"แหม่ม" ช็อก "ตรี-เน๋ง" เปิดศึกพี่น้องบาดหมาง ใน "ภาตุฆาต"

ข่าว

"แหม่ม" ช็อก "ตรี-เน๋ง" เปิดศึกพี่น้องบาดหมาง ใน "ภาตุฆาต"

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 08:30 น.

เข้มข้นกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร “ภาตุฆาต” ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้นจะฆ่ากันต่อหน้าแม่ แหม่ม-คัทลียา อยากรู้ว่าเบื้องหลังฉากนี้จะเดือดขนาดไหน ไปดูกัน

เป็นฉากที่ ศศิน(เน๋ง) บุกเดี่ยวมาจับตัว รวิศ(ตรี) หลังแค้นที่รวิศยิง ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) แต่เมื่อมาถึงกลับเจอภาพบาดตาบาดใจ เห็น หมออ้อม (เพลงขวัญ-นัตยา) อยู่กับรวิศสองต่อสอง เลยทำให้ศศินของขึ้น

ฉากนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตายาย จ.สระบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากพีคของเรื่องก็ว่าได้ เพราะตรีกับเน๋งมีเรื่องให้แตกหักกันดั่งคำทำนาย ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะต้องปะทะบู๊กันแล้ว ยังมีซีนดราม่าเค้นอารมณ์กันอีก ผู้กำกับจึงใช้เวลาซักซ้อมคิวกันอยู่นาน จนนักแสดงทุกคนแม่นคิวแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ เน๋งหมายมั่นจะเข้ามาจับตัวตรีด้วยตัวเอง หลังจากโกรธที่ตรีฆ่า ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) และแปรพักตร์ไปอยู่กับกลุ่มคอมมิวนิสต์ แต่เมื่อมาถึงที่ซ่อนตัวของตรี เน๋งก็ถึงกับช็อก เพราะเห็นเพลงขวัญแอบมาอยู่กับตรีสองต่อสอง ทำให้เน๋งยิ่งทวีความโกรธ ระเบิดอารมณ์ใส่ตรี ว่านอกจากจะอาชญากรแผ่นดินแล้ว ยังจะทำเรื่องเสื่อมเสียให้เพลงขวัญ

ฟากตรีพยายามอธิบายกับสิ่งที่เน๋งกล่าวหา พร้อมยืนยันว่าตนไม่มีทางทรยศต่อแผ่นดินเกิด แต่นาทีนี้เน๋งไม่ฟังใครหน้าไหน ยังต่อว่าตรีจัดเต็มว่าเป็นหน้าตัวเมีย จนตรีเริ่มของขึ้น ต่างฝ่ายต่างเดือด ตรีพุ่งตัวจะเข้าไปต่อยเน๋ง เน๋งก็ควักปืนออกมาจะยิงตรี แต่ตรีหลบทัน ก่อนจะเข้าไปแย่งปืนจากเน๋ง ทั้งคู่ยื้อปืนกันอยู่พักใหญ่ ก่อนตรีจะเสียหลัก เน๋งจะได้จังหวะจ่อปืนพร้อมกับเหนี่ยวไกปืนจะยิงตรีทันที จังหวะนี้แหม่มก็โผล่เข้ามา เห็นลูกชายทั้ง 2 กำลังจะฆ่ากันก็ช็อก!!…

หรือชะตาชีวิตจะลิขิตให้เขาทั้งคู่ต้องฆ่ากันจริงๆ ดั่งคำทำนาย เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ชมสดฉากนี้พร้อมกันได้ ในละคร “ภาตุฆาต” คืนวันพุธที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาตุฆาตละคร ภาตุฆาตนิยายละครช่องวันตรี ภรภัทรแหม่ม คัทลียาเน๋ง ศรัณย์ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 18:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์