ข่าว
100 year

เซอร์ไพรส์ จั๊กจั่น-เก้า จิรายุ เปิดตัวเมนเทอร์ใหม่ The Face

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 17:00 น.
SHARE

กันตนา เสิร์ฟพรีเมียมคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ลงจอ ไทยรัฐทีวี เปิดตัว The Face Men Thailand Season 3 แซ่บ & ปัง สุดรันเวย์ เก้า จิรายุ 1 เกรียน ประชัน 3 ตัวแม่แอดติจูดเริด จั๊กจั่น, อาร์ต-บีน่า”

จากความสำเร็จของ The Face Thailand กว่า 7 ซีซั่น ที่ผ่านมา คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่สร้างปรากฏการณ์ทั้งกระแสการรับชม รายการผ่านช่องทางใหม่ๆ และติดเทรนด์โซเชียลเป็นอันดับหนึ่งในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ ล่าสุดกับการแถลงข่าวเปิดตัว The Face Men Thailand Season 3 นอกจากจะคงคอนเซปต์การเฟ้นหานายแบบหน้าใหม่และการโชว์สกิลผู้เข้าแข่งขันสุดพลังเผ็ดแซ่บพริกยกสวนซีซั่นนี้กันตนายังเซอร์ไพรส์หนักมาก ด้วยการยกทัพพรีเมียมคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ลงจอที่บ้านใหม่ไทยรัฐทีวีช่อง 32

ที่ต้องติดว้าวหนักมาก คือ การเปิดตัวเมนเทอร์ ด้วยการส่ง 1 เกรียน ประชัน 3 ตัวแม่แอดติจูดเริดอย่าง “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” ที่ผ่านมาแล้วทุกพาร์ตในวงการบันเทิง งานนี้เจ้าตัวบอกว่าด้วยประสบการณ์ที่มีเชื่อว่าต้องมองเห็นอะไรในตัวของ The Face Men Thailand Season 3 แน่นอน และพร้อมจะผลักดันให้หนุ่มหน้าใหม่ให้ไปไกลทะลรุันเวย์ “ผมเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงตั้งแต่ 2 ขวบจนถึง วันนี้จะ 30 แล้ววงการบันเทิงเป็นทุกอย่างในชีวิตของผม ดังนั้นการจะส่งต่อความฝันให้ใครสักคนไม่ใช่เรื่องยากแค่มองหาคนที่ตั้งใจจริงๆ เท่านั้น งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แน่นอน”

และพลิกโผมโหฬาร เมื่อมีชื่อของ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” นักแสดงเจ้าบทบาทของวงการบันเทิงไทยอยู่ในลิสต์รายชื่อเมนเทอร์ของ The Face Men Thailand Season 3 อะไรยังไงที่ทำให้เธอคนนี้ ตกลงรับบทบาทใหม่ที่ท้าทายที่สุดในชีวิต เจ้าตัวเปิดใจว่า “จั่นมองว่าวงการนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่นรันเวย์แต่คุณต้องครบเครื่องจริงๆ นั่นก็คือแอ็กติ้งเรื่องของการแสดงจั่นมั่นใจตรงนี้ว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมามากพอที่จะถ่ายทอดตรงนี้ให้น้องๆ บนเวทีนี้ได้ เราเติมเต็มตรงนี้ได้แน่นอน เพราะแต่ละความฝันของเด็กๆ ไม่ใช่แค่นายแบบแต่ทักษะด้านการแสดงจะทำให้เขาไปไกลขึ้นอีกและจั่นจะเป็นคนผลักดัน The Face Men Thailand คนใหม่เองค่ะ”

มั่นเกินร้อยแต่เมื่อต้องมาทำสงครามกับสองเมนเทอร์แม่ลูกที่คายตะขาบให้กัน คู่แข่งน่าสะพรึงที่สุดใน 3 โลก!!! “อาร์ต-อารยา อินทรา" และ “ซาบิน่า ไมซิงเกอร์” ที่มาพร้อมกับชื่อทีมอันแข็งแกร่ง ว่า “อาร์ตบีน่า” เจ้าของสโลแกน “ทุกอย่างในเดอะเฟซเรารู้ดีที่สุด” ยิ่งทำให้ The Face Men Thailand Season 3 เต็มไปด้วยสีสัน จนต้องตามระทึกกันชอตต่อชอต!!!

ด้าน คุณเต้ “ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดใจถึงการกลับมาของ The Face Men Thailand Season 3 และการผนึกพันธมิตร “ไทยรัฐ ทีวีช่อง 32“ ครั้งนี้ว่า “ต้องขอบพระคุณบ้านใหม่ไทยรัฐทีวีที่กรุณาให้การต้อนรับกันตนาในการเป็น คอนเทนต์พาร์ตเนอร์ และไว้วางใจให้เราผลิตรายการที่เราถนัดมากที่สุดป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ที่เรตติ้งแรงมากที่สุด ความถนัดของกันตนาเรา คือการสร้างไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ในแบบฉบับของเรา หนึ่งในนั้นคือ 2 รายการที่เราได้รับความไว้วางใจจากไทยรัฐทีวีแล้ว คือ ET Thailand ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 22.30 น. และ The Face Men Thailand Season 3 ซึ่งมีความยาวทั้งหมด 10 EP ออกอากาศ Ep.01 วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 16.40 น. ครั้งนี้คาดว่าเราจะได้กลุ่มผู้ชมที่เพิ่มขึ้นจากฐานแฟนผู้ชมไทยรัฐทีวีที่เหนียวแน่น ส่วนคอนเซปต์รายการยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่มีไอดอลที่จะก้าวเข้ามา ในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่น แต่ครั้งนี้ต้องมีอะไรที่แซ่บมากกว่า ติดตามชมกันนะครับ”

ติดตามทุกอรรถรสที่มากกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมากับ The Face Men Thailand Season 3 ทาง @ThairathTV ช่อง 32 รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมรับชมย้อนหลังได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย www.facebook.com/TheFaceTH หรืออินสตาแกรม TheFaceThailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก้า จิรายุเดอะ เฟซthe face menไทยรัฐทีวีจั๊กจั่น อคัมย์สิริเมนเทอร์ใหม่ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้