ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฤกษ์สังหาร" เบรกความลุ้นระทึก ส่งฉาก "ตู่" หวาน ร้องเพลงจีบ "เมย์"

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2562 08:01 น.
SHAREลุ้นจนใจหายใจคว่ำกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร “ฤกษ์สังหาร” แต่ในสัปดาห์นี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ขอพักเบรกความลุ้นระทึก!! ส่งฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของ ตู่-ภพธร กับ เมย์-พิชญ์นาฏ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีเคมีเข้ากั๊น..เข้ากัน จนแฟนละครตามจิ้น ตามเชียร์ ซึ่งงานนี้จะหวานและน่ารักขนาดไหนไปชมเบื้องหลังพร้อมๆ กัน

โดยเป็นฉากที่ ศรีล(ตู่) พา ชิงดวง(เมย์) มาทานข้าวที่ร้านอาหาร พร้อมทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยการร้องเพลงจีบชิงดวงท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหารริมน้ำ เมื่อทีมงานเนรมิตบรรยากาศแสง สี สวยสมใจแล้ว จึงเรียกตู่และเมย์มาซักซ้อมคิวทันที งานนี้ถือว่าเป็นงานถนัดของหนุ่มตู่ เพราะเป็นหนุ่มอบอุ่น โรแมนติกอยู่แล้ว จึงทำให้การซ้อมฉากนี้ไหลลื่นเป็นพิเศษ

เมื่อทุกฝ่ายเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งแอ็กชั่นทันที เริ่มที่ ตู่พาเมย์มานั่งทานอาหารในร้านอาหารริมน้ำ แต่จู่ๆ ตู่ก็ขอตัวลุกออกจากโต๊ะเดินไปขึ้นเวที หวังจะทำเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับเมย์ ด้วยการขึ้นไปร้องเพลงบนเวที จากนั้นก็ให้พนักงานยกเค้กมามอบให้กับเมย์ โดยการร้องเพลง “ชายคนหนึ่ง” เพื่อบอกความรู้สึกที่ตนมีผ่านบทเพลงนี้ พร้อมกับให้พนักงานยกเค้กมามอบให้กับเมย์

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

งานนี้ตู่เลยเล่นใหญ่ส่งสายตาหวานซึ้ง พร้อมรอยยิ้มพิฆาตที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ฟากเมย์เจอหนุ่มตู่จีบโต้งๆ แบบนี้ ถึงกับตั้งตัวไม่ทัน ได้แต่แอบยิ้มเขินอาย ตู่กับเมย์นั่งคุยหยอกล้อ ผลัดกันป้อนอาหารให้กันอยู่พักใหญ่ ตู่จึงยื่นหน้าเข้ามาใกล้ในจังหวะที่เมย์เผลอ ฟากเมย์ที่ไม่ทันได้ตั้งตัวจึงทำให้หันหน้ามาจุ๊บกันพอดี งานนี้ทำเอาทั้งคู่ต่างคนต่างเขิน ผู้กำกับสั่งเก็บภาพต่ออีกพักใหญ่ เมื่อได้ภาพที่สวย ถูกใจแล้วจึงสั่งคัททันที เอาล่ะซิ...หรือว่างานนี้สาวเมย์จะมีใจให้หนุ่มตู่ซะแล้ว มาตามดูกันต่อได้ใน “ฤกษ์สังหาร” คืนวันอังคารที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 21.20น. ช่องวัน31

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฤกษ์สังหารฤกษ์สังหาร เรื่องย่อเบื้องหลังละครละครช่องวันนิยายตู่ ภพธรเมย์ พิชญ์นาฏละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 23:17 น.