กีฬา
100 year

"กิ๊บซี่" โดนดราม่าจับผิดภาพ "ขายาว" เผยเซ็กซี่ไม่มีไว้ขาย แต่จะโพสต์ให้ดูฟรี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ก.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

นึกถึงความแซ่บซี้ด ต้องมีชื่อสาว กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ติดโผ เพราะถึงจะเป็นสาวร่างเล็กกะทัดรัดแต่ความจี๊ดจ๊าดของ กิ๊บซี่ ก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง ล่าสุด กำลังมีซีรีส์ “นางสาวก้นครัว” ทางช่อง GMM 25 ค่ายบราโว่ สตูดิโอ เรื่องราวกำลังเข้มข้น แต่ชีวิตจริงนอกจอ กิ๊บซี่ ไปเที่ยวแต่ละทริปกิ๊บซี่ มีรูปแซ่บๆ ตอกย้ำความเป็นสาวเซ็กซี่ แถมยังถูกแซวบ่อยๆว่าถ่ายรูปออกมาแล้วขายาวจัง

กิ๊บซี่ เผยว่า “มันก็มีบ้างก็ไปเที่ยวก็ถ่ายรูปสวยๆบ้าง อยู่กรุงเทพฯไม่ค่อยจะถ่ายรูปอะไรเท่าไหร่เลย เพราะอยู่กรุงเทพฯ ไม่ค่อยได้ออกไปไหนวันๆไม่ได้แต่งตัวสวย ไม่รู้จะถ่ายที่ไหนก็เลยไม่ค่อยถ่ายอะไรเท่าไหร่ พอไปเที่ยวก็อยากจะมีรูปสวยๆบ้าง”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เวลาไปเที่ยวมีรูปสวยๆ เยอะคิดว่าจะเอามารวมเป็นโฟโต้เซตเลยมั้ย?

“ไม่ขนาดนั้น เราก็ได้ดูกันตามอินสตาแกรมนั่นแหละ ถ้าไม่ลงก็คือไม่เห็น”

เวลาถ่ายรูปเซ็งมั้ยที่คนชอบจับผิดเรื่องถ่ายออกมาแล้วขายาว?

“ถ้าขาสั้นก็ไม่เอาลงมั้ยอะ กิ๊บจะบอกอะไรให้นะ คนที่ถ่ายรูปแล้วขายาวหรือขาสั้นไม่ได้อยู่ที่ขาจริงยาวหรือสั้น ไม่เกี่ยวกัน เอาที่ขาเล็ก ขายิ่งเล็กถ่ายยิ่งดูยาว ก็คือเพื่อนกิ๊บจะชอบเข้ามากัดว่าเฮ้ยสูง 180 เหรอ แต่พอไปเที่ยวแล้วเพื่อนได้ถ่ายให้จริงๆ ก็จะเห็นว่า เออ ดูยาวจริง (หัวเราะ) ก็คือเราจะมีมุมที่ถ่ายแล้วดูขายาว ใครจะถ่ายรูปให้ออกมาดูขาสั้น จริงมั้ยล่ะ แต่ประเด็นคือคนบางคนสูง 170 แต่ว่าขาใหญ่มันก็ดูไม่ยาว สูง 150 ก็ได้แต่ว่าขาเล็กมันก็จะดูยาว อย่างตอนที่กิ๊บอ้วนก็จะดูขาสั้นแบบสั้นเลยพอ น้ำหนักลดก็จะดูขายาวค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่ วนิดานางสาวก้นครัวGMM 25ดราม่านิยายไทยรัฐนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้