ข่าว
100 year

"ทราย" ถูกรับน้องในคุก ปางตาย ในละคร "เพลิงริษยา"

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 10:01 น.
SHARE

ถูกจับตาตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับ ละครสุดแซ่บ เพลิงริษยา ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ของค่ายดูมันดี ที่มี อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ควบตำแหน่งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ อย่างฉากวันนี้ ต้องปรบมือรัวๆ ให้ “ทราย เจริญปุระ” หรือ สร้อย กับการแสดงสุดยอด ที่ดราม่าได้ถึงอารมณ์ เมื่อถูกพวกขาใหญ่ในคุก รุมซ้อมปางตาย

คลิกอ่านเรื่องย่อนิยาย "เพลิงริษยา"

เป็นฉากที่ “สร้อย” (ทราย) กำลังกวาดขยะที่สวนในคุก อยู่ๆ พวกขาใหญ่ในคุกหญิง ก็หมั่นไส้ เข้ามาหาเรื่อง สร้อยไม่ยอม เถียงกันอย่างไม่ลดละ สุดท้ายพวกขาใหญ่เลยหาเรื่อง รุมซ้อมแบบไม่ยั้งมือ สร้อยโดนตบ ถีบ กระทืบ จนหมดสภาพ สร้อยร้องไห้อย่างคนหมดอาลัยตายอยากในโชคชะตาชีวิตของตัวเอง

 

ทีมงานใช้บ้านกาญจนาภิเษก ย่านพุทธมณฑลเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ทำการซักซ้อมบทนักแสดงในซีน โดยที่สร้อยกำลังกวาดพื้น แล้วมีขาใหญ่ประจำคุกเดินเข้ามาหาเรื่อง เกิดมีปากเสียงกัน พวกขาใหญ่พากันล้อมวงเข้ามาประชิดตัวทราย จากนั้นก็ตรงเข้าไปบีบปากทราย โทษฐานปากดี ไม่เคารพรุ่นพี่ที่อยู่ในคุกมาก่อน ทรายพยายามต่อสู้ แต่ก็ยิ่งโดนรุม ทรายพยายามจะตะโกนเรียกผู้คุม แต่ก็โดนตบหน้าจนเลือดกบปาก ทรายยังพยายามเรียกร้องให้คนช่วย เลยโดนต่อยเข้าที่ท้อง 1 จุกแรงๆ ทรายร่วงลงไปนอนกุมท้องด้วยความเจ็บปวด แต่พวกขาใหญ่ก็ยังไม่เลิกรา เข้าไปจิกผมทรายขึ้นมา และย้ำว่า อยู่ที่นี่ต้องรู้ว่าใครคุม ทรายโดนทิ้งให้นอนสะบักสะบอมกับคราบน้ำตาแห่งความน้อยใจในโชคชะตาของตัวเอง

เป็นหนึ่งฉากโหดของทราย ที่คนทั้งกองยกนิ้วให้ในความเจ๋ง เพราะทรายถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้สุดมาก ชีวิตสร้อยในคุกจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง? ต้องติดตามชมฉากนี้ในละครเรื่อง “เพลิงริษยา” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

คลิกอ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง

“วุธ-อัษฎาวุธ” การันตี “โซฟี่-ณัฐ-แซนดี้-มาร์ค” ลงตัว ใน “เพลิงริษยา” ทั้งหมด 21 ภาพ

ละคร “เพลิงริษยา” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ของ ค่ายดูมันดี โดยโต้โผใหญ่ “อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” ที่ควบทั้งตำแหน่งผู้จัด-ผู้กำกับ บรรเลงความแซ่บด้วยตัวเองทุกฉาก บทประพันธ์ “น้ำผึ้งเดือน 8” บทโทรทัศน์ “ดรีมทีม” โดยได้ นักแสดงนำ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง ,โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน ,มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ที่พร้อมปะทะ และเชือดเฉือนกันสุดพลัง เมื่อต้องผจญกับความรักสุดซับซ้อน ร่วมด้วย นักแสดงมืออาชีพ อาทิ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,ต้นข้าว อาร์สยาม-เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตติ์ ,ชานนทร์ ทิพกนก ,แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยราษฎร์,ทราย เจริญปุระ ,ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ,อิน บูโดกัน, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, แอนเดรีย ชาคริยา, มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ,ปู-นริสา พรหมสุภา, เต้ ทัตพงษ์ ,ปานเลขา ว่านม่วง ,เดวิด อัศวนนท์ ,บับเบิ้ล กรกฎ ฯลฯ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทราย เจริญปุระเพลิงริษยานิยายช่อง 8โดนซ้อมละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้