กีฬา
100 year

หน้าผากกว้างจอดเครื่องบินได้ แจน แรง! เดินแบบแบรนด์ใหญ่ระดับโลก

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 15:02 น.
SHARE

ขนลุกทั่วร่าง!!! กันไปแล้ว เมื่อนางแบบไทยรุ่งแรงมาก นางแบบหน้าเก๋จัด แจน ใบบุญ อรุณปรีชาชัย สาววัย 24 ปี สูงเพรียวลม 180 ซม. เพิ่งพุ่งแรงๆ ได้เดินแบบที่ต่างประเทศครั้งแรกก็เปรี้ยงๆ ไปเลย

เจนได้เดินแบบสับๆ ฟาดๆ ให้กับแบรนด์ใหญ่จริง! ซึ่งแฟชั่นแบรนด์ยักษ์ระดับโลก ท็อปแบรนด์ Top Brand มีไม่กี่แบรนด์ หนึ่งในนั้นที่ใหญ่จริงทรงอิทธิพลจริงก็คือ เบอร์เบอร์รี่ Burberry เพิ่งจัดโชว์ไป เบอร์เบอร์รี่ สปริงซัมเมอร์คอลเลกชั่น Burberry Spring / Summer 2020 Collection ที่ออกแบบโดย ริคคาโด ทิชชี่ Riccardo Tisci ในงานลอนดอนแฟชั่นวีก London Fashion Week 2019 ที่อังกฤษ

แฟชั่นโชว์ใหญ่ครั้งนี้ ดึงนางแบบตัวแม่มาเพียบ เช่น จีจี้ ฮาดิด, เบลล่า ฮาดิด, เคนดัล เจนเนอร์, อจเนส เดย์น์, ไอรินา ชาอิค ฯลฯ แจน ใบบุญ ก็ได้ร่วมเดินแบบด้วย สร้างชื่อเสียงให้กับสาวไทยไปแล้ว เป็นอีกความภาคภูมิใจของนางแบบไทย ที่โกอินเตอร์จริง ย้อนไปเมื่อหลายสิบปีแล้ว ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา นางแบบหน้าเหลี่ยมกรามใหญ่จากอุบลราชธานี ที่เคยพุ่งไกลได้เป็นนางแบบน้ำหอม ชาแนล chanel

เจน ใบบุญ เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สดตรงจากลอนดอน อังกฤษ หลังจากเดินโชว์จบแล้ว ความรู้สึกที่ได้ไปเดินแบบใหญ่ครั้งนี้ ให้กับแบรนด์อินเตอร์ เบอร์เบอร์รี่ Burberry? "ดีใจมาก ก่อนโชว์หนึ่งคืน นอนไม่หลับเลย เป็นการเดินโชว์แรกในต่างประเทศ กับแบรนด์ดังระดับโลก เบอร์เบอร์รี่ เหมือนเป็นการเปิดตัวในรันเวย์ระดับโลกค่ะ"

ได้คุยๆ กับโคตรซุปเปอร์โมเดล จีจี้-เบลล่า ฮาดิด บ้างมั้ย? "มีแอบยิ้มให้เล็กน้อย เพราะหนูตื่นเต้นมากๆ อยู่ท่ามกลางนางแบบระดับโลก"

ตอนเด็กๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาของเจนที่ไม่เหมือนใคร เคยโดนเพื่อนๆ ล้อหนักมากๆ จำได้มั้ยว่าโดนด่าโดนล้ออะไรบ้าง และโต้ตอบไปยังไง? "โดนล้อค่ะ ว่าหน้าผากกว้างเหมือนลานจอดเครื่องบิน สูงเหมือนเสาไฟฟ้า ตอนเด็กๆ ที่โดนล้อแบบนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องสนุก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ทำไมเราแตกต่างจากเพื่อนผู้หญิงวัยเดียวกัน แต่พอเริ่มทำงานเป็นนางแบบ ด้วยอายุยังน้อย เลยทำให้รู้สึกว่า รูปร่างหน้าตาเราคือจุดเด่น"

ต่อไปเจนจะได้เดินโชว์ให้แบรนด์ใหญ่ๆ อะไรอีก? "มีแคสติ้งโชว์ต่อที่มิลาน อิตาลี ฝากติดตามนะคะ ว่าจะได้โชว์แบรนด์ไหนต่อนะคะ".

ซุปเปอร์โมเดลแห่งยุคนี้ จีจี้ ฮาดิด
สวยมากและรวยมากๆ เคนดัล เจนเนอร์
ลีลานางพญาชัดจาก ไอรินา ชาอิค
เบลล่า ฮาดิด เป๊ะทุกโชว์ต้องยอมๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจน ใบบุญ อรุณปรีชาชัยลอนดอนแฟชั่นวีค London Fashion Week 2019Burberry Spring Summer 2020 Collectionburberryกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้