อยู่ดีๆ ก็งานเข้าซะงั้นสำหรับสาว มะนาว ศรศิลป์ หลังมีข่าวลือในเรื่องสาเหตุการหย่าร้างของ ส้ม ชนัดดา กับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ และได้รับเงินค่าเลี้ยงดูกว่า 100 ล้านบาท โดยบอกว่า ซึ่งเรื่องนี้ได้เป็นที่สนใจของชาวโซเชียลอย่างมาก เพราะทั้งคู่เป็นพ่อกับแม่ของหนุ่ม พีช พชร โดยบอกว่า สาเหตุต้นเรื่องของการหย่าร้างนั้นมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

และในข่าวลือดังกล่าวก็ได้บอกใบ้ไว้ว่า มือที่สามคนนั้นก็คือ ดาราสาวสังกัดช่องมากสี มีชื่อเล่นเป็นผลไม้รสเปรี้ยว ซึ่งจากการเดาชื่อผลไม้นั้น แทบจะขนกันมาทั้งสวนเลยทีเดียว และชื่อ มะนาว ศรศิลป์ ก็ถูกพาดพิงด้วย 

ล่าสุด มะนาว ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด คนใกล้ชิดของเธอก็ได้เผยคลิปที่ มะนาว ได้พูดชี้แจงแบบสั้นๆ และตรงประเด็นว่า "ไม่ว่างนะคะไม่ว่าง ไม่ใช่ด้วยนะจ๊ะ เดากันมั่วเลยจ้า".

...