มดดำ เม้าท์เจอกับตา ดารารับงานเอนเตอร์เทนแบบ ลัลลาเบล ค่าตัวอื้อ (คลิป)

ข่าว

  มดดำ เม้าท์เจอกับตา ดารารับงานเอนเตอร์เทนแบบ ลัลลาเบล ค่าตัวอื้อ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2562 16:59 น.

  กลายเป็นกระแสสังคมในเวลานี้ เมื่อ ลัลลาเบล พริตตี้สาววัย 25 ปี เสียชีวิตปริศนากลางล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู หลังจากไปรับงานเอนเตอร์เทนดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้งานหนึ่งจนเมาหนัก และอยู่กับ น้ำอุ่น พริตตี้บอย เป็นคนสุดท้าย ก่อนที่จะเสียชีวิต ซึ่งในเวลานี้กำลังตรวจสอบว่าพริตตี้บอยคนดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลัลลาเบลหรือไม่

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  ซึ่งในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, ดีเจเชาเชา ชวลิต, ดีเจดาด้า วรินดา ได้พูดถึงข่าวดังกล่าว รวมไปถึงเรื่องงานเอนเตอร์เทนที่เป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ว่ามีหลายประเภท คือถ้าเป็นงานเอนเตอร์เทน (N-N) คือแค่ไปนั่งกินเหล้าด้วย แต่ไม่มีการไปนอนด้วยกัน ส่วนงานเอนเตอร์เทนแบบวีไอพี (N-V) คือไปจบบนเตียง เรตค่าตัวมีตั้งแต่ 7,000-100,000 บาท

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  นอกจากนี้ยังมีงานเอนเตอร์เทนอัพ (N-UP) คืองานเอนเตอร์เทนกับปาร์ตี้ แต่ไม่มีการนอนด้วย คือหน้างานจะมีปาร์ตี้เฉพาะกลุ่มเอนเตอร์เทน แต่จะมียาเสพติด เช่น ยาเค ยาอี ด้วย เรตค่าตัว 3,000-10,000 บาท และงานเอนเตอร์เทนแบบบิกินี (N-BIKINI) คือเป็นปาร์ตี้สระว่ายน้ำ เรตค่าตัวอยู่ที่ 4,500-10,000 บาท และยังมีงานเอนเตอร์เทนแบบแรง (N-แรง) คือไปได้ทุกสถานการณ์ ทำได้ทุกอย่าง ราคาจะอยู่ที่ 5,000-10,000 บาท

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  หลังจากนั้นดีเจดาด้ายังบอกว่าสำหรับงานเอนเตอร์เทน N-V หากใครที่เคยเข้าวงการบันเทิง เป็นนักแสดงประกอบหรือนางแบบค่าตัวก็จะอัพมากขึ้น ด้านมดดำบอกว่าดาราที่รับงานแบบนี้ก็มีเยอะ ดีเจเชาเชาเสริมว่า แต่ดาราจะเลือกรับเฉพาะบางงาน ก่อนที่มดดำจะป้องปากกระซิบให้ดีเจดาด้าและดีเจเชาเชารู้ว่าดาราที่รับงานดังกล่าวเป็นใคร ทำเอาดีเจดาด้าถึงกับตาโตและพูดว่า “เหรอ โอเคๆ” ส่วนดีเจเชาเชาพยักหน้าและหัวเราะ

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

  ทั้งนี้มดดำยังบอกว่าเพื่อนของตนเคยจ้างดาราคนหนึ่งไปงานปาร์ตี้วันเกิดด้วย โดยตนไปงานวันเกิดเพื่อนคนดังกล่าวและเห็นเต็มๆ 2 ตา ซึ่งดาราที่เพื่อนจ้างมีการจ้างในราคา 4 แสนบาท ทำเอาเจ้าตัวตกใจที่รู้ว่าดาราคนดังกล่าวรับงานแบบนี้ เล่นเอาหลายๆ คนอยากรู้เลยว่าดาราคนนั้นที่มดดำพูดถึงคือใครกันแน่ (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มดดำ คชาภาดีเจดาด้า วรินดาดีเจเชาเชางานเอนเตอร์เทนดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 12:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์