ข่าว
100 year

เห็นระดับน้ำแล้วใจหาย!!! บุ๋ม วางแผนเยียวยา

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2562 12:42 น.
SHARE

รุนแรงเสียหายหนักมากๆ ยังต้องรวมพลังไทยช่วยไทยกันอีกครั้ง เพราะตอนนี้อุบลราชธานีน้ำท่วมหนักมากๆ ความเสียหายขยายวงกว้างไปเยอะมากๆ หลายหน่วยงานยังต้องระดมกันเข้าไปช่วยอย่างเร่งด่วนๆ

อีกหนึ่งนางงามตัวแม่ตัวจริง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี และยังเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ให้เวทีประกวดหนุ่มหล่อ แมนฮันต์ไทยแลนด์ Man Hunt Thailand 2019 เห็นสภาพน้ำท่วมหนักที่อุบลราชธานีแล้ว ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เร่งหาทางช่วยเหลือไปแล้ว เท่าที่ตัวเองจะมีแรงพลังช่วยได้

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจเร็วๆ รัวๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้สงสารจังหวัดอุบลมาก ไม่เคยเห็นสภาพนี้ เห็นระดับน้ำแล้วใจหาย!!! ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนน้ำจะลดลง ในส่วนที่ทำได้คือระดมทุน และจัดหาซื้อยาและของบางอย่างที่ในถุงยังชีพไม่มี ส่งไปที่จังหวัดอุบลราชธานีและร้อยเอ็ด รวมถึงช่วยสัตว์ที่เดือดร้อนในพื้นที่

"ในฐานะที่บุ๋มเป็นประธานองค์กรทำดี ก็จะขอทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด คอยประสานเจ้าหน้าที่และผู้ใจบุญหลายฝ่ายเข้าด้วยกัน แต่เชื่อว่าพลังน้ำใจคนไทยเป็นพลังที่สุดยอด ซึ่งหลังจากนี้ตอนนี้ทางองค์กรทำดี ก็เตรียมแผนที่จะลงไปช่วยฟื้นฟูหลังจากนี้ด้วยค่ะ โรงเรียนที่ถูกน้ำท่วม บ้านเรือนต่างๆ ยังมีอะไรที่เราต้องเยียวยามากกว่านี้อีกเยอะค่ะ".

ทีมนางงาม มิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubon ก็จิตใจงาม นำทีมโดย นน นนทัช นิธิพานิช ผู้อำนวยการกอง หรือพีดี PD (Provincial Director โพรวินเชียล ไดเรคเตอร์) และนางงามสายแซ่บเว่อร์ แตงกี้ ศิริรัตน์ ณะอุบล มิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubonratchathani 2019 ก็พร้อมมากๆ ที่จะไปช่วยเหลืออยู่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดีอุบลราชธานีน้ำท่วมหนักน้ำท่วมหนักอุบล2562นน นนทัช นิธิพานิช พีดีมิสแกรนด์อุบลราชธานีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้