ข่าว
100 year

ทีมปันน้ำใจ โก้ ดึงเพื่อนรัก ร่วมช่วยน้ำท่วมอุบลราชธานี

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 18:54 น.
SHARE

รัวๆ ไลค์ให้เลย เห็นแล้วอิ่มอกอิ่มใจไปด้วย ชอบช่วยคนมานานแล้ว จิตใจงามน่าทำตามด้วย เรื่องน้ำท่วมก็เคยลงพื้นที่ไปช่วยหลายจุดหลายจังหวัด ทำมานานหลายปีมาแล้ว น้ำท่วมหนักมากๆ ที่อุบลราชธานีครั้งนี้ พิธีกรดัง ดารารุ่นใหญ่ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ก็ไม่นิ่งนอนใจ รวมเพื่อนสนิทมิตรสหาย นำของรักของหวงของแบรนด์เนมสุดหรู ออกมาไลฟ์ Live ผ่านเฟซบุ๊กประมูลของไปแล้ว เพื่อหารายได้ไปช่วยพี่น้องน้ำท่วมที่อุบลราชธานี

บอกมาไว เพื่อนๆ ใจงามรีบช่วยด้วยทันใจ เช่น นุ๊ก สุทธิดา ให้เงินก้อนไปเลย, ฮาน่า เอากระเป๋าและรองเท้ามาร่วมประมูลด้วย, เชฟซุปตาร์ฮอลลีวูดหมื่นล้าน เชฟหงส์ งามพร้อม ไทยมี ไม่ได้นำของมาประมูลนะ แต่มาช็อปกระเป๋าฮาน่าไปแทน ส่วนนางแบบข้ามเพศอินเตอร์ ส้มโอ มนัญญา นำกำไลเครื่องรางของขลังเกจิชื่อดัง มาร่วมประมูล 3 อัน ได้เงินไป 7,000 บาท และของอื่นๆ อีกมากมาย

ยอดเงินจากการประมูลของไปแล้ว ตอนนี้พุ่งทะลุ 134,000 บาทไปแล้ว ใครใจงามอยากจะร่วมบุญด้วย โอนได้เลยไปที่ ชื่อบัญชี นายธีรศักดิ์ พันธุจริยา ธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 060 829 3124

พร้อมมากๆ พุธที่ 25 กันยายนนี้แล้ว โก้พร้อมสุดฤทธิ์สุดเดช จะลุยๆ ไปลงพื้นที่น้ำท่วมอุบลราชธานี ไปร่วมแจกจ่ายน้ำใจให้ถึงที่เลย. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โก้ ธีรศักดิ์ ช่วยน้ำท่วมอุบลไลฟ์สดขายของแบรนด์เนมช่วยน้ำท่วมฮาน่า ทัศนาวลัยเชฟหงส์ งามพร้อม ไทยมีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้