รอขึ้นศาล ข้อหาอาญา ปรับหรือจำคุก ดีเจภูมิ หวังศาลจะเห็นใจ

ข่าว

  รอขึ้นศาล ข้อหาอาญา ปรับหรือจำคุก ดีเจภูมิ หวังศาลจะเห็นใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 10:07 น.

  รอต่อไป รอขึ้นศาล คดียังไม่จบง่ายๆ กับคดีดังสะท้านประเทศอีกคดีหนึ่ง ที่ต้องจับตากันให้ดีๆ กับคดีแรงของดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า หลังถูกแจ้งความดำเนินคดีพร้อมพวก ที่เข้าไปล่าสัตว์น้ำ ในเขตอนุรักษ์อุทยานแห่งชาติ ในพื้นที่อนุรักษ์สัตว์น้ำเขตหวงห้าม บริเวณอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร พื้นที่ตำบลปากน้ำชุมพร อ.เมือง จ.ชุมพร

  คดีแรงนี้!!! น่าสนใจว่าจะจบลงอย่างไร แน่นอนว่าทรัพยากรทางธรรมชาติทุกอย่างทุกแห่งในไทย เราคนไทยทุกคนเป็นเจ้าของร่วมกันอยู่แล้ว ต้องร่วมด้วยช่วยกันดูแลรักษาไว้ให้ดีๆ อย่าให้คนใดคนหนึ่ง กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ที่เห็นแก่ตัวมามุ่งแสวงหาผลประโยชน์

  ดีเจภูมิ ภูมิใจ เปิดใจดังๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟ นิชดาธานีโชว์เคส Nichada Thani Showcase ครั้งที่ 1 แนะนำเปิดตัวบ้านหรูใหม่ ที่หมู่บ้านนิชดาธานี แถวนนทบุรี ที่จัดงานโดยผู้บริหารหมื่นล้าน ตั้ม ณฐกร แจ้งเร็ว

  อัปเดตหน่อย ตอนนี้คดีไปถึงไหนแล้ว? "จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วครับ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมไปแล้วครับ ถ้าจะอัปเดตจริงๆ ผมไปรับฟังข้อกล่าวหามาเมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วครับ ที่เหลือรอศาลชุมพรเรียกแล้วครับ" ทางนั้นไม่ไกล่เกลี่ยให้เรา? "ไม่ครับ เข้าไปสถานีตำรวจแล้ว เค้าบอกว่าถ้าเป็นข้อหาที่ปรับอย่างเดียว ก็จบเลย แต่พอดีมีข้อหาอาญาอยู่หนึ่งอัน ปรับหรือจำคุก ตรงนี้ก็เลยต้องไปขึ้นศาลครับ"

  ทนายฝั่งของดีเจภูมิ บอกไว้อย่างไรบ้าง แนวโน้มความเป็นไปได้ของคดี? "ก็ค่อนข้างมั่นใจครับ ด้วยเจตนาศาลน่าจะเห็นใจ เพราะเจตนาของทุกๆ ทริปที่ถ่ายทำลงไป เราพูดถึงการดูแลอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติตลอดเวลา". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่าดีเจภูมิ ตกปลาคดีตกปลาเขตอุทยานชุมพรตั้ม ณฐกร แจ้งเร็วกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 07:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์