ข่าว
100 year

"วิว" ร้อยลีลาโชว์ "โอเคนะคะ" จัดเต็มเสื้อผ้าท่าเต้นสุดเซ็กซี่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ก.ย. 2562 07:01 น.
SHAREโชว์ไม่มีชาร์จ เมื่อ วิว-วรรณรท สนธิไชย ทุ่มสุดตัวในละครคอเมดี้เรื่อง “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ในฉากงานปาร์ตี้วันเกิด คุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา) ว่าที่คุณแม่สามีสุดแซ่บ หาก แทมมี่ (วิว) เต้นได้ไม่เด็ดโดนใจล่ะก็ต้องโดนโหวตออกจากบ้าน ตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) นั่นหมายถึงภารกิจพิชิตตำแหน่งลูกสะใภ้ที่ พี่เชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา) ฝากฝังไว้เป็นอันจบไม่สวย

ผลจะเป็นยังไงไปดูกัน “เสียพลังไม่ว่า เสียหน้ายอมไม่ได้” วิว กล่าวไว้ ดังนั้นเจ้าตัวจึงตั้งอกตั้งใจมาก ตอนแรกอ่านบทก็คิดว่าแค่เต้นสนุกๆขำๆ ที่ไหนได้ ผกก.สั่งต้องให้เต้นสวยตรงตามเพลง “O.K. นะคะ” เป๊ะๆ งานนี้ วิว เลยต้องไปเรียนกับคุณครูสอนเต้นมืออาชีพมาก่อน พอมาถึงกองถ่ายก็มาซ้อมเต้นฟื้นความจำอีกที

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ไม่เพียงแค่ท่าเต้น แม้แต่เสื้อผ้าหน้าผม ผกก.ก็จริงจังด้วย พอเห็นชุดที่เตรียมไว้ให้ขึ้นเวทีแล้ว วิว ถามย้ำ ให้หนูใส่จริงเหรอคะ? ...อืม จริงสิ! เมื่อแต่งตัวเสร็จเดินออกมาทุกคนเห็นร้องว้าวเลย วิว อยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวเสียวหลุดสีดำแถมกระโปรงก็สั้นอีกตะหาก เซ็กซี่ขนาดนี้งานนี้ไม่ชนะเลิศก็ไม่รู้จะยังไงแล้วล่ะ ตอนซ้อมเห็น วิว เต้นยังเคอะๆ เขินๆ อาจจะด้วยเพราะชุดที่เซ็กซี่หรือเปล่าก็เลยอาย แต่พอถ่ายจริงนี่เหมือนองค์ลง พอเพลงขึ้น วิว ใส่เต็มลีลาทุกท่วงท่า แถมยิ่งเต้นยิ่งแรงแซงทุกโชว์ในงานนี้...

วิว ทุ่มทุนซะขนาดนี้แล้วมาลุ้นกันว่าผลโหวตจะออกมายังไง ตามชมคืนวันพุธนี้ 21.25 น. ช่อง GMM 25.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิว วรรณรทแม่มดเจ้าเสน่ห์ปาร์ตี้วันเกิดเต้นเซ็กซี่โอเคนะคะGMM 25นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้