ข่าว
100 year

"ริต้า" เฉลยแล้ว! ทำไมถึงหลงรัก "พี่กรณ์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ก.ย. 2562 07:15 น.
SHARE


ขอดูแลชุดเจ้าสาวเอง วางแผนเซอร์ไพรส์วันแต่ง

ขึ้นแท่น “นางร้ายป้ายแดง” สำหรับ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ในละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ทางช่อง 3 ร้ายชนิดเผาทุ่งลาเวนเดอร์กันเลย แม้แต่หวานใจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ยังขึ้นแคปชัน IG ว่า “กลัวแล้วครับ” #ไฟไหม้ทุ่ง #เล่นจบทิ้งคาแรกเตอร์ไว้ที่กองถ่ายเนอะ เจอหน้าเลยถามถึงบทร้ายครั้งแรกในชีวิต แฟนหนุ่มได้ดูรู้สึกยังไง พร้อมอัปเดตเรื่องงานแต่ง ริต้า เผยว่า

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“ตอนที่เราคุยกันเค้ายังไม่ได้ดูละคร เค้าดูแค่ทีเซอร์เค้าก็บอกว่ายังไม่เชื่อไง เค้ายังเห็นริต้าเป็นแบบนี้อยู่ยังไม่รู้ว่าริต้าจะเล่นได้หรือเปล่า นึกไม่ออกจะเป็นตัวร้ายสไตล์ไหน จินตนาการไม่ออก เพราะทีเซอร์มันจะสั้นๆ”

มีส่งรูปหรือเล่าฉากนั้นฉากนี้ให้พี่กรณ์ดูก่อนมั้ย?

“ก็มีส่งรูปให้ดูก่อน เค้าบอกว่าสวย น่ารัก บอกอยู่อย่างนั้น เป็นคนสวีตค่ะ ริต้าทำอะไรดีไปหมด จนริต้าบอกไม่สปอยล์ก็ได้นะ พูดกับริต้าตรงๆริต้าชอบฟัง (หัวเราะ) พี่กรณ์ก็จะพูดว่า ก็จริงนี่ครับ พี่กรณ์เป็นคนสวีตมาก จะเป็นคนคอยให้กำลังใจตลอด”

ถามถึงฤกษ์แต่ง ตอนนี้ระบุวันและสถานที่เรียบร้อยแล้วหรือยัง?

“ระบุฤกษ์แล้วค่ะ งานหมั้นวันที่ 4 ก.พ.63 งานแต่งวันที่ 9 ก.พ.63 ส่วนสถานที่ตอนนี้ที่ดูๆไว้จะเป็นโรงแรมโฟร์ซีซัน ส่วนชุดแต่งงานจะเป็นความลับ ริต้าดูแลเองจ่ายเอง ขอพี่กรณ์ไว้ว่าชุดแต่งงานเป็นสิ่งนึงที่ริต้าได้เซอร์ไพรส์เค้า ขอให้ริต้าได้ดูแลตัวเอง รับผิดชอบจ่ายเอง เป็นการเซอร์ไพรส์เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแล้วกัน เพราะเค้ามีทุกอย่างหมดแล้ว”

ล่าสุดเห็นริต้าลงภาพคู่กับกรณ์ใส่ชุดนักศึกษาคือไปทำอะไรกัน?

“เราไปเรียน TEPCOT รุ่นที่ 12 ของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จะเป็นการเรียนคล้ายๆ การสัมมนาระยะเวลา 6-7 เดือน สิ่งที่เรียนเป็นการผลักดันธุรกิจเศรษฐกิจไทย มีทั้งสัมมนา มีทั้งไปดูงานต่างประเทศ มีนักพูดต่างๆมาสอน ริต้าเป็นคนสนใจธุรกิจ
อยู่แล้ว ริต้าลงไปเรียน เค้าก็ไปเรียน”

พี่กรณ์ลงเรียนเป็นเพื่อนริต้า?

“ไม่ได้เรียนเป็นเพื่อนหรอกค่ะ เค้าก็อยากจะเรียนอยู่แล้วเลยป๊ะกันพอดี ริต้ารู้ว่าเค้าสมัครเรียนด้วย ริต้าก็คิดว่าริต้าไม่ได้แน่ๆเพราะว่าสถาบันจะไม่ให้คนเป็นแฟนกันมาเรียนด้วยกัน แต่เค้ากลับให้เราเรียนด้วยกันเลยแปลกใจ ถือว่าเป็นความโชคดี เพราะเวลาเราก็มีน้อยอยู่แล้ว อย่างน้อยเราก็ได้เรียนด้วยกัน”

ใส่ชุดนักศึกษาแลดูเป็นเด็กเฟรชชี่โดนพี่กรณ์แซวมั้ย?

“ก็แซวค่ะ เค้าชอบค่ะ ทำอะไรชอบไปหมด อย่างที่ริต้าโทรมมาก เหนื่อยมากไม่ได้แต่งหน้า เค้ายังบอกว่าริต้าสวยเลย เป็นอะไรแบบนี้ จะไม่ให้หลงได้ยังไง กินจนอ้วนพุงออกเค้าก็บอก ไม่ๆริต้ายังหุ่นดีอยู่เลย เค้าเป็นคนแบบนี้จริงๆ และเรารู้สึกว่าอยู่กับเค้าเราเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ ไม่ต้องแต่งหน้า ไม่ต้องดูเพอร์เฟกต์ ไม่ต้องดูดี เค้าจะรักเราที่เราเป็นเรา เวลากินก็ไม่ต้องมาระวังเลย ริต้ากินอะไร อยากให้กินเยอะ จนพุงออกริต้าก็ว่าเค้า เนี่ยดูสิให้ริต้ากินเยอะจนพุงออกหมดเลย โดนแซวว่าท้องเลย เพราะเค้าพากินนี่แหละ (หัวเราะ)” พูดปลื้มแฟนตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีริต้า เจนเซ่นกรณ์ ณรงค์เดชเพลิงรักเพลิงแค้นนางร้ายป้ายแดงงานแต่งดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้