เริ่มแล้ว "เดอะวอยซ์ 2019" สนุกแน่เพิ่มรอบบลายด์ออดิชัน

ข่าว

  เริ่มแล้ว "เดอะวอยซ์ 2019" สนุกแน่เพิ่มรอบบลายด์ออดิชัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  16 ก.ย. 2562 07:15 น.

  การค้นหา “เสียงจริง ตัวจริง” คนใหม่ของเมืองไทยเริ่มขึ้นแล้วกับ “เดอะวอยซ์ 2019” ประเดิมออกอากาศวันแรกจันทร์ที่ 16 ก.ย. เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวีช่อง 36 มีปรับกติกาใหม่ให้สนุกยิ่งขึ้น และลุ้นมันส์กับครั้งแรกของการแข่งขันแบบกลุ่มนักร้องประสาน เสียงและวงดนตรี อีกทั้งทีมโค้ชซีซันนี้เป็นทีมที่ดีที่สุดอย่าง ก้อง-สหรัถ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย และ ป๊อบ-ปองกูล ที่จะมาสร้างความร้าวฉานผ่าน “ปุ่มบล็อก” และปาดหน้ากันซึ่งๆหน้ากับกติกา “SAVE” กติกาใหม่เดือดดาลคูณสอง

  ทั้งนี้ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พีพีทีวีเผยว่า “ด้วยกระแสของรายการที่ไม่เคยตก ทำให้เดอะวอยซ์ ประเทศไทย เป็นที่ตั้งตารอชมของแฟนรายการทั่วประเทศ โดยเมื่อ ก.ค.ได้เปิดรับสมัครนักร้องเดี่ยวและคู่ รอบ Online Audition และได้เพิ่มรอบพิเศษเปิดรับสมัครกลุ่มนักร้องประสานเสียงและวงดนตรีไม่เกิน 4 คนต่อทีม ซึ่งได้รับการตอบรับดีเกินคาด ซึ่งการแข่งขันรอบบลายด์ ออดิชันจะได้รับความนิยมที่สุด เราจึงจะเพิ่มเวลาออนแอร์ยาวนานถึง 8 สัปดาห์ติดต่อกัน เพื่อแย่งชิงลูกทีมเข้าทีมมากถึง 16 คน ขณะที่โค้ชก็ยังคงเป็นเซตเดิมที่เคมีเข้าขากันมากๆ นอกจาก “ปุ่มบล็อก” แล้ว กติกาในรอบ Knock-out ได้เปลี่ยนจากการสตีล STEAL มาเป็นเซฟ SAVE เพื่อเพิ่มอรรถรสในการแย่งชิงลูกทีมของโค้ช บอกเลยว่ากติกาครั้งนี้สะใจเหล่าโค้ชแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะ วอยซ์ 2019เดอะวอยซ์ 2019เดอะวอยซ์เดอะ วอยซ์พีพีทีวีออดิชันสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์