ข่าว
100 year

ซูมหนักมาก สงกรานต์ โพสต์ภาพพายเรือกับสาวกลางน้ำ ชาวเน็ตเดาน่าจะเป็น แมท

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 15:42 น.
SHARE

ยังถูกจับตามองอยู่เรื่อยๆ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย แม้ในช่วงนี้กระแสดราม่าจะเริ่มเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังถูกจับตามองตลอด ไม่ว่าจะโพสต์อะไรในไอจีหรือไปไหนมาไหนด้วยกัน

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae
แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

โดยก่อนหน้านี้สาวแมทเองก็เพิ่งโพสต์ภาพไปเที่ยวรีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่งในเกาะกูด จ.ตราด และโพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำสีดำแต่มีเสื้อคลุมปิดอีกชั้น หลายคนก็เดาว่าน่าจะไปกับหนุ่มรู้ใจอย่างสงกรานต์ ประกอบกับภาพล่าสุดที่สงกรานต์โพสต์ ซึ่งเป็นภาพหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังยืนพายเรือกลางน้ำ ทำเอาชาวเน็ตซูมกันหนักมากและเดาว่าน่าจะเป็นสาวแมท เพราะมองจากรูปเห็นสาวผิวขาวมากๆ น่าจะเป็นแมทแน่ๆ ดูไกลๆ ยังรู้เลยว่าใคร

งานนี้เลยมีกระแสทั้งบวกและลบตามมา โดยฝ่ายกองเชียร์ต่างบอกว่าทั้งคู่เหมาะสมกันเพราะมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน อดีตผ่านไปแล้ว อยู่กับปัจจุบันอย่างมีความสุข เคมีตรงกัน ดูลุยๆ ทั้งคู่ น่ารักมาก มีความลงตัว เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ ฯลฯ ส่วนฝ่ายแอนตี้ก็บอกว่าจะรอดูอีก 3 ปี เสียดายเวลาของแอฟ เสียดายน้ำตาที่สงกรานต์ร้องไห้ในวันแต่งงาน เมื่อไหร่ที่สงกรานต์และแมทเลิกกันจะมีคนรอสมน้ำหน้าเยอะมาก ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์สงกรานต์ แมทสงกรานต์ แมท ความรักสงกรานต์ แมท แฟนอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้