ข่าว
100 year

เวียร์ ดีใจ เบลล่า คอนเฟิร์มที่หนึ่งในใจ ไม่รู้ นัท อติรุจ โพสต์ลาก่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 18:00 น.
SHARE

มาร่วมงาน Next Station KERRY EXPRESS พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน พอได้เจอพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เลยได้โอกาสถามเจ้าตัวถึงเรื่องความรักกับนางเอกสาวฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน ซึ่งหลังจากเวียร์ให้สัมภาษณ์ว่าเบลล่าคือหนึ่งเดียวในใจ เบลล่าเองก็คอนเฟิร์มว่าเวียร์คือหนึ่งเดียวในใจเช่นกัน

รวมไปถึงเรื่องที่เพื่อนรุ่นน้องอย่างนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ สิงห์อำพล โพสต์ภาพข้อความ “ลาก่อน” ก่อนจะลบทิ้ง ซึ่งหลายคนโยงว่าเจ้าตัวน่าจะจีบนางเอกสาว ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ไม่ติด และอาจจะถูกปฏิเสธรักด้วย

เวียร์​ ศุกลวัฒน์

วลีเด็ดของเวียร์ หนึ่งเดียวในดวงใจ ตอนนี้กลายเป็นวลีฮิต?
“ดีครับ ก็เอาไว้ใช้ได้เลย”

เบลล่าก็คอนเฟิร์มมาแล้วว่าเวียร์เป็นหนึ่งในใจเหมือนกัน?
“ก็ดีใจครับ จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้หวือหวาอะไรอยู่แล้ว เราก็ธรรมดาๆ พอได้เห็นเค้าสัมภาษณ์ก็ดีใจ แต่จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้มีอะไร เวลาเราให้กำลังใจกันก็มีตลอดอยู่แล้ว อย่างเรื่องความสัมพันธ์มันก็นานมากแล้ว เราจะรู้จักนิสัยใจคอของเขาค่อนข้างดี ส่วนใหญ่ปัจจุบันน่าจะให้กำลังใจเรื่องการทำงานมากกว่า เพราะต่างคนก็ต่างงานเยอะ แต่ดีครับ ดีกว่าอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร ก็ให้กำลังใจเรื่องการทำงาน เรื่องสุขภาพ”

ปกติเวลาอยู่ด้วยกันมีประโยคหวานบ่อยไหม?
“ไม่ค่อยเลยครับ เป็นแนวปกติๆ ของที่บุคคลทั่วไปเขาก็ทำกัน”

ถามเรื่องทริปที่จะไปเที่ยวกัน?
“ก็คิดว่าถ้าวีซ่าได้ครบทุกคนในกรุ๊ป เพราะต่างคนต่างทำช้าทำเร็ว ถ้าได้ครบทุกคนแล้วก็ลุยเลยครับ ช่วงปลายปีเราวางแผนล่วงหน้าไว้อยู่แล้วว่าอยากไปพักผ่อนสักครั้งหนึ่ง รวมกลุ่มเพื่อนๆ ที่สนิทสนม หาประเทศที่น่าสนใจ แล้วเดินทางไปชาร์จแบตกัน”

เบลล่า ราณี ขอบคุณภาพจากไอจี @bellacampen

ลิสต์ไว้หมดแล้วใช่ไหมว่าอยากไปที่ไหนบ้าง?
“ลิสต์ไว้คร่าวๆ แล้วครับ ถ้าเราไม่แพลนเลยมันก็หลุดได้ คนเราเที่ยวเยอะเหมือนแย่งกันเที่ยว เราก็ต้องวางแผนล่วงหน้า อย่างน้อยเราต้องมีที่พัก ซึ่งเราวางแผนกันตั้งแต่กลางปีแล้ว ประจวบเหมาะที่แต่ละคนล็อกวันได้เลยมาวางแผนกันแบบชัวร์ๆ อีกทีหนึ่ง อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งมานั่งประชุมกัน รอทุกอย่างเรียบร้อยก็คงเดินทางครับ”

เบลล่ามีรีเควสต์สถานที่ไหม?
“ไปได้หมดครับ เราทำกว้างๆ ไว้ก่อนเป็นยุโรป ผมมีโอกาสได้ไปทำงานบ่อย ซึ่งวีซ่าผ่านง่ายยิ่งถ้าเราเคยไปมาแล้ว”

ไปกันสองคนบ่อยไหม?
“ไม่ค่อยครับ ส่วนใหญ่เราไปกันเยอะๆ มันก็สนุกสนาน มีตัวชงฮาๆ กัน ส่วนใหญ่ที่ไปจะเป็นกลุ่มที่สนิทสนมกัน บางทีไปสองคนก็มีบ้าง ทานข้าวดูหนัง แต่ว่าถ้าไปเที่ยวไกลๆ มีเพื่อนมันมันกว่า”

หลายคนจับตาทริปนี้ว่าจะมีสวีตกันไหม?
“ก็คงมีทั่วๆ ไปปกติเหมือนเราไปเที่ยวแหละครับ คงไม่ได้หวานเวอร์อะไร ก็ไปตามธรรมชาติครับ ถ้าธรรมชาติมันสวย ผมว่าภาพออกมาก็น่าจะน่ารัก ภาพคู่ก็คงมีบ้าง ทริปนี้พอมีเพื่อนไปด้วยมันก็คงมีคนถ่ายให้ น่าจะมีภาพคู่ ภาพกลุ่ม ภาพเดี่ยว ถ้าไปกันสองคนมันถ่ายยากครับ”

แล้วจะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม?
“คงไม่มีครับ เซอร์ไพรส์ก็จะมีแค่วีซ่าทันหรือเปล่า (หัวเราะ) หรือว่าตกเครื่องไหมแค่นั้นเอง กลัวมากเลย กลัวเพื่อนในกลุ่มพลาดมาก ส่งเมลไปขอทางสถานทูตว่า เราจองตั๋วแล้วนะครับ ช่วยให้ทุกคนได้ไปด้วยนะครับ”

ทริปนี้จะเน้นลุยๆ หน่อย?
“ครับ ลุยๆ หน่อย เบลล่าเขาชิลครับ ไปต่างประเทศมันไม่ได้ลำบาก สภาพอากาศค่อนข้างดี ถ้าไม่ร้อนเราก็ชิลกันได้เนาะ ไปอยู่ในอากาศเย็นๆ บ้างก็น่าจะได้ชาร์จพลัง กลับมาลุยงาน งานเยอะครับทั้งละคร ภาพยนตร์”

นัท อติรุจ ขอบคุณภาพจากไอจี @nut_atirut

ถามถึงเรื่องนัท อติรุจ โพสต์เศร้า "ลาก่อน" คนโยงจีบชิงชิงไม่ติด ถูกปฏิเสธรัก?
“อันนี้ไม่ทราบครับ ผมเป็นสายให้กำลังใจครับ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามครับ นัทเป็นน้องชายที่ผมรักมาก ผมว่าเขาน่าจะตัดสินใจหรือว่ามีมุมมองในความรักที่ดีอยู่แล้ว คิดว่าไม่น่ามีปัญหามั้งครับ”

เขาไม่ได้มาปรึกษาเราใช่ไหม?
“ไม่ได้มาปรึกษา นัทเขาโตแล้ว ผมเชื่อว่าเขาเก่ง”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีเวียร์ เบลล่านัท อติรุจชิงชิง คริษฐาดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้