ข่าว
100 year

นิกกี้ เลิกแฟนแอร์โฮสเตส ฝ่ายหญิงเผยเหตุเลิกพร้อมเคลียร์เรื่องพริตตี้

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 10:30 น.
SHARE

ทำเอาหลายที่แอบเชียร์ความรักของ นิกกี้ ณฉัตร และแฟนสาวนอกวงการ แอร์โฮสเตส เดียร์ เสาวรภย์ ต้องเศร้าไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ ฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่าตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มนิกกี้แล้ว พร้อมเผยสาเหตุของการเลิกรากันในครั้งนี้ ซึ่งสาวเดียร์โพสต์ลงอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุหลักๆ ก็คือ นิกกี้ไปไต้หวันกับเพื่อน แล้วdmไปชวนพริตตี้กลุ่มนึง (ที่อยู่ไต้หวันในขณะเดียวกัน) ไปผับด้วยกัน โดยที่เดียร์มารู้เองทีหลัง เดียร์เสียความรู้สึกมาก เพราะนิกกี้เคยบอกว่านอกเหนือจากงานนิกกี้จะไม่ยุ่งกับพริตตี้ เขาบอกเขาจะไม่ทำอีกแล้ว

ผ่านมา 1 อาทิตย์ เดียร์ไปสคป. นิกกี้โกหกว่า จะนอนแล้ว เหนื่อย เดียร์โทรกลับไปไม่รับสายเลย ปรากฏว่าเขานัดผญคนนี้...ไปร้านเหล้าที่ ctw ต่อด้วยผับที่เอกมัย ดูสนิทสนมกันเกินไป เดียร์มารู้และเห็นทีหลัง ก็เสียใจค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นใกล้ๆ กัน

ตอนนี้ผิดหวังและหมดความไว้ใจในตัวเขาแล้ว เดียร์เคยให้อภัยเขาแล้วหลายครั้งมากๆ หวังว่าเขาจะเรียนรู้ ปรับปรุง และซื่อสัตย์ขึ้น แต่เขาก็ทำผิดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆ และเดียร์ก็ไม่เข้าใจ ผญ.พวกนั้น ว่าเขามายุ่ง มาเที่ยวกลางคืนและกินเหล้ากับ ผช.ที่มีแฟนแล้วทำไม จิตใจเขาทำด้วยอะไร?

ตลอดเกือบ 3 ปี เดียร์พยายามทำทุกอย่างให้ดีและเต็มที่กับเขาที่สุด สุดท้ายนี้เดียร์ไม่โกรธหรือเกลียด ขอบคุณหลายๆ คนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ”

หลังจากที่สาวเดียร์โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็ได้ลบและแก้ไขข้อความใหม่ว่า “หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่าทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก ยูทูปคงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผู้ผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วน ผญที่ผับไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน”

ส่วนทางด้านนิกกี้ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองต่อว่า “ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ เรื่องแรกคือผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้เพราะถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้วมือถือซิงค์กับคอมครับ

แล้วอีกเรื่องนึงคือ บอกเดียร์ว่าหลับไปแล้ว เดอร์ตี้บาร์ครับ แล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์มากครับ ดีมากๆ ผม...เองครับ ขอโทษเดียร์กับครอบครัวเดียร์มากๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผม...เอง ผมเป็นคน... 100000000000 เปอร์เซ็นต์” แต่หลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไปไม่นาน หนุ่มนิกกี้ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปจากอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิกกี้ ณฉัตรนิกกี้ เดียร์เดียร์ เสารภย์นิกกี้ ณฉัตร เลิกแฟนอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้