กีฬา
100 year

แนท ลูกสาว แหลม มอริสัน เตรียมสละโสดกับอดีตพระเอก หลังคบกัน 4 เดือนกว่า

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 09:30 น.
SHARE

หลังจากที่ซุ่มคบหากันมาระยะหนึ่ง แนท ณัฐชา ก็ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับอดีตพระเอกช่อง 8 อย่าง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค ซึ่งความรักของทั้งคู่ก็ดูจะแฮปปี้สุดๆ เพราะคุณพ่อแหลม มอริสัน ไฟเขียวกับหวานใจของลูกสาวคนนี้ มีการนัดพบและกินข้าวด้วยกันมาแล้ว

และหลังจากที่เปิดตัวคบหากันมา 4 เดือนกว่า ล่าสุด นางเอกสาวก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเป็นรูปที่ทั้งคู่กำลังจุมพิตกัน และในมือของสาวแนทก็เขียนว่า I said yes! พร้อมแคปชั่นว่า “ของขวัญวันเกิดปีนี้ .. คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว เย้ เย้ เย้” ส่วนทางด้านหนุ่มเป๊กก็ลงรูปเดียวกัน และเขียนแคปชั่นว่า "ของขวัญวันเกิดปีนี้ที่พี่มีให้ God always keeps His promises"

หลังจากที่สาวแนทโพสต์รูปดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่กันอย่างล้นหลาม และงานแต่งงานของสาวแนทและหนุ่มเป๊กนั้นจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ ที่โรงแรมเคป ดารา (Cape Dara) พัทยา ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก รัฐภูมิแนท เป๊ก แต่งงานแหลม มอริสันแนท เป๊ก แฟนแนท ณัฐชาอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้