ข่าว
100 year

รัฐบาลไม่มาดูพี่น้องชาวอุบลฯ บิณฑ์ ควัก 1 ล้านไปช่วย

ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2562 12:39 น.
SHARE

ทนไม่ได้ทนไม่ไหวแล้ว ดารารุ่นใหญ่ใจบุญจริง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงลุยหลายพื้นที่ช่วยชาวอุบลราชธานี หลังจากโดนน้ำท่วมหนักในหลายพื้นที่ สร้างความเสียหายยับเยินในวงกว้างมากๆ โดยบิณฑ์ได้ Live ผ่านเฟซบุ๊ก บางช่วงมีน้ำตาซึมๆ ออกมาด้วย พร้อมทนไม่ได้จึงจวกเจ็บรัฐบาล ตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่ดูแลพี่น้องชาวอุบลราชธานี ที่โดนน้ำท่วมหนัก

"ถุงยังชีพเข้าไปมากมาย ผมว่าน่าจะเกินความต้องแล้วนะ เรื่องน้ำดื่มและยาก็สำคัญ ต้องขอบคุณมากๆ ที่มีผู้ใจบุญนำมามอบให้ ศูนย์พระราม 4 ร่วมกตัญญู ขอบคุณมากจริงๆ ที่สำคัญพวกเสื้อผ้า บางคนหนีน้ำท่วมไม่ทันจริงๆ เอาออกมาไม่ได้ ผมไปสัมผัสมา ผมอยากจะช่วย แต่ผมก็ไม่ใช่คนที่ร่ำรวยอะไรมากมาย

"ลองคิดดูพี่น้องที่โดนน้ำท่วม บางคนหาเช้ากินค่ำ บางคนทำงานรับจ้างทุกวัน เกิดวิกฤติแบบนี้ ไม่มีใครเข้าไปช่วยในเรื่องปัจจัย ผมรู้เลย บางบ้านอยู่แบบหน้าชื่นอกตรม ไม่มีเงินเลย เพราะรับจ้างรายวัน ยังไม่มีหน่วยงาน รัฐบาลก็เอาเงินไปช็อปปิ้ง ช็อปอะไร รัฐบาลไม่มาดูพี่น้องชาวอุบลบ้าง...น่าสงสาร"

"ผมจะเบิกเงินสดของผมเองไป 1 ล้านบาท แล้วใครอยากจะช่วยกับผม จะฝากผมไป 10 20 บาทก็ได้ ถ้าเพื่อนๆ จะฝากมาเท่าไรก็ได้ ไปช่วยพี่น้องชาวอุบลฯ หลายๆ คนมันก็ได้เยอะนะครับ" ใครอยากจะร่วมช่วยพี่น้องชาวอุบลราชธานี ที่โดนน้ำท่วมหนักผ่านทาง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กดโอนรัวๆ ไวๆ ได้เลยที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 054-122-6540

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์บิณฑ์เงินหนึ่งล้านช่วยน้ำท่วมบิณฑ์ไลฟ์Liveบิณฑ์ช่วยน้ำท่วมกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้