"ฤกษ์สังหาร" เบรกความลุ้นระทึก ส่งฉาก "ตู่" หวาน ร้องเพลงจีบ "เมย์"

ข่าว

"ฤกษ์สังหาร" เบรกความลุ้นระทึก ส่งฉาก "ตู่" หวาน ร้องเพลงจีบ "เมย์"

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 08:01 น.

บันทึกลุ้นจนใจหายใจคว่ำกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร “ฤกษ์สังหาร” แต่ในสัปดาห์นี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ขอพักเบรกความลุ้นระทึก!! ส่งฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของ ตู่-ภพธร กับ เมย์-พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีเคมีเข้ากั๊น..เข้ากัน จนแฟนละครตามจิ้น ตามเชียร์ ซึ่งงานนี้จะหวานและน่ารักขนาดไหนไปชมเบื้องหลังพร้อมๆ กัน

โดยเป็นฉากที่ ศรีล(ตู่) พา ชิงดวง(เมย์) มาทานข้าวที่ร้านอาหาร พร้อมทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยการร้องเพลงจีบชิงดวงท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

ฉากนี้ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหารริมน้ำ เมื่อทีมงานเนรมิตบรรยากาศแสง สี สวยสมใจแล้ว จึงเรียกตู่และเมย์มาซักซ้อมคิวทันที งานนี้ถือว่าเป็นงานถนัดของหนุ่มตู่ เพราะเป็นหนุ่มอบอุ่น โรแมนติกอยู่แล้ว จึงทำให้การซ้อมฉากนี้ไหลลื่นเป็นพิเศษ

เมื่อทุกฝ่ายเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งแอ็กชั่นทันที เริ่มที่ ตู่พาเมย์มานั่งทานอาหารในร้านอาหารริมน้ำ แต่จู่ๆ ตู่ก็ขอตัวลุกออกจากโต๊ะเดินไปขึ้นเวที หวังจะทำเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับเมย์ ด้วยการขึ้นไปร้องเพลงบนเวที จากนั้นก็ให้พนักงานยกเค้กมามอบให้กับเมย์ โดยการร้องเพลง “ชายคนหนึ่ง” เพื่อบอกความรู้สึกที่ตนมีผ่านบทเพลงนี้ พร้อมกับให้พนักงานยกเค้กมามอบให้กับเมย์

งานนี้ตู่เลยเล่นใหญ่ส่งสายตาหวานซึ้ง พร้อมรอยยิ้มพิฆาตที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ฟากเมย์เจอหนุ่มตู่จีบโต้งๆ แบบนี้ ถึงกับตั้งตัวไม่ทัน ได้แต่แอบยิ้มเขินอาย ตู่กับเมย์นั่งคุยหยอกล้อ ผลัดกันป้อนอาหารให้กันอยู่พักใหญ่ ตู่จึงยื่นหน้าเข้ามาใกล้ในจังหวะที่เมย์เผลอ ฟากเมย์ที่ไม่ทันได้ตั้งตัวจึงทำให้หันหน้ามาจุ๊บกันพอดี งานนี้ทำเอาทั้งคู่ต่างคนต่างเขิน ผู้กำกับสั่งเก็บภาพต่ออีกพักใหญ่ เมื่อได้ภาพที่สวย ถูกใจแล้วจึงสั่งคัททันที เอาล่ะซิ...หรือว่างานนี้สาวเมย์จะมีใจให้หนุ่มตู่ซะแล้ว มาตามดูกันต่อได้ใน “ฤกษ์สังหาร” คืนวันอังคารที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 21.20น. ช่องวัน31

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์