เหมือนเวลาเรามีอินสตาแกรม แล้วเราก็คุยกันคอมเมนต์กันไปมา หลักฐานอยู่ในคอมเมนต์”

  ได้ถามเค้ามั้ย? “ถามว่าทำไมคอมเมนต์กันแบบนี้ เค้าเป็นใครหรือทำไมไม่เห็นรู้จักเลย พอเค้าบอกว่าเป็นรุ่นน้องเราก็ถามว่าต้องขนาดนั้นเลยหรือ เราก็แคปที่คุยเมนต์กันแล้วไปถามเพื่อนว่าแบบนี้เราคิดมากไปหรือเปล่า ต้องสนิทกันประมาณหนึ่งเลยล่ะถึงจะคุยประโยคนี้ได้” ทำให้เราไม่ไว้ใจมั้ย? “เราค่อนข้างใจกว้างมาก ปล่อยให้พี่เค้าไปเที่ยว ไม่เคยจุกจิก แต่ว่าเรื่องนี้มันก็สติหลุดจริงๆ” ไปเจอเหตุการณ์ไหนที่ทำให้สติหลุด? “ก็เจอ ไม่อยากบอกว่าเป็นคำ แต่ว่าก็คือประโยคนั้นแหละค่ะ แค่รู้สึกว่าต้องสนิทกันมาก ถึงจะต้องพิมพ์หากันประมาณนี้ ก็มีความคุยกันเป็นห่วงกัน เราก็จุกเลย กำลังถ่ายละครน้ำตาไหล” ได้ติดต่อไปหาคนนั้นมั้ย? “ตอนแรกจะติดต่อไปหาว่าเค้าสนิทกับฝ่ายไหนเหรอ แต่คิดว่าไม่ยุ่งดีกว่า เราปรึกษาเพื่อนเรามาคุยกัน 2 คนดีกว่า” เค้าเคยทำแบบนี้มั้ย? “เอาจริงๆเคยมีนิดหน่อย แต่ว่าอันนี้มันโจ่งแจ้ง”

  สุดท้ายแล้วเคลียร์แบบไหน? “ก็คุยกันว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเอายังไง ถ้ายังรักกันอยู่ช่วยเคลียร์ให้ได้มั้ย แต่ไม่ได้บอกว่าให้เค้าไปเคลียร์ยังไง แต่ว่าเค้าก็ไปลบคอมเมนต์นั้นออก แต่ถามว่าเชื่อใจได้มั้ย มันไม่หมดเลย ยังไว้ใจ มันก็ลดลงนิดนึง ระแวงนิดนึง แต่ไม่มากอะไรขนาดนั้น” ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยาเหมือนเดิมมั้ย? “ค่ะ แต่ว่าช่วงนี้เราทำงานเยอะ ถ่ายละคร เค้าก็ทำงานเยอะ คือเรานอนบ้านเดียวกัน แต่ว่าแทบจะไม่ได้เจอหน้ากัน” เคยโทษตัวเองว่าไม่มีเวลาให้เค้ามั้ย? “ตอนแรกโทษตัวเองนะ แต่ว่าหนูคิดว่าเราเต็มที่แล้ว”

  รู้สึกกับเค้าเท่าเดิมมั้ยหรือว่าลดลง? “เท่าเดิมค่ะ” สั่นคลอนมั้ย เราเพิ่งแต่งงานแล้วเกิดแบบนี้? “ถ้าเป็นช่วงที่เกิดขึ้นนะสั่นคลอนมาก สิ่งที่เค้าทำมันเหมือนไม่ให้เกียรติ เพื่อนให้กำลังใจเยอะมาก ตอนนั้นยังไม่พร้อมรับโทรศัพท์ใคร ขอถ่ายละครให้เสร็จ แต่ตอนนี้เค้าเคลียร์ตัวเองไปแล้ว” ตอนนี้ประคองชีวิตคู่? “สุดท้ายแล้วต้องประคับประคองกันไป เหมือนเราแต่งงานแล้วเจอเหตุการณ์นี้จะไม่ไว้ใจเค้าไปเลยมันก็ไม่ใช่ ประคับประคองกันไปให้ดีที่สุด มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ทำให้ดีที่สุด”

  เราก็ทำใจไว้บ้างแล้ว? “ก็ทำใจไว้บ้างแล้ว เหมือนเราเคยเลิกกันมา 2 รอบ ก่อนแต่งงาน แล้วที่เราตัดสินใจแต่งงานกันเพราะว่าเราผ่านอะไรกันมาเยอะ เราก็แค่ทำใจแล้ว ถ้าเลิกกันก็ไม่ได้ฟูมฟายขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าทำดีที่สุดแล้ว” เค้าให้คำสัญญาอะไรกับเรามั้ย? “จริงๆไม่ได้ต้องการคำมั่นสัญญา คำสัญญาเป็นแค่ลมปาก การกระทำมากกว่าที่จะต้องให้เราได้ ตอนนี้ก็ดี เค้าก็พยายามทำ” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เรายังไม่อยากมีลูกรึเปล่า? “มีบ้างนิดหน่อย แต่ว่าจริงๆแล้วเราคุยกันว่าไม่ได้อยากมีน้อง เพราะเราทำงานด้วย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำหวาน เดอะเฟซครอบครัวมีปัญหาสามีมีกิ๊กน้ำหวาน รักษ์ณภัคชีวิตคู่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์