"เป้" เปิดตัวหวาน "น้องกร" แฟนใหม่ทำให้ชีวิตดี

ข่าว

"เป้" เปิดตัวหวาน "น้องกร" แฟนใหม่ทำให้ชีวิตดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ต.ค. 2562 07:01 น.


ยันไม่ใช่เสือสิ้นลาย ถึงวัยอยากมีครอบครัวแล้ว

นักร้องหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ “เป้—บดินทร์ เจริญราษฎร์” หัวใจสีชมพู ล่าสุดควง “น้องกร” สาวสวยนอกวงการหวานใจคนใหม่ที่ทำให้โลกของเป้สดชื่น เจอ เป้ ในงานแถลงข่าว “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 ONE TWO ทำ” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องถามว่าเปิดตัวแฟนใหม่แล้ว?

“1 ปีแล้ว ถือว่าใหม่มั้ย ผมเป็นคนดูแลตัวเองไม่เก่ง ต้องมีใครสักคนมาดูแลอยู่ตลอดไม่อย่างนั้นจะนอกลู่นอกทาง ถามว่าผมเปิดตัวเค้าเพื่อพิสูจน์ว่าเราไม่ได้เป็นอย่างในข่าวรึเปล่า “ผมทำปัจจุบันให้ดีที่สุดมากกว่า อดีตที่ผ่านมาคือการเรียนรู้ อดีตของทุกคนมีทั้งดีและไม่ดี เราเลือกที่จะทิ้งมันไว้ข้างหลัง” เจอกันได้ยังไง? “ผมกับน้องเจอกันในรายการหนึ่ง ผมชอบเค้าหลายอย่าง เค้ายังเด็กมากแต่ความคิดไม่ได้เด็กตามอายุ ทุกวันนี้ก็ช่วยกันคิด ช่วยกันสร้างหลายอย่าง ตอนนี้ทำรายการร่วมกัน ชื่อรายการ “จรจัด” ในยูทูบ”

เป็นเสือสิ้นลายแล้ว? “จริงๆผมไม่ได้เป็นเสือตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าเราเจอคนที่พอดีแล้วหรือยัง สำหรับน้องตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่พอดีกับเราที่อยู่ในวัยที่อยากจะมีความมั่นคงในชีวิต พ่อกับแม่ก็รออุ้มหลาน ถามว่าคิดไกลถึงเรื่องแต่งงานมั้ย ผมไม่อยากพูดอะไรมากไม่รู้ว่าอนาคตจะมีอะไรเปลี่ยนไปยังไงเอาเป็นว่าผมจะทำวันนี้และเรื่องของผมให้ดีที่สุด มีพาน้องไปเจอครอบครัวผมแล้ว ผมเองก็มีโอกาสได้ไปทานข้าวกับคุณแม่น้องแล้วครั้งหนึ่ง ครอบครัวฝั่งผมโอเค ชมว่าน้องน่ารัก อยากให้ช่วยดูแลผม อยากให้ผมลดเรื่องปาร์ตี้ลง น้องก็ช่วยดูแล”

ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยเปิดตัวใคร? “ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากจะยกเอาเรื่องส่วนตัวของผมออกไปจากสื่อทั้งหมดเพราะคราวที่แล้วที่มีปัญหากันคุณพ่อคุณแม่ผมเสียใจมาก ท่านโดนกระแสสังคมบูลลี่ เค้าไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก แต่คราวนี้ผมรู้สึกว่าเราน่าจะอยู่ในวัยที่เหมาะสมแล้ว ผมอยากทำตัวเองให้เป็นคนดีสำหรับทุกคน ควรจะเป็นวัยที่ลงหลักปักฐานได้แล้ว ตั้งแต่มีน้องเข้ามาทุกอย่างในชีวิตผมเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ดูแลรักษาสุขภาพและรับผิดชอบกับชีวิตตัวเอง ปาร์ตี้ลดลง”

คิดถึงเรื่องแต่งงานมั้ย? “ผมคิดเรื่องแต่งงานและอยากมีครอบครัวมาตลอด จะได้มีลูกทันใช้ แต่คนนั้นอยู่ที่ไหนตอนนั้นผมยังไม่เจอ ตอนนี้ผมยังไม่แน่ใจว่าคนนี้ใช่มั้ย ผมขออนุญาตเรียนรู้กับเค้าไปก่อน ผมเชื่อว่าความสุกงอม ความพอดีจะบอกเราเองว่าเมื่อไหร่ ตอนนี้มีความสุขมาก ยังคงเป็นรอยยิ้มของกันและกัน น้องเค้าน่ารักและเป็นคนดี หวังว่าในอนาคตจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นกับคู่ของเรา” น้องตามไปคุมทุกงานมั้ย? “หลังจากนี้น้องก็มาช่วยดูแล น้องเป็นเหมือนผู้จัดการส่วนตัวในบางเรื่อง” น้องดุมั้ย? “อันนี้อยู่ที่คนมอง สำหรับผมน้องเป็นคนชัดเจน มีความคิดของตัวเอง คิดก่อนพูด ไม่ค่อยใช้อารมณ์ ผมเกรงใจและให้เกียรติน้อง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป้ วงมายด์บดินทร์ เจริญราษฎร์น้องกรแฟนสาวนอกวงการความรักดารานักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 13:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์