ไลฟ์สไตล์
100 year

"คัง แดเนียล" เซ็นเตอร์แห่งเกาหลี หนุ่มรอยยิ้มพิฆาตเปิดใจผ่านช่วงเวลายากลำบากด้วยอะไร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ก.ย. 2562 08:01 น.
SHARE

แอบรู้ความในใจว่าตื่นเต้นไม่ใช่น้อย!! หลัง “คัง แดเนียล” (KANG DANIEL) ศิลปินหนุ่มฮอตเกาหลีนาทีนี้เจ้าของรอยยิ้มพิฆาตที่สร้างปรากฏการณ์ได้รับการยอมรับให้เป็นที่สุดในหลายๆด้าน ต้องมายืนหนึ่งในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก

บินมาพบแฟนๆชาวไทยในงาน “KANG DANIEL FAN MEETING : COLOR ON ME IN BANGKOK” ที่ไบเทค ฮอลล์ 98 ส่งพลังและความฟินสุดพิเศษให้ชาว “ดานิตี้” หรือแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ “คัง แดเนียล” แบบเต็มล้น

ข่าวแนะนำ

เรียกว่าพอไฟบนเวทีสว่างปุ๊บ ก็เสียงกรี๊ดของแฟนๆกว่า 8 พันคนดังลั่นสนั่นฮอลล์เพราะ แดเนียล มีเท่าไหร่ก็ใส่เต็มหมดทั้งร้องเต้นโชว์ความสามารถ หยิบเพลงในสเปเชียลอัลบั้ม Color On Me มาโชว์แฟนๆ และมานั่งพูดคุยถึงการมาเมืองไทย พร้อมเตรียมของขวัญพิเศษ อาทิ เล่นเกมชู้ตบาส ดีดหมากล้อม ทดสอบความแข็งแรงกล้ามแขน แล้วยังไม่หวงเนื้อหวงตัว การโชว์กล้ามแขน ไปยันไหปลาร้า เรียกว่าแฟนคลับได้เก็บครบจบทุกอารมณ์กลับบ้านไปแบบฟินๆ!!

งานนี้ “คัง แดเนียล” ยังเปิดโอกาสให้ “บันเทิงไทยรัฐ” เข้าไปพูดคุยแบบสุดพิเศษ เริ่มจากความตื่นเต้นสำหรับแฟนมีตติ้งครั้งนี้? “ไม่ได้มาประเทศไทยนานเป็นปีแล้ว เลยรู้สึกตื่นเต้นมากครับ”

ถ้ามีโอกาสอยากชวนแฟนๆชาวไทยทำอะไรมากที่สุด นอกจากงานคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้ง? “อยากไปนวดด้วยกัน เวลาที่นวดเสร็จ จะมีชาอุ่นๆมาเสิร์ฟ ซึ่งผมชอบสิ่งนั้นมาก”

รู้สึกอย่างไรที่คุณได้รับการยอมรับให้เป็นที่สุดในหลายๆด้านในโพลต่างๆที่เกาหลี และสำหรับคุณเองอยากเป็นที่สุดในด้านไหน? “ก่อนอื่นก็คงเป็นเพราะมีแฟนๆที่มองผมในด้านดีเสมอ เวลามีการโหวตอะไรเลยได้รับผลที่ดีเสมอ รู้สึกขอบคุณมากครับ ผมในฐานะนักร้องเพอร์ฟอร์มแมนซ์อยากจะเป็นที่สุดของนักร้องเพอร์ฟอร์มแมนซ์ นั่นคือความต้องการของผมครับ”

ที่ผ่านมาคุณผ่านช่วงเวลายากลำบากมามากมาย อะไร ทำให้คุณลุกขึ้นยืนขึ้นได้มาจนถึงวันนี้? “เวลาที่ผมเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนครอบครัว แมว เวลาที่ได้เห็นพวกเค้าเหล่านี้แล้วก็ช่วยปลอบโยน แต่สิ่งที่เป็นพลังทางใจมากที่สุดขอเป็นข้อความจากแฟนๆที่ทำให้มีกำลังใจ มีความกล้าและสามารถฟันฝ่ามาถึงทุกวันนี้ได้”

แดเนียลมีฉายาเยอะมากที่แฟนคลับตั้งให้ ชอบอันไหนที่สุด เพราะอะไร? “คงเป็นฉายาที่เปรียบผมเหมือน ขงจื๊อ ผู้มีไหวพริบชอบวางแผน คือผมเป็นคนที่ไม่ชอบโชว์หลุดอะไร เวลามีช็อตที่เสื้อเลิกขึ้นมาเห็นพุงก็จะรีบปิด ซึ่งก็เข้าใจแหละว่าแฟนๆคงตั้งชื่อนี้เพราะความตลก แต่อีกด้านนึงก็ดูเท่ดีนะ ถูกใจผมครับ”

แดเนียลขึ้นชื่อว่ามีความสามารถทุกอย่างทำได้ทุกทาง ถ้าให้เลือกหนึ่งอย่างจะทำอะไร ร้อง เต้น แร็ป และเพราะอะไร? “ในอัลบั้มนี้ไม่ได้มีการแร็ปเลย ถ้ามีอัลบั้มหน้าหรือมีโอกาสผมก็จะเตรียมเพลงแร็ปที่ถ่ายทอดเสียงของผมออกมา”

เล่าถึงการทำงานผลงาน อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก Color On Me ให้ฟังหน่อย? “อัลบั้มนี้ประกอบด้วย 5 เพลง เป็นความตั้งใจและมุ่งมั่นในแนวทางของผมที่อยากระบายเป็นสีออกมา ขอให้ทุกคนติดตามผลงานของผมในอนาคตด้วยครับ”

ถ้าให้นึกประเทศไทย คุณจะนึกถึงอะไร? “ถ้าคิดถึงเมืองไทยคงคิดถึงข้าวเหนียวมะม่วงและผลไม้ต่างๆ และผมได้ยินว่าประเทศไทยเป็นดินแดนแห่งรอยยิ้มซึ่งหลายๆท่านก็เดินไปมาด้วยรอยยิ้มทำให้ผมรู้สึกดีครับ”

ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยหน่อย? “ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันสักพักแต่แฟนๆก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและร้อนแรง ก็ต้องขอบคุณมากๆครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คัง แดเนียลดานิตี้แฟนคลับศิลปินเดี่ยวบันเทิงไทยรัฐแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:24 น.