ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แหม่ม" ช็อก "ตรี-เน๋ง" เปิดศึกพี่น้องบาดหมาง ใน "ภาตุฆาต"

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2562 08:30 น.
  SHARE

  เข้มข้นกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร “ภาตุฆาต” ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้นจะฆ่ากันต่อหน้าแม่ แหม่ม-คัทลียา อยากรู้ว่าเบื้องหลังฉากนี้จะเดือดขนาดไหน ไปดูกัน

  เป็นฉากที่ ศศิน(เน๋ง) บุกเดี่ยวมาจับตัว รวิศ(ตรี) หลังแค้นที่รวิศยิง ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) แต่เมื่อมาถึงกลับเจอภาพบาดตาบาดใจ เห็น หมออ้อม (เพลงขวัญ-นัตยา) อยู่กับรวิศสองต่อสอง เลยทำให้ศศินของขึ้น

  ฉากนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตายาย จ.สระบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากพีคของเรื่องก็ว่าได้ เพราะตรีกับเน๋งมีเรื่องให้แตกหักกันดั่งคำทำนาย ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะต้องปะทะบู๊กันแล้ว ยังมีซีนดราม่าเค้นอารมณ์กันอีก ผู้กำกับจึงใช้เวลาซักซ้อมคิวกันอยู่นาน จนนักแสดงทุกคนแม่นคิวแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที

  เริ่มที่ เน๋งหมายมั่นจะเข้ามาจับตัวตรีด้วยตัวเอง หลังจากโกรธที่ตรีฆ่า ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) และแปรพักตร์ไปอยู่กับกลุ่มคอมมิวนิสต์ แต่เมื่อมาถึงที่ซ่อนตัวของตรี เน๋งก็ถึงกับช็อก เพราะเห็นเพลงขวัญแอบมาอยู่กับตรีสองต่อสอง ทำให้เน๋งยิ่งทวีความโกรธ ระเบิดอารมณ์ใส่ตรี ว่านอกจากจะอาชญากรแผ่นดินแล้ว ยังจะทำเรื่องเสื่อมเสียให้เพลงขวัญ

  ฟากตรีพยายามอธิบายกับสิ่งที่เน๋งกล่าวหา พร้อมยืนยันว่าตนไม่มีทางทรยศต่อแผ่นดินเกิด แต่นาทีนี้เน๋งไม่ฟังใครหน้าไหน ยังต่อว่าตรีจัดเต็มว่าเป็นหน้าตัวเมีย จนตรีเริ่มของขึ้น ต่างฝ่ายต่างเดือด ตรีพุ่งตัวจะเข้าไปต่อยเน๋ง เน๋งก็ควักปืนออกมาจะยิงตรี แต่ตรีหลบทัน ก่อนจะเข้าไปแย่งปืนจากเน๋ง ทั้งคู่ยื้อปืนกันอยู่พักใหญ่ ก่อนตรีจะเสียหลัก เน๋งจะได้จังหวะจ่อปืนพร้อมกับเหนี่ยวไกปืนจะยิงตรีทันที จังหวะนี้แหม่มก็โผล่เข้ามา เห็นลูกชายทั้ง 2 กำลังจะฆ่ากันก็ช็อก!!…

  หรือชะตาชีวิตจะลิขิตให้เขาทั้งคู่ต้องฆ่ากันจริงๆ ดั่งคำทำนาย เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ชมสดฉากนี้พร้อมกันได้ ในละคร “ภาตุฆาต” คืนวันพุธที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภาตุฆาตละคร ภาตุฆาตนิยายละครช่องวันตรี ภรภัทรแหม่ม คัทลียาเน๋ง ศรัณย์ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:04 น.